Nếu bạn đang ở địa phương vào cuối tuần này, đây là dành cho bạn! Đôi khi, có vẻ như mọi người đang đi xa, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi không tận dụng được hết kỳ nghỉ cuối tuần dài. Nhưng, đó không phải là trường hợp. Có một kỳ nghỉ cuối tuần Ngày Lao động! Bạn nói gì vậy? Tận dụng tối đa thành phố quê hương của bạn bằng cách lên kế hoạch cho các hoạt động vui chơi và mới mẻ. Mã cho: trở thành khách du lịch trong thị trấn của riêng bạn! Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thử điều gì đó mà bạn luôn muốn hoặc làm thực nghỉ dưỡng và thư giãn. Chúng tôi hy vọng bạn thích ý tưởng của chúng tôi, nhưng dù bạn làm gì, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần!

Ý tưởng lưu trú cuối tuần trong ngày lễ lao động - Lấy cảm hứng từ điều này

1. Hãy là khách du lịch! Ai đó sẽ đến thăm thị trấn của bạn ở đâu? Tại LA, họ có thể đi xem bảng hiệu Hollywood hoặc tham quan các ngôi nhà của những người nổi tiếng gần đó. Nhân tiện, cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời!

2. Tham quan ẩm thực. Los Angeles có các chuyến tham quan món tráng miệng, các chuyến tham quan vùng lân cận và hơn thế nữa là một cách chắc chắn để bạn có được món ăn ngon.

3. Có một ngày Spa. Bạn đang rất cần một bác sĩ / pedi và mát-xa? Hoặc đi ra ngoài và mua một cái hoặc tự điều trị một cái ở nhà với các dịch vụ như PrivZeel.

6. Thực hiện một chuyến đi trong ngày đến một thị trấn gần đó mà bạn muốn đến thăm. Đối với chúng tôi đó là Bãi biển Newport hoặc Malibu!

Ý tưởng lưu trú cuối tuần trong ngày lễ lao động - Lấy cảm hứng từ điều này

7. Kiểm tra một điểm ăn nửa buổi mà bạn muốn đến. Cần một số ý tưởng? Đây là một danh sách 25 mục yêu thích của chúng tôi trong khu vực LA.

8. Binge xem một loạt phim mới. Narcos, Những điều kỳ lạ hoặc là Đêm của sẽ giữ bạn trên chiếc ghế dài của bạn.

9. Bắt kịp đọc. Cần một số ý tưởng? Bạn đã xem tiểu thuyết trên chưa danh sách này chưa? Nếu vậy, chúng tôi cũng yêu thích Truly Madly Guilty, The Woman in Cabin 10 và First Comes Love. Hoặc, xem tất cả những gì ồn ào đang xảy ra với It Not Ok.

10. Cửa hàng trực tuyến bán hàng Ngày Quốc tế Lao động. Mang theo booties và cardigans cho mùa thu! 11. Chúc một ngày trên Bãi biển. Mùa hè sắp kết thúc!

12. Tổ chức tiệc nướng BBQ ở sân sau. Bạn không thể sai lầm với hoạt động tuyệt vời trong Ngày Lao động này, hoặc món ngon món ănđồ uống điều đó đi cùng với nó :).

Ý tưởng lưu trú cuối tuần trong ngày lễ lao động - Lấy cảm hứng từ điều này

13. Quẩy tiệc bể bơi! Nơi đây là những ý tưởng của chúng tôi về cách làm cho nó thêm thú vị và đáng nhớ.

14. Hoặc đến một khách sạn địa phương để tìm kiếm các tiện nghi bên hồ bơi của họ.

15. Ghé thăm một vườn nho hoặc nhà máy bia địa phương và nếm thử những trái nho hoặc rượu nho mới nhất của họ!

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng lưu trú tốt nhất của bạn – chúng tôi muốn biết!

0/5 (0 Reviews)