Bạn đã nghĩ đến những cách trang trí ngày Tết chưa? Bạn biết rằng đêm giao thừa luôn cận kề, vì vậy ngay sau khi mùa Halloween kết thúc, là lúc bạn phải nghĩ về những cách mới để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó và những ý tưởng trang trí ngày Tết là gì?

Trong thời đại của TikTok và Instagram, không có gì mà nhân loại không nhìn thấy. Tất cả chúng ta đều biết về cuộc sống và những ý tưởng vào phút chót. Nhưng đôi khi chúng thật nhàm chán và sáo rỗng và hầu hết chúng không dành cho bất kỳ túi tiền nào. Vậy làm thế nào để bạn đối phó với tình trạng thiếu cảm hứng? Chúng tôi rất vui khi giới thiệu cho bạn danh sách cấp cao nhất của chúng tôi!

Tạo Vibe Lễ hội cho Bữa tiệc Năm Mới của bạn với những ý tưởng này

Ngôi nhà của bạn có vượt qua vòng kiểm tra rung cảm không? Thật khó để nói những trang trí cuộc sống được trang trí đủ đẹp bởi vì, hãy thành thật mà nói, tất cả chúng đều giống nhau. Bạn có thể trang trí cây thông Noel hoặc kéo bức tượng hạt dẻ ra khỏi nhà để xe.

Từ bây giờ, bạn có cơ hội độc quyền để nâng tầm các bữa tiệc Năm Mới của mình và trở thành người chủ trì xuất sắc nhất. Những gì bạn cần để tạo ra cảm xúc lễ hội:

Nghĩ về cảm giác chung của đêm

Bạn thấy bữa tiệc của mình như thế nào – quyến rũ, sôi nổi, lãng mạn, thân thiện với gia đình, kỳ lạ, ma quái, gợi cảm? Bạn phải nghĩ ra một chủ đề cho bữa tiệc năm mới của mình, và sau đó sử dụng một số nguồn cảm hứng từ danh sách của chúng tôi. Để khách đọc phòng tốt hơn, mọi người phải hiểu được sự rung cảm gắn kết mà mỗi món đồ trang trí mang lại. Ví dụ, khăn ăn dệt kim sẽ không hoạt động với phần tâm tích cực. Bạn phải quyết định mức độ nhẹ nhàng của đồ trang trí của bạn.

Ý tưởng trang trí năm mới

Chuẩn bị đồ trang trí lễ mừng năm mới của bạn

Ngược lại với một số niềm tin sai lầm, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để ngôi nhà trông dễ thương. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng một số nguồn cảm hứng từ danh sách của chúng tôi; phần còn lại bạn có thể tiết kiệm hoặc tự làm.

Và đây là một số ý tưởng trang trí tiệc Năm Mới tuyệt vời mà bạn có thể mượn từ danh sách của chúng tôi:

Tạo bức tường Disco

Những bức tường disco là ý tưởng dễ thương nhất cho các buổi chụp ảnh Tết tại nhà và các cuộc thi khiêu vũ. Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị phông nền có viền (tốt nhất là màu lạnh để gợi nhớ đến tuyết cho khách) và trang trí bằng bóng bay. Chúng sẽ tạo điểm nhấn và làm cho chủ đề tổng thể trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vòng hoa.

Vòng hoa bạch đàn

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông tự nhiên nhất có thể, vòng hoa bạch đàn là cách tốt nhất để trang trí cửa sổ hoặc cửa ra vào. Vòng hoa bạch đàn nhân tạo sẽ phục vụ bạn hàng chục năm. Ngoài ra, chúng nhỏ gọn và dễ bảo quản, hoặc vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi đóng gói vòng hoa trong hộp cho lễ kỷ niệm năm sau.

Ý tưởng trang trí chúc mừng năm mới

Đồ trang trí dễ thương cho đồ uống

Nếu bạn đang tìm cách trang trí tiệc Năm Mới cụ thể mà không quá phô trương, hãy trang trí đồ uống của bạn thay vì chọn những bức tượng hoặc vòng hoa lớn. Các cửa hàng tiệc tùng có hàng nghìn ống hút cocktail và hình người tuyết nhỏ để làm cho mọi đồ uống trông như lễ hội. Bảng sẽ có một chủ đề thống nhất; đó là lý do tại sao bạn nên luôn suy nghĩ về các chi tiết.

Chai rượu sâm banh

Bàn ăn ngày Tết nào cũng nên có ít nhất một chai sâm panh. Chúng có thể cực kỳ lạ mắt, với sự lấp lánh và lấp lánh trong chai. Nhưng nếu gia đình bạn không uống rượu, bạn có thể dễ dàng thay thế rượu thật bằng bong bóng chai sâm panh có thể kéo dài cả đêm.

Bong bóng hoa giấy bạc

Trang trí bằng bong bóng năm mới là tốt nhất khi bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất và rẻ nhất để nâng tầm trang trí nhà của mình trong một buổi tối. Nếu bạn muốn tạo ra một thứ gì đó đẹp hơn những quả bóng bay đơn thuần, thì những bông hoa giấy bơm đầy hoa giấy là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng không chỉ tỏa sáng dưới ánh đèn nhân tạo mà còn trông tuyệt đẹp ngay cả khi bạn bật chúng lên.

Chữ khắc bằng bóng bay

Chữ khắc là cách tốt nhất để thể hiện sự vui vẻ tổng thể mà không cần cố gắng quá nhiều vì mọi thứ đã được viết sẵn cho bạn. Và trang trí tiệc mừng năm mới thì sao? Nếu bạn có cụm từ này làm bằng bạc thổi phồng, bữa tiệc của bạn sẽ trông đắt tiền hơn ngay cả khi không có trang trí bổ sung.

Bóng bay bạc kim loại

Bong bóng kim loại là cách dễ nhất để hoàn thành danh sách trang trí bong bóng Năm mới của bạn vì chúng là cách đặt cược và sơ cứu an toàn bất cứ khi nào bạn cần một kế hoạch làm việc 100%. Chỉ cần ném một loạt những thứ này xuống đất hoặc làm một vòng hoa bằng những quả bóng bay bằng kim loại bạc, và bạn đã sẵn sàng.

Đếm ngược bóng bay lúc nửa đêm

Không có cách trang trí nào tốt hơn cho lễ đón giao thừa bằng những quả bóng bay đếm ngược vì chúng sẽ phản ánh hoàn hảo chủ đề của buổi tối. Ngoài ra, đây là những ý tưởng tương đối mới, vì vậy bạn có thể là một người dẫn chương trình sáng tạo trang trí ngôi nhà của họ bằng đồng hồ đếm ngược.

Quả cầu tuyết nổi

Ý tưởng này thật khó tin và dễ dàng, nhưng rất ấn tượng. Chọn một vài bóng bay màu trắng hoặc bóng bay xuyên qua; lấp đầy chúng bằng helium và phủ các tấm phồng lên của bạn bằng tuyết nhân tạo hoặc viền trắng. Chúng không chỉ trông giống như những quả cầu tuyết nhỏ; chúng sẽ lơ lửng trong không khí. Làm thế nào là mát đó là?

Rèm viền

Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng viền kim loại là phông nền tốt nhất cho những buổi chụp ảnh lễ hội. Nếu bạn muốn một số đồ trang trí mừng Năm mới tuyệt đẹp, hãy kết hợp viền kim loại của bạn với hạt cườm, vòng hoa hoặc bóng bay. Viền kim loại cũng rất dễ làm nếu bạn có một ít bóng bay bằng giấy bạc còn sót lại. Đơn giản chỉ cần cắt chúng thành nhiều mảnh và dán chúng lại với nhau để lộ ra một phông nền sáng bóng.

Trang trí lễ mừng năm mới

Ống hút tái sử dụng thép

Ống hút tái sử dụng đang là xu hướng mới trong thế giới về tính bền vững. Và đó là vì một lý do chính đáng, vì vậy không có gì tốt hơn là kết hợp năng suất với các đồ trang trí Đêm Giao thừa đẹp và thân thiện với môi trường. Chúng trông giống như những viên băng và là thứ tuyệt vời nhất theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Bóng bay số

Bạn có thể hỏi, tại sao lại là những con số? Bóng bay số là đồ trang trí tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường vì bạn có thể mô tả đơn giản chủ đề của năm sắp tới. Sử dụng những quả bóng bay lớn làm bằng vật liệu sáng bóng, chẳng hạn như giấy bạc hoặc mylar, và bạn sẽ thấy chúng trông đẹp như thế nào trong nội thất.

Mirror Disco Ball

Một quả cầu disco bằng gương sẽ là một trong những ý tưởng trang trí Tết tuyệt vời nếu bạn có khá ít khách. Hãy tưởng tượng những ánh đèn nhấp nháy lấp lánh trong bóng tối, tạo ra một bầu không khí bí ẩn nhưng vui nhộn. Bạn có thể mua quả cầu disco này từ các cửa hàng như IKEA hoặc Tự làm bằng cách sử dụng cẩn thận những mảnh thủy tinh còn sót lại nếu bạn tình cờ có.

Bảng trung tâm năm mới

Hãy nhớ rằng trung tâm là một trong những đồ trang trí chính cho bữa tiệc năm mới. Đó có thể là một chiếc đồng hồ cũ, một chiếc bình, một bức tượng nhỏ người tuyết, những cây kẹo hoặc một thứ sắp xếp có thể ăn được. Không quan trọng là trung tâm của bạn đắt như thế nào; điểm chính của nó là phản ánh không khí buổi tối của bạn, gắn kết mọi phần trang trí khác lại với nhau.

Đĩa đồng hồ

Bộ đồ ăn là một trong những bước quan trọng nhất khi trang trí nhà cửa đón năm mới. Đó là lý do tại sao đĩa có thể là cách dễ nhất để chơi với ý tưởng về một câu chuyện cổ tích mùa đông. Đây có thể trở thành một trong những món đồ trang trí Năm mới tốt nhất cho trẻ em vì trẻ em thích những chiếc đĩa có in hình vui nhộn. Và ngay cả khi bạn không thể tìm thấy những chiếc đĩa có vẽ đồng hồ, hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tạo ra sự sắp xếp từ cam thảo, tỏi tây hoặc bất kỳ phần ăn được nào khác giống với kim đồng hồ.

Bóng bay, vòng hoa, trái cây, kẹo, tua rua – bất cứ thứ gì đều có thể được đưa vào danh sách ý tưởng trang trí Chúc mừng năm mới miễn là bạn đặt cả trái tim và khối óc của mình vào đó và sử dụng trí tưởng tượng để hợp nhất dự án của bạn với một chủ đề tổng thể. Hãy nhớ rằng đồ trang trí của bạn không nhất thiết phải đắt tiền hoặc sang trọng; chỉ đơn giản là họ cần phải phù hợp với thẩm mỹ và làm hài lòng con mắt của bạn.

Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)