Trong khi sổ khách mời đám cưới cổ điển và truyền thống phục vụ mục đích lưu trữ các khách mời tham dự, chúng tôi nhận thấy rằng nó có thể được trình bày như một thứ gì đó nhiều hơn chỉ là một cây bút và giấy. Cũng giống như việc lên chủ đề cho đám cưới, việc cá nhân hóa những chi tiết này có thể khiến ngày của bạn trở nên đặc biệt hơn và được yêu thích trong nhiều năm tới.

Chúng tôi đã tổng hợp 15 ý tưởng sách dành cho khách mời đám cưới để giúp khơi dậy sự sáng tạo bên trong của bạn. Bạn sẽ khám phá những ý tưởng phá vỡ lớp băng để khách bắt đầu di chuyển và hòa nhập khi bắt đầu tiệc chiêu đãi, trong khi những ý tưởng khác có nghĩa là trở thành tác phẩm nghệ thuật có giá trị cho ngôi nhà của bạn hoặc vật lưu niệm được chỉ định sẽ được mở vào ngày kỷ niệm. Xem tất cả những ý tưởng dưới đây và đừng quên kỷ niệm ngày trọng đại của bạn bằng cuốn album hoặc cuốn sách ảnh cưới của riêng bạn.

1. Quilt

Hãy xem qua ý tưởng sổ lưu bút bằng chăn bông này nếu bạn đang tìm kiếm một cách ấm áp để lưu giữ những kỷ niệm trong ngày đặc biệt của mình, bất kể bạn có bao nhiêu khách tham dự. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng bông mền bông chất lượng cao và yêu cầu khách ký tên bằng bút vải cố định. Sau đó, lắp ráp nó bằng sợi nylon tự nhiên và sợi nylon trong để luôn có thể đọc được thông điệp. Hãy nâng niu chiếc chăn bông được cá nhân hóa của bạn trong những đêm ấm áp trên chiếc ghế dài, một buổi dã ngoại buổi chiều hoặc cho một cuộc dạo chơi thú vị.

2. Sách ảnh đính hôn

Sử dụng những bức ảnh đính hôn yêu thích của bạn, tập hợp chúng trong một album ảnh sáng tạo để khách mời ký tên vào ngày cưới của bạn. Nếu bạn không thực hiện một buổi chụp ảnh đính hôn, hãy sử dụng những bức ảnh yêu thích của bạn do bạn và bạn bè chụp khi hai người đang hẹn hò. Với rất nhiều trang dành riêng cho những ghi chú tình cảm và những lời chúc tốt đẹp, cuốn sách ảnh này là một cách hoàn hảo để kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn.

3. Ghim một kỳ nghỉ trên bản đồ

Đối với những cặp đôi yêu thích du lịch, sử dụng bản đồ là một ý tưởng thú vị cho cuốn sổ khách mời đám cưới. Yêu cầu những người thân yêu ghim một vị trí trên bản đồ với một ghi chú đặc biệt về lý do tại sao họ nên thêm vị trí này vào danh sách nhóm của họ. Lần tới khi bạn lập ngân sách cho một nơi nghỉ ngơi, bạn có thể chuyển sang bản đồ của mình để tìm cảm hứng. Bạn thậm chí có thể nhấc điện thoại và hỏi bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn để đưa ra gợi ý về các điểm tham quan yêu thích của họ!

4. Oar

Bất kỳ đám cưới nào gần biển hoặc với chủ đề ven biển đều có thể sử dụng ý tưởng lưu bút mái chèo này. Sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn, khách có thể để lại chữ ký và lời chúc tốt đẹp của họ. Sau lễ cưới, mái chèo sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật treo tường độc đáo. Có được nó trong tầm nhìn rõ ràng sẽ như một lời nhắc nhở rằng cả cuộc sống và tình yêu đều có nghĩa là một cuộc hành trình thú vị.

5. Piñata

Đối với những người đang tìm kiếm một cuốn sách dành cho khách mời cực kỳ độc đáo trong đám cưới của họ, hãy thử tạo một piñata. Yêu cầu khách dự đám cưới để lại những ghi chú hoặc câu chuyện cười đặc biệt và đặt chúng vào bên trong piñata. Sau đó, khi bạn mở nó ra vào ngày kỷ niệm một năm ngày cưới, bạn sẽ nhớ lại ngày cưới tuyệt vời của mình. Vui vẻ bên ngoài và ngọt ngào bên trong!

6. Hũ ngày

Một ý tưởng lưu bút tự làm thực sự độc đáo là chiếc lọ ngày đơn giản này. Khách có thể viết ra những ý tưởng hẹn hò đẹp nhất của họ cho cặp đôi hạnh phúc và đặt chúng vào lọ để dùng sau. Mỗi mục được viết trên các tờ giấy có màu sắc khác nhau dựa trên chi phí của ngày tháng. Giữ cho những ý tưởng hẹn hò luôn mới mẻ và vui vẻ sẽ góp phần duy trì sự sống động, ngay cả sau tuần trăng mật.

7. Hộp rượu

Cặp đôi này đã quyết định sử dụng một hộp rượu gỗ đặc biệt như một cuốn sổ lưu bút cho đám cưới của họ. Sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn bằng kim loại, khách có thể để lại ghi chú tùy chỉnh cùng với chữ ký của họ. Rượu bên trong hộp dự định sẽ được mở vào dịp kỷ niệm một năm ngày cưới của bạn. Hộp rượu gỗ chất lượng sẽ dùng được trong nhiều năm và sau này có thể dùng làm nơi đựng ảnh, đồ trang sức và các vật phẩm đặc biệt khác.

8. Chai rượu

Đối với cô dâu chú rể đam mê ẩm thực, hãy cân nhắc tập hợp 4 chai rượu yêu thích để ký tặng khách mời. Bao gồm một thẻ trên mỗi chai ghi rõ ngày kỷ niệm nó được lưu giữ. Vì vậy, khi một trong hai chai được mở ra, đó sẽ là một khoảnh khắc đặc biệt để suy ngẫm về hành trình của bạn cùng nhau.

9. Máy đánh chữ

Bất kỳ cặp đôi nào đang lên kế hoạch cho một đám cưới theo chủ đề cổ điển sẽ thích ý tưởng thú vị này. Sử dụng máy đánh chữ cũ cho khách của bạn để gõ một tin nhắn được cá nhân hóa khi đến. Giống như âm nhạc của Frank Sinatra hay tiệc cocktail theo chủ đề Great Gatsby, những ý tưởng cổ điển hiếm khi lỗi thời.

10. Mad Libs

Ý tưởng sách dành cho khách mời đám cưới thay thế này có thể được mô tả là (điền vào chỗ trống). Tạo trang tính Mad Libs tùy chỉnh có thể là một cách thú vị để khách đăng nhập và nó đảm bảo mang lại những trận cười sảng khoái khi cặp đôi đọc chúng sau đó. Chọn món đồ yêu thích của bạn và đăng lên tủ lạnh để mỗi sáng sớm bạn có thể bắt đầu một ngày mới với nụ cười và kỷ niệm ngọt ngào.

11. Bình Mẹo

Cặp đôi kỳ lạ này đã yêu cầu khách mời của họ có một chút “tiền boa” trong đám cưới của họ bằng hình thức để họ chia sẻ lời khuyên của họ cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong cuốn sách dành cho khách mời của họ. Chỉ với các thẻ manila trống và một lọ thợ xây, ý tưởng này cũng tương đối dễ dàng để thiết lập. Đây cũng là kích thước hoàn hảo để cô dâu chú rể có thể chọn ra món đồ yêu thích và bỏ vào ví, để họ nhắc lại một tình cảm nào đó bất cứ lúc nào.

12. Blown Up Engagement Photo

Điều quan trọng là phải có những biểu tượng của tình yêu lớn và đậm nét trong ngôi nhà của bạn. Cặp đôi này đã quyết định thu nhỏ một trong những bức ảnh đính hôn của họ lên thành kích thước áp phích tiêu chuẩn để khách mời của họ có thể đăng nhập vào đám cưới của họ. Bức ảnh đính hôn của bạn chắc chắn sẽ là một lời nhắc nhở hàng ngày về tất cả những lý do tuyệt vời mà bạn đã chọn để dành cả đời cho nhau.

13. Áp phích nhà nước

Nếu bạn đến từ các vùng khác nhau của đất nước, hãy chuẩn bị một tấm áp phích có phác thảo các tiểu bang quê hương của bạn để dùng làm sổ khách mời đám cưới của bạn. Thay vì bút và giấy, khách có thể dùng bút dạ và ký tên trực tiếp lên áp phích. Trong khi cùng nhau xây dựng cuộc sống mới, nó sẽ là một lời nhắc nhở hữu ích về cội nguồn của bạn.

14. Chòm sao

Đối với một cuốn lưu bút ngoài thế giới này, hãy xem xét ý tưởng độc đáo về chòm sao này cho đám cưới của bạn. Bạn sẽ cảm ơn những ngôi sao may mắn của mình sau khi khách của bạn kết nối các dấu chấm và ghi nhớ tên các chòm sao của riêng họ với bạn. Thậm chí có thể trở thành một truyền thống thú vị vào một đêm trời quang đãng để đi ngắm sao trong khi cố gắng tìm ra những ngôi sao nào tạo nên các chòm sao mà khách của bạn đã tạo ra!

15. Giá vẽ mini

Cùng với chủ đề mộc mạc, ý tưởng thay thế, cuốn sách khách mời đám cưới tự làm này đã sử dụng giá vẽ mini. Khi ở trên bàn ăn, mỗi khách có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách đưa vào các bức vẽ của riêng họ hoặc bằng cách để lại một lời nhắn ngắn gọn ngọt ngào. Rất có thể bạn sẽ kết thúc với một số câu chuyện cười nội tâm từ những người bạn hài hước của mình.

16. Dải ảnh khổng lồ

Khi nói đến sổ khách mời đám cưới của bạn, bạn có thể muốn xem xét nó sẽ kết thúc ở đâu sau đám cưới. Nếu bạn muốn nó dễ dàng được trưng bày để thưởng thức trong nhiều năm tới, hãy cân nhắc mua những dải ảnh khổng lồ để khách của bạn ký tên kèm theo một ghi chú đặc biệt. Đây là một ý tưởng thậm chí có thể được thực hiện như một truyền thống hàng năm sau khi kết hôn bằng cách tạo ra nhiều dải hơn cho các kỳ nghỉ, hình ảnh kỳ nghỉ hoặc sinh nhật.

Thêm ý tưởng

0/5 (0 Reviews)