Đó là thời gian một lần nữa! Chúng tôi đang giới thiệu một số chữ số vàng hồng tinh tế, trang nhã và chi tiết nhất! Màu này hiện đang cực kỳ hợp thời trang – trong thời trang, làm đẹp và thiết kế nội thất. Cho dù bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thử nghiệm tại nhà hay một bức ảnh để giới thiệu công nghệ làm móng đáng tin cậy của bạn, chúng tôi đã tổng hợp 15 ý tưởng làm móng bằng vàng hồng hoàn toàn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Với má hồng

Vàng hồng và nghệ thuật móng tay màu hồng

Đầu tiên trong danh sách các ý tưởng của chúng tôi là phần đệm má hồng sang trọng và hiện đại này. Chúng tôi thích cách tông màu má hồng tạo nền tảng cho thiết kế này và điểm nhấn bằng vàng hồng như một nét đặc trưng của bóng râm nữ tính. Tất nhiên, chúng tôi đã tìm thấy vẻ đẹp này khi xem xét Pinterest, một trong những điểm tốt nhất để tìm kiếm ý tưởng!

Có liên quan: Ý tưởng làm móng cho những người đam mê màu cam

2. Kim loại

Móng tay vàng hồng kim loại

Marmalade Nails mang đến cho chúng ta một vẻ ngoài mang tính thử nghiệm và tương lai hơn. Thiết kế kim loại này được bao phủ bởi một hình chiếc nhẫn có điểm nhấn trông giống như một chiếc khiên của áo giáp. Nếu bạn cảm thấy giống như Wonder Woman, đây là kiểu móng tay bằng vàng hồng mà bạn có thể muốn thử.

3. Mật ong Havana

Havana mật ong ánh sáng vàng hồng

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Color Street và tất cả các dịch vụ màu sắc tuyệt đẹp của họ. Chúng tôi không thể tạo danh sách vàng hồng nếu không thêm đóng góp nhẹ nhàng và tinh tế này vào danh sách. Đó là một bóng râm tuyệt vời cho đám cưới, phòng tắm hoặc chỉ là một sự lựa chọn cho mùa xuân hoặc mùa hè.

4. Vàng hồng đương đại

Làm móng tay vàng hồng đương đại

Đây là một ý tưởng thiết kế khác từ Pinterest mà chúng tôi muốn giới thiệu. Lần này, thay vì chỉ đỏ mặt làm điểm nhấn, họ cũng đánh dấu màu trắng. Chúng tôi yêu thích các cạnh kiểu dáng đẹp, hiện đại mà kiểu dáng này có.

5. Cranberry Too

Làm móng tay bằng nam việt quất và vàng hồng

Tạo một thiết kế lấy cảm hứng từ mùa thu bằng cách thêm màu nam việt quất vào bảng màu. Không có điều gì về Lulus này mà chúng ta chưa hoàn toàn yêu thích. Đó là một cách kỳ quặc và trừu tượng để sơn móng tay của bạn – chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự!

6. Săn chắc sâu

Làm móng tay màu vàng hồng đậm

PopSugar có màu vàng hồng tuyệt đẹp, có tông màu trầm hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm màu trung tính tinh tế nhưng có thể dễ dàng kết hợp với những tháng tối hơn trong năm – thì đây chính là nó! Hãy phô trương nó trong suốt những ngày lễ một cách dễ dàng và tinh tế.

7. Hoàn toàn long lanh

Móng tay vàng hồng lấp lánh

Tất nhiên bạn có thể đi đầy đủ long lanh và lấp lánh. Hình dạng gót nhọn này từ Doobys Nails hoàn toàn cho thấy sự dừng lại. Chúng tôi đề xuất một thiết kế như thế này cho các sự kiện lớn!

8. Cổ điển

Móng tay vàng hồng cổ điển

Chúng tôi không thể đưa ra danh sách các kiểu làm móng bằng vàng hồng và không cung cấp cho bạn một màu cổ điển để bạn ngất ngây. Đây là một màu chủ yếu mà mọi người nên có trong trang phục làm đẹp của họ. Và chúng tôi đã tìm thấy nó tại We Heart Nails.

9. Với đá cẩm thạch

Vàng hồng với móng tay đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch đang là xu hướng thịnh hành ngay bây giờ và nếu bạn yêu thích kiểu móng tay nhọn thì bạn sẽ thích toàn bộ diện mạo này. Ghép một màu vàng hồng với một số màu trắng và đen để có cái nhìn sắc sảo này. Chúng tôi cũng đã nắm bắt ý tưởng này tại We Heart It!

10. Hoa

Móng tay hoa hồng vàng

Indigo Nails UK đã trở thành cô dâu với thiết kế vàng hồng của họ. Chúng tôi yêu thích các hình in hoa – ngay cả trên móng tay của chúng tôi. Và có một cái gì đó vô cùng nữ tính và tinh tế trong toàn bộ diện mạo này.

11. Âm trầm

Móng tay vàng hồng đậm

Đây là một tông màu vàng hồng đậm hơn khác mà chúng tôi phải giới thiệu! Cái này có thêm một chút hoa hồng trong bóng vàng của nó – nhưng chúng tôi thích nó! Đó là một vẻ ngoài gợi cảm mà Xu hướng làm móng và làm móng đang mang lại cho chúng ta!

12. Bông tuyết

Móng tay bông tuyết bằng vàng hồng lấp lánh

Có, bạn thậm chí có thể phô trương vàng hồng vào mùa đông nếu bạn làm đúng. Và làm đúng có thể chỉ là một chút hoa giấy và bông tuyết! Kiểm tra nó trên Pinterest.

13. Và màu trắng

Vàng hồng và móng tay trắng

Pinterest đã làm tốt chúng tôi với thiết kế này! Lấy lòng trắng và vàng hồng của bạn và biến chúng thành nền đá cẩm thạch tuyệt đẹp cho móng tay của bạn. Nếu bạn yêu thích mẫu thời thượng, hiện đại này, tại sao không thử nghiệm nó trên các chữ số của riêng bạn?

14. Giày cao gót

Móng tay nhọn vàng hồng

Marmalade Nails cũng đã giới thiệu phiên bản sơn bóng vàng hồng cổ điển với móng tay nhọn của họ. Chúng tôi thích cách nó có thể dễ dàng trở thành một cái nhìn trung tính cho mọi người hoặc một phong cách có thể dễ dàng mặc đẹp. Nó rất linh hoạt!

15. Và rượu

Móng tay vàng hồng và rượu vang

Và cuối cùng, chúng tôi đã truy cập Pinterest chỉ một lần nữa và nhận thấy thiết kế dừng hiển thị này. Nó là sự kết hợp của cả hai màu rượu vang và vàng hồng. Chúng tôi thích những điểm nhấn. Nó hét vào dịp đặc biệt.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)