Cho dù bạn đang cố gắng mang một số rung cảm truyền thống trở lại với phong cách nhà theo mùa của mình hay bạn đã là một fan hâm mộ của màu sắc ngày lễ được yêu thích, chúng tôi ở đây để chiếu sáng cho bóng râm mà mũi của Rudolph phát sáng. 15 ý tưởng trang trí Giáng sinh màu đỏ này chắc chắn sẽ thắp sáng ngọn lửa phong cách truyền thống của bạn và bạn đã sẵn sàng để tân trang một số không gian thường xuyên trong nhà của mình. Hãy xem – từ hướng dẫn hoặc chỉ là cảm hứng phối lại!

Nội dung bài viết

1. Đèn lồng lấp đầy

Đèn lồng trang trí Giáng sinh

Trong khi tìm kiếm trên Pinterest, chúng tôi đã tìm thấy thiết lập nhỏ tuyệt đẹp này. Lấy đèn lồng ngoài trời của bạn và sau đó lấp đầy chúng với một số đồ trang trí màu đỏ của bạn! Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm một số truyền thống dễ chịu vào trang trí Giáng sinh của bạn.

2. Lấy cảm hứng từ Berry

Berrie lấy cảm hứng từ bàn ăn Giáng sinh

Bạn có thể trang trí bàn ăn trong ngày lễ của mình xung quanh một số quả mọng mùa đông để thực sự truyền thêm một số sắc đỏ vào mùa. Chúng tôi đã tìm thấy cảnh này trên Trang chủ BNC cùng với rất nhiều ý tưởng tuyệt vời khác để sàng lọc!

3. Quà trên bước

Quà tặng trên bước thời gian giáng sinh

Tại Elle Decor chúng tôi đã bắt gặp ý tưởng cầu thang này. Lấy một số món quà giả và thêm chúng vào đường đi bộ đến phòng ngủ. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn có thể nhìn thấy các bước của mình từ cửa trước – như một cách để tạo phong cách gắn kết khi khách của bạn bước vào bên trong.

4. Peppermints & Kẹo Canes

Peppermints trong lọ thuốc xoa bóp

Mommy Decorates sử dụng loại kẹo phổ biến nhất trong mùa làm cảm hứng phong cách. Đổ đầy lọ thuốc vào lọ hạt tiêu và kẹo để thêm chút màu đỏ và thêm một số nét duyên dáng dành cho lễ hội, thân thiện với trẻ em cho ngôi nhà.

5. Gối ném ấm cúng

Gối ném kẻ sọc đỏ

Gối bổ sung trong suốt mùa giải là điều tuyệt đối bắt buộc. Và, đây là cách dễ nhất để thêm màu lễ hội vào hỗn hợp. Chúng tôi đã phát hiện ra điều này ở một nơi chu đáo.

6. Kết cấu phía trước hiên

Kết cấu trước hiên cho giáng sinh

Trên Sutton Place trưng bày những món đồ trang trí Giáng sinh xinh đẹp trước hiên nhà mà chúng tôi đang say mê. Họ đã kết hợp rất nhiều màu đỏ vào thiết kế của mình và chúng tôi cũng yêu thích tất cả các kết cấu khác nhau. Hãy sử dụng nó như một chất xúc tác để tân trang không gian của chính bạn!

7. Tường phòng trưng bày

Bức tường thư viện giáng sinh có dấu màu đỏ

Ngay cả các bức tường phòng trưng bày của bạn cũng có thể kết hợp một số màu đỏ Giáng sinh. Hãy khám phá ngóc ngách này tại Little House of Four để có một số cảm hứng rất cần thiết và tuyệt đẹp.

8. Tất cổ điển

Ý tưởng trang trí lò sưởi giáng sinh

Bạn có thể đi siêu cổ điển và đeo một vài chiếc tất màu đỏ. Budget Decorator đã chỉ ra cách biến điều này thành hiện thực mà không cần chi quá nhiều nhưng cũng theo cách cực sang trọng và phong cách. Thông tin chi tiết sau bước nhảy.

9. Vòng hoa hạt

Ý tưởng trang trí Giáng sinh với màu đỏ

Tại Inspired by Charm, bạn có thể xem qua một số mẹo trang trí dễ dàng và rẻ tiền hơn. Và điều đó bao gồm việc sử dụng một số vòng hoa hạt màu đỏ trong và xung quanh nhà. Trên cây, trên lớp áo, hoặc thậm chí trên tiền sảnh mặc những chiếc móc áo khoác.

10. Trong phòng ngủ

Phòng ngủ giáng sinh kẻ sọc

Video YouTube này có rất nhiều ý tưởng thú vị dành cho bạn, nhưng chúng tôi đặc biệt thích hình ảnh quay lén phòng ngủ này. Nếu bạn đang muốn thêm chút cổ vũ vào không gian cá nhân của mình, đừng ngại mua hoặc làm một số bộ đồ giường lễ hội và chuyển sang cả các tác phẩm nghệ thuật trong đó.

11. Phông nền vòng hoa

Văn phòng giáng sinh phông nền

Trong văn phòng tại nhà của bạn hoặc thậm chí trong tiền sảnh, bạn có thể thêm phông nền màu đỏ cho vòng hoa của mình. Điều này làm tăng thêm màu sắc rực rỡ và dễ dàng dọn dẹp. Cảm ơn vì pinterest

12. Dấu hiệu phòng tắm

Trang trí Chirstmas trong phòng tắm

Ngay cả phòng tắm của bạn cũng có thể có một vài điểm nhấn vui nhộn và lễ hội để làm tăng thêm không khí lễ hội. Một số khăn tắm và cành cây quả mọng thực sự là tất cả những gì bạn cần để thúc đẩy nó. Kiểm tra Ý tưởng tiết kiệm của chúng tôi để biết thêm.

13. Ruy băng & vòng hoa nhà bếp

Trong nhà bếp vòng hoa giáng sinh và ruy băng đỏ

Pinterest cũng đã mang lại cho chúng ta vẻ đẹp này và ý tưởng này hoạt động đặc biệt hiệu quả với những bức tường và tủ nhẹ hơn. Vòng hoa được buộc bằng ruy băng đỏ tạo nên sự tương phản lộng lẫy và đậm chất lễ hội.

14. Chăn kẻ sọc

Trang trí lớp phủ màu đỏ và xanh lá cây

Cũng giống như gối ném, một vài chiếc chăn ấm áp bổ sung cũng có thể giúp tạo nên khung cảnh. Chúng tôi yêu thích họa tiết kẻ sọc và màu sắc truyền thống cho mùa lễ hội. Và Craftberry Bush có nhiều cảm hứng hơn nếu bạn theo dõi liên kết!

15. Tất cả màu đỏ trên cây

Đồ trang trí màu đỏ trên cây

Nếu bạn ghé thăm A Thoughtful Place một lần nữa, bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về phòng khách này. Chủ đề màu đỏ là một sự rắc rối tuyệt đẹp trong không gian trung tính và giữ cho nó cả sự tươi mới và truyền thống.

Nguồn: diys.com