Chúng tôi khá là hâm mộ cà phê ngon vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng có điều gì đó thú vị hơn khi thưởng thức một thức uống nóng vào buổi sáng hoặc buổi chiều vào một ngày mùa thu se lạnh. Bên cạnh một trải nghiệm ấm áp, thú vị, mùa thu còn là thời điểm đặc biệt tuyệt vời để thưởng thức những hương vị thơm ngon theo mùa mà bạn có thể không nghĩ đến việc thử vào phần còn lại của năm!

Hãy xem những công thức pha cà phê mùa thu tự làm thơm ngon này sẽ tạo nên những bữa tiệc ấm áp tuyệt vời cho cuộc trò chuyện vui vẻ vào mùa thu này.

1. Mocha latte caramen muối

Cà phê mocha caramel muối

Đôi khi, tất cả những gì một ly latte kem thơm ngon cần là sự bổ sung của một hương vị ngọt ngào đơn giản để nâng nó lên một tầm cao mới. Caramen có thể là một món mà bạn thỉnh thoảng ăn trong năm, nhưng chúng tôi thấy rằng đôi khi chúng tôi quên rằng đó là một lựa chọn! Tuy nhiên, vào mùa thu, có rất nhiều món caramen theo mùa khác để nhắc nhở bạn rằng nó ngon như thế nào, và muối caramel đặc biệt phổ biến khi thời tiết trở nên lạnh hơn (điều này khiến chúng tôi vô cùng vui mừng). Nếu bạn không thích sự kết hợp mặn – ngọt thì món cà phê này từ Inside Brew Crew life chính là thứ dành cho bạn!

2. Pha cà phê gia vị bí ngô đá

Cà phê gia vị bí đỏ đá

Sự đồng thuận chung là một trong những phần thú vị nhất của mùa thu sắp tới là sự trở lại của những thứ tẩm gia vị bí ngô, đặc biệt là cà phê gia vị bí ngô! Tuy nhiên, A Cozy Kitchen nhắc nhở bạn rằng không phải ngày mùa thu nào cũng siêu lạnh, vì vậy một thức uống nóng thực sự có thể khiến bạn hơi quá ngon miệng. Nếu đó là trường hợp bạn sống, hãy thử phiên bản đá bào của hương vị latte cổ điển thay thế!

3. Mocha Mexico

Mocha Mexico

Góc nhìn cay sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm một ly cacao thơm ngon với một chút hứng khởi! Bằng cách thêm quế và hỗn hợp gia vị, bạn có thể dễ dàng tạo cho ca cao của mình một hương vị độc đáo (và thậm chí thêm cà phê espresso nếu bạn muốn). Chuẩn bị cho gợi ý về nhục đậu khấu và ớt cayenne trên quế!

4. Honey Bee Latte

Mật ong pha cà phê

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một chút vị ngọt trong latte của mình, một chút tự nhiên hơn là những hương vị như vani hoặc caramel? Mật ong là một lựa chọn tuyệt vời để đạt được hương vị mà không chỉ cần thêm đường và lạm dụng nó. Nó tinh tế và ngon, đặc biệt là vào mùa thu. Kiểm tra nó trên Five và Spice!

5. Phô mai caramel thuần chay

Frappe caramel thuần chay

Đồ uống làm từ sữa có kem rất ngon, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với chế độ ăn kiêng đối với những người bị hạn chế thực phẩm nhất định. Có lẽ bạn không dung nạp lactose hoặc có thể bạn đang cố gắng duy trì lối sống thuần chay? Đừng lo lắng! Minimalist Baker đã bảo vệ bạn khi nói đến một sự thay thế thuần chay. Dưới đây là công thức món caramel frappe thuần chay ngon tuyệt cho những ngày mùa thu ấm áp hơn khi bạn thực sự cần một món cà phê.

6. Socola nóng mocha kem

Sô cô la nóng mocha kem

Oh She Glows nhắc nhở bạn rằng một ly mocha latte đơn giản có thể tuyệt vời như thế nào, nhưng vào mùa thu khi cacao rất phổ biến, đôi khi thật tuyệt khi có một món ăn có nhiều sô cô la hơn một chút! Công thức này vẫn có vị kem và thơm ngon nếu bạn làm với các chất thay thế sữa để đáp ứng nhu cầu ăn kiêng.

7. Latte bí đỏ caramen

Cà phê bí ngô caramel muối

Có thể, khi bạn đang đọc danh sách này, tất cả những gì bạn có thể nghĩ là một số hương vị này sẽ ngon như thế nào khi kết hợp với nhau? Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn, vì chúng tôi đã và đang làm điều tương tự! Công thức này kết hợp hoàn hảo caramen muối và gia vị bí ngô theo cách làm cho miệng của chúng ta chảy nước. Nhận thông tin chi tiết từ Inside Brew Crew Life!

8. Pha cà phê bí đỏ tẩm gia vị

Cà phê bí ngô tẩm gia vị

Đôi khi một tác phẩm cổ điển quá hay để bỏ qua, đặc biệt nếu nó theo mùa. Mặc dù vậy, việc đi đến quán cà phê mỗi ngày (thậm chí có thể nhiều hơn một lần) có thể khá đắt đỏ, đặc biệt nếu bạn nhận được một ly cà phê có hương vị lạ mỗi lần. Thay vào đó, hãy tự làm ở nhà! Averie Cooks chỉ cho bạn cách để biến mùa thu của bạn trở nên ngon lành nhất từ ​​trước đến nay.

9. Pha latte Chai Dirty

Latte chai bẩn

Nói về kinh điển, Chai latte có thể được pha cùng với hoặc không có espresso, nhưng chúng tôi là những người hâm mộ khá lớn của tùy chọn “with”! Tuy nhiên, vì cà phê espresso đắt hơn trong các cửa hàng, lựa chọn ngon miệng này lại là một lựa chọn khác sẽ khiến hóa đơn của bạn tăng lên nếu bạn mua một cốc mỗi ngày. Five and Spice ở đây để hướng dẫn bạn cách tự pha chế để bạn có thể thưởng thức nhiều loại latte hương vị mùa thu tùy thích!

10. Bí ngô frappucino

Bí ngô frappucino

Bạn có sống ở một nơi nào đó ấm áp, nơi một thức uống nóng vào mùa thu có thể khiến bạn thực sự cảm thấy không quá ấm áp hơn là ấm cúng dễ chịu? Sau đó, frappes là điều hoàn hảo cho bạn! Bạn sẽ nhận được tất cả caffeine và hương vị của một ly latte mùa thu thông thường nhưng không có nhiệt. Đây là phiên bản gia vị bí ngô từ Minimalist Baker.

11. Món ăn chơi tẩm gia vị mùa thu

Trẻ nhỏ có gia vị mùa thu

Bạn có thể đã từng nghe như chúng tôi nói rằng một chiếc máy tập nóng có thể giúp bạn sửa chữa ngay khi bạn bị cảm lạnh. Tuy nhiên, hương vị của thức uống chống vi trùng cổ điển thực sự không phải ai cũng thích. Thay vào đó, hãy biến nó thành một món ăn mùa thu bằng cách thêm một chút hương vị dưới dạng gia vị mùa thu theo mùa như quế, nhục đậu khấu và đinh hương trộn với cà phê pha lạnh. Kiểm tra công thức trên Ari’s Menu.

12. Pistachio rose latte

Pistachio rose latte

Đôi khi, thật tuyệt khi thưởng thức một món ăn cổ điển như một ly cà phê có hương vị nhưng với một cách biến tấu độc đáo. Thay vì các hương vị mùa thu được mong đợi hơn như caramel muối và gia vị bí ngô, hãy thử kết hợp hoa hoặc hạt như công thức hoa hồng hồ trăn này từ LA Weekly.

13. Cà phê thú vị mùa thu

Cà phê thú vị mùa thu

Bạn có thích ý tưởng về gia vị mùa thu trong cà phê nhưng cà phê pha cà phê không thực sự là sở thích của bạn? Nhiều người thấy chúng quá đặc và như kem, đặc biệt là vào buổi sáng. Trong trường hợp đó là bạn, đây là một lựa chọn cà phê mùa thu theo mùa từ Food.com có ​​hương vị giống như các loại cà phê mùa thu khác mà chúng tôi đã liệt kê nhưng không có tất cả các loại sữa nặng.

14. Latte maple đường nâu tẩm gia vị mùa thu

Latte maple đường nâu tẩm gia vị mùa thu

Có thể bạn hoàn toàn trái ngược với người uống cà phê chống nhật ký mà chúng tôi vừa mô tả ở trên? Vậy thì cậu bé, chúng tôi có đồ uống cà phê mùa thu ngọt ngào và kem tuyệt vời cho cậu! Món cà phê này không chỉ được làm từ sữa và phủ kem tươi, mà còn là loại phấn phủ đầy đủ các loại gia vị mùa thu, đường nâu và cây phong! Coffee Break của bạn có một danh sách các nguyên liệu ngọt và kem dành cho bạn.

15. Cà phê bạc hà Bavaria

Cà phê bạc hà Bavaria

Có phải cà phê tráng miệng như loại cà phê bạn có thể tìm thấy ở phía sau thực đơn tại một nhà hàng sang trọng mà bạn yêu thích không? Chúng tôi cũng rất hâm mộ các lựa chọn dành cho người sành ăn. Chúng tôi đề xuất món cà phê bạc hà Bavaria thơm ngon này được giới thiệu trên Blinds 2 Go! Đó là một ly cà phê và một món ngọt tất cả trong một và chúng tôi khó có thể nghĩ ra thứ gì tốt hơn.

Bạn có một công thức cà phê mùa thu theo mùa yêu thích khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết cách thực hiện nó trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)