Chỉ vì bạn không có phòng ngủ rộng rãi và hoành tráng nhất không có nghĩa là nó có thể trở nên quá đặc biệt. Trên thực tế, chúng tôi đã lùng sục trên Internet và tìm thấy rất nhiều cách tuyệt vời để tận dụng từng inch không gian cá nhân đó. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 cách Tự làm để nâng cấp phòng ngủ nhỏ của mình và đưa nó đến một nơi đầy cảm hứng, tiện dụng và cực kỳ phong cách. Chúng ta hãy xem xét, phải không?

Nội dung bài viết

Sử dụng không gian dưới gầm giường

Ý tưởng lưu trữ lăn dưới giường

Thùng bảo quản lăn tự làm

Khi bạn không có nhiều diện tích để làm việc, bạn phải học cách tận dụng từng inch những gì bạn có. Và mỗi inch bao gồm cả gầm giường. Tại Phòng Ý tưởng, bạn sẽ học cách tạo một số kho lưu trữ dưới gầm giường để giúp sắp xếp!

Sử dụng những bức tường trong phòng ngủ nhỏ

Trên kệ giường

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước f2

Row House Nest đã lắp đặt một chiếc kệ đơn giản, đặt trên giường và cũng đã khơi dậy một số ý tưởng cho chúng tôi. Việc trưng bày và tạo kiểu sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tạo thêm không gian để làm việc đó – chẳng hạn như thêm kệ trong một khu vực không nghi ngờ. Bạn thậm chí có thể thêm một số để trợ giúp với bộ sưu tập phương tiện của mình!

Tổ chức trang sức gắn

Công ty tổ chức trang sức gắn kết tự làm

Chúng tôi yêu thích công cụ sắp xếp đồ trang sức được gắn kết này mà chúng tôi đã tìm thấy trên Amazon. Một lần nữa, điều này giúp tạo ra một góc để sắp xếp và hiển thị mà trước đây bạn sẽ không có không gian. Nó cũng khá dễ dàng để tự làm nếu bạn muốn thử một dự án cho chính mình thay vì mua.

Tạo phòng bằng cách treo cây

Cây treo tự làm

A Beautiful Mess treo lên một số cây. Nếu bạn muốn thêm phong cách và một luồng không khí trong lành cho phòng ngủ của mình nhưng đơn giản là bạn không có đủ không gian để làm điều đó – thay vào đó, chỉ cần treo chúng lên. Đây là một thiết bị DIY dễ dàng thực hiện và bạn sẽ thích thành phẩm.

Kệ xích đu lấy cảm hứng từ con người

Kệ xích đu tự làm

Brit + Co cũng đã lên ý tưởng về chiếc kệ đung đưa này. Đây chỉ là một cách khác để thêm nhiều không gian hơn để trưng bày và sắp xếp trong phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với phong cách cá nhân – đó là điều bắt buộc. Hãy tiếp tục ngay bây giờ và tự làm một chiếc!

Nook Organizer Design

Không gian nhỏ tiền sảnh người tổ chức tự làm

Tận dụng mọi ngóc ngách thật dễ dàng khi bạn có nguồn cảm hứng phù hợp. Brit + Co đã giới thiệu không gian tiền sảnh này và chúng tôi coi đó là ý tưởng phù hợp cho phòng ngủ nhỏ của mình. Tạo ra một màn hình nhỏ hoặc sắp xếp ngóc ngách mà không sử dụng quá nhiều diện tích trong phòng là một thiên tài!

Wall Vanity

Thiết lập bàn trang điểm tường tự làm

Bạn thậm chí có thể tạo một khoảng trống trên tường đóng vai trò là tủ trang điểm của mình. Chỉ cần đi với các mảnh tường – thậm chí treo lên khi bạn hoàn thành – để dành sàn nhà. Chúng tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng này trên Pinterest và nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để làm theo.

Ý tưởng nội thất cho phòng ngủ nhỏ

10. Đồ nội thất có kho

Kho vải đũi tròn trong phòng ngủ nhỏ

Luôn chọn những món đồ nội thất đi kèm với bộ lưu trữ. Người Ottoman, ghế đôn và nhiều thứ khác có thể được tìm thấy với các ngăn ẩn để giúp ngăn nắp, có tổ chức và không bị lộn xộn. Phần này từ Pinterest có thể là một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

Sử dụng Cubbies

Tận dụng kho lưu trữ đồ đạc trong phòng ngủ nhỏ

Cuban In My Coffee mang đến cho chúng ta một ý tưởng phòng ngủ nhỏ dễ dàng mà tất cả chúng ta có thể lưu ý. Sử dụng các bộ tổ chức nhỏ gọn là chìa khóa để thu dọn và hiển thị “đồ đạc” của bạn theo phong cách. Hoàn hảo cho phòng trẻ em, phòng ký túc xá hoặc thậm chí bên trong căn hộ, đây là một cách dễ dàng để tự làm chức năng của riêng bạn.

Đầu giường thân cây

Tự làm cốp đựng đồ phòng ngủ nhỏ

Sử dụng những chiếc hộc làm tủ đầu giường của bạn thay vì những chiếc bàn truyền thống. Với những vẻ đẹp này từ Wayfair, bạn không chỉ được đáp ứng nhu cầu về bàn phụ mà còn có không gian để lưu trữ! Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc giết hai con chim bằng một viên đá trong suốt trang trí và ngăn nắp của bạn.

Thang gỗ

Thang gỗ tự làm

I Spy DIY sẽ chỉ cho bạn cách tô màu một cái thang. Đây là một cách tự làm siêu đơn giản để làm theo nhưng đó là chức năng của nó mà chúng tôi yêu thích để giúp đỡ các phòng ngủ nhỏ. Bày áo khoác, sắp xếp chăn màn và hơn thế nữa khi bạn đã sơn xong.

Bàn xúc xắc

Bàn bên xúc xắc diy

Đây là một số phong cách sôi nổi mà bạn có thể thêm vào phòng ngủ của mình. Và cùng với nó là không gian lưu trữ lớn. Kiểm tra tất cả các chi tiết quỹ tại Aww Sam.

Giá gỗ nhanh

Giá treo mũ nhanh bằng gỗ tự làm

Khi bạn có một phòng ngủ nhỏ, càng có nhiều cách để lưu trữ và sắp xếp càng tốt. Và trong A Pair & A Spare, bạn sẽ học cách tạo ra chiếc giá sang trọng này sẽ giúp bạn làm được điều đó mà còn thêm năng lượng thời trang cho căn phòng của bạn. Hãy tiếp tục và nắm bắt các chi tiết ngay bây giờ.

Đèn mặt dây chuyền

Đèn mặt dây chuyền tự làm

Damask Love treo đèn của họ – đó chỉ là một ý tưởng tuyệt vời! Nếu bạn không có thêm không gian cho đèn của mình, chỉ cần tra cứu. Lắp đặt đèn mặt dây chuyền sẽ giúp giải phóng không gian trên mặt bàn của bạn.

Trang trí

Trang trí phòng ngủ nhỏ

Và cuối cùng, hãy áp dụng mẹo này của Elle và không gian tuyệt đẹp này. Khi trang trí phòng ngủ nhỏ của bạn, hãy suy nghĩ. Tất cả các màn trình diễn trang trí của bạn đi từ trần đến sàn, kéo dài căn phòng và hướng mắt lên trên.

Nguồn: diys.com