Ngày lễ tình nhân là một dịp tuyệt vời để thể hiện tình cảm của bạn bằng cách tạo ra phong cách trang trí lãng mạn phù hợp tại nhà! Bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách sử dụng hoa tươi, vòng hoa, vòng hoa, quả pơmu, dây để bàn, dây kim tuyến và tất nhiên là cả những quả bóng bay đầy màu sắc đủ kích cỡ và hình dạng!

Nhưng đủ từ: bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách trang trí nhà đẹp nhất cho ngày lễ tình nhân!

Đồ trang trí tuyệt vời cho ngày lễ tình nhân

1. Photozone hình trái tim

Photozone là một trong những cách trang trí ngày lễ tình nhân phổ biến nhất! Bạn có thể tạo một khu vực chụp ảnh hình trái tim từ bất cứ thứ gì: bóng bay, quả bom, vải, dây kim tuyến, hoa tươi và cây xanh, và thậm chí cả đồ ngọt!

Nhưng trước tiên, bạn cần làm khung. Bạn có thể sử dụng gỗ, dây kim loại, ống nhựa mỏng hoặc thùng xốp.

2. Treo Vòng Hoa Trái Tim

Những món đồ trang trí tiệc trong ngày lễ tình nhân như vòng hoa giúp biến đổi không gian rộng lớn trong nhà bạn. Bạn có thể làm một vòng hoa tuyệt vời cho lễ kỷ niệm của mình chỉ với giấy dày màu hồng và đỏ và dây thừng mỏng! Ngoài ra, bạn sẽ cần keo nóng và súng bắn keo, kéo và thước kẻ.

3. Phong cách Trang trí Tường Khung Lãng mạn

Nhìn chằm chằm vào những bức tường trơn trong ngày lễ tình nhân là… một ý tưởng tồi! Nếu bạn đồng ý, hãy chọn một trong những ý tưởng trang trí phòng Valentine tuyệt đẹp và tạo ra một kiểu trang trí tường có khung đẹp mắt!

Để tạo khung, bạn có thể sử dụng hộp bìa cứng có các cạnh bằng phẳng, hoặc bạn có thể dán các thanh gỗ mỏng xung quanh chu vi của đế bìa cứng. Trang trí khung của bạn với nhiều trái tim nhỏ nhiều màu và chữ cái “LOVE”.

4. Thêm bóng bay hình dạng

Valentine được coi là món quà truyền thống trong ngày lễ này nhưng không nhất thiết phải làm từ giấy: valentine được “thổi phồng” trông sẽ ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều!

Có rất nhiều ý tưởng trang trí phòng ngày Valentine giúp bạn điều đó. Đó có thể là một trái tim lớn làm bằng bóng bay, hoặc một tấm bảng, hoặc một chùm trái tim bong bóng khí heli, hoặc những con vật dễ thương bằng bóng bay (ví dụ: một chú gấu bông thổi phồng đang ôm một chùm bóng trên tay, hoặc một bó hoa bóng bay lớn xinh đẹp !

5. Vòng hoa Valentine

Tìm kiếm các tùy chọn trang trí đẹp và dịu dàng? Sau đó, sử dụng hoa để tạo ra đồ trang trí nhà ngày Valentine của bạn!

Để tạo ra một bố cục cảm động như vậy, bạn có thể lấy thân cây có hoa của bất kỳ loại cây nào và đan chúng thành một vòng hoa, cố định các đầu bằng dây đai nhựa vô hình.

6. Nói “I Love You” bằng bong bóng chữ cái

Bong bóng chữ cái là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn tặng người thân của mình những chiếc bong bóng thổi phồng làm quà tặng, đồng thời bày tỏ tình cảm của bạn với người ấy!

Bạn có thể đặt hàng các chữ cái riêng lẻ và gắn chúng vào khung tường, trang trí đẹp mắt không gian xung quanh dòng chữ lễ hội, hoặc mua một cụm từ thổi phồng làm sẵn!

7. Vòm trái tim

Một vòm như vậy là một trong những đồ trang trí trong nhà ngày lễ tình nhân bắt mắt nhất.

Cách đơn giản nhất là tạo một vòm nhỏ không khung từ các vật liệu thổi phồng có màu sắc và kích cỡ khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn lắp đặt một cấu trúc lớn hơn và ổn định hơn ở sân sau của mình, thì bạn nên làm khung trước: sử dụng thanh kim loại hoặc ống nhựa mỏng. Bạn có thể trang trí vòm của mình với bất cứ thứ gì: bóng bay, hoa tươi và cây xanh, rèm kim tuyến hoặc hạt cườm, và thậm chí cả những con bướm cắt giấy!

8. Bóng bay chứa đầy trái tim nhỏ

Có rất nhiều đồ trang trí cho ngày lễ tình nhân đơn giản nhưng tuyệt đẹp!

Bong bóng Bong bóng chất lượng là một món quà hoàn hảo và là một lựa chọn thu hút sự chú ý tuyệt vời cho trang trí phòng của bạn. Nó khá lớn được bơm hơi trong veo, chứa đầy những bông hoa giấy hình trái tim nhỏ với các sắc thái đỏ và hồng khác nhau. Bạn có thể chọn bong bóng có dòng chữ cảm động để gửi gắm thông điệp của mình đến người thân yêu.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí phía dưới của quả bóng bay với bốn quả bóng bay nhỏ hơn và các dải ruy băng nhiều màu sắc để tạo sự nổi bật.

Trang trí ngày lễ tình nhân

9. Piñata trong hình dạng Trái tim tan vỡ

Đây là một ý tưởng trang trí ngày Valentine khác sẽ làm cho nội thất của bạn trông cực kỳ lễ hội!

Hướng dẫn:

 • Cắt hai trái tim bị vỡ 24 “ra khỏi bìa cứng và một dải 4” đủ dài cho trái tim của bạn;
 • keo nóng tất cả mọi thứ với nhau;
 • cắt các dải giấy Mylar kim loại 2 ”và dùng kéo cắt tua rua;
 • sau đó, dán nóng chúng vào mặt trước và mặt sau của piñata. Sau đó, dán phần tua rua ở bên cạnh;
 • cắt các chữ cái lớn ra khỏi giấy trắng và dùng keo nóng dán chúng vào mặt trước của piñata;
  lấp đầy piñata với kẹo !!

10. Bong bóng bong bóng hình trái tim nhiều lấp đầy

Có vẻ như, trong số rất nhiều ý tưởng trang trí bằng bong bóng Valentine, ý tưởng này được thực hiện đặc biệt cho ngày lãng mạn nhất trong năm! Bạn có thể đặt một quả bóng bay trong veo với dòng chữ cảm động (chẳng hạn như “Love You”) chứa đầy bóng bay hình trái tim màu đỏ 5 ”nhỏ hơn và hoa giấy nhiều màu sắc.

Những tấm nhựa thổi phồng này trông thật tuyệt vời trong mọi nội thất, mọi nơi trong phòng!

11. Trang trí trên bàn

Không gian phía trên bàn tiệc của bạn nên bổ sung cho phần còn lại của trang trí lãng mạn trong phòng! Để thành công, hãy thử những ý tưởng sau:

 • vòng hoa vải vụn hình trái tim;
 • tác phẩm nghệ thuật thư tình và ảnh trong khung;
 • chuông gió cắt bánh quy hình trái tim;
 • Tự làm bóng bay nụ hôn;
 • vòng hoa trái tim kẹo;
 • bong bóng trái tim với các cụm từ;
 • trái tim bóng bay buồn bã đuôi;
 • Tự làm bùa tua trái tim trò chuyện;
 • trái tim hoa làm bằng tay và nhiều hơn nữa!

12. Bánh quy và kẹo hình trái tim

Thông thường, mọi người nướng bánh quy Valentine theo hình trái tim – vừa nhỏ vừa to! Sử dụng trang trí bánh kẹo ngày nay, bạn có thể tạo ra những điều kỳ diệu thực sự, cũng như trang trí bánh quy với quả mọng và những thứ khác.

Bánh quy sô cô la, Bánh quy Sandwich, Bánh quy có dấu vân tay màu đỏ Cherry, Bánh quy sô cô la cà phê hoặc Thanh bánh quy anh đào – làm cho ngày lễ tình nhân này trở nên sáng tạo, ngọt ngào và ngon miệng!

13. Người chạy bàn theo chủ đề

Ai nói người chạy bàn chỉ là một mảnh vải mà bạn sẽ đặt đĩa và ly của mình lên? Đối với một ngày lễ như ngày lễ tình nhân, ngay cả yếu tố trang trí này cũng nên được biến thành một tác phẩm nghệ thuật!

Nghĩ xem ý tưởng trang trí nào cho ngày lễ tình nhân sẽ phù hợp với bạn nhất:

 • sử dụng những trái tim xốp với nhiều màu sắc khác nhau, dán chúng vào nhau;
 • chọn một loại vải đẹp và sử dụng giấy nến để tạo ra người chạy bàn độc đáo của riêng bạn với trái tim, thần tình yêu, nụ hôn, v.v.;
 • vẽ tranh bằng màu nước với cô gái và / hoặc trẻ em của bạn và sử dụng nó như một người chạy bàn nghệ thuật;
 • làm một Á hậu dệt kim tự làm sáng sủa.

Trang trí tiệc ngày lễ tình nhân

14. Trái tim bằng tua giấy

Tạo kiểu trang trí rực rỡ này thật dễ dàng: đặt một vài quả bóng bay hình trái tim bằng khí heli có màu trắng, và dùng chỉ đính các tua giấy màu đỏ và hồng lên cổ của chúng.

Một trang trí đơn giản như vậy trông rất nhẹ nhàng và tươi sáng đồng thời, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý và biến nội thất của bạn!

15. Cắm hoa dại

Hoa luôn gắn liền với tình yêu và những ngày tháng, phải không ?! Vậy tại sao không sử dụng những ý tưởng trang trí tiệc ngày Valentine này để tạo ra một bầu không khí lãng mạn độc đáo ?!

Dưới đây là một số ý tưởng trang trí bằng hoa dại:

 • những bó hoa nhỏ trong chậu, treo trên dây;
 • chồi ghim vào rèm;
 • cắm hoa để bàn trong lọ retro;
 • các tác phẩm làm từ hoa và bóng bay nhỏ;
 • vòng hoa làm từ hoa tươi và cây xanh.

Ý tưởng trang trí phòng Valentine

Sắp xếp một sự kiện nhỏ trong không gian gia đình ấm cúng và lãng mạn sẽ trở thành một món quà tuyệt vời cho người thân yêu của bạn. Và những ý tưởng trang trí ngày lễ tình nhân đa dạng sẽ giúp bạn làm được điều đó! Nhận một số vật phẩm trang trí lãng mạn và trang trí phòng của bạn để trang điểm ngay lập tức! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)