Thêm nhiều cây xanh đang là cơn thịnh nộ trong thế giới đám cưới ngay bây giờ. Từ đèn chùm đến bó hoa, màu xanh tươi mát đang là xu hướng lớn nhất. Và, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể lấy ý tưởng đó và truyền chúng vào công việc tự làm của mình cho ngày cưới. Dưới đây là 15 ý tưởng tự làm đang thịnh hành tại tất cả các đám cưới lấy cảm hứng từ cây xanh. Hãy xem qua!

1. Vòng hoa cây xanh

Hướng dẫn tự làm vòng hoa cây xanh

Những điều đáng yêu nhỏ bắt đầu cuộc hành trình xanh của chúng tôi với dự án vòng hoa đầy cây xanh tuyệt vời này. Bạn có thể trang phục cửa ra vào, phông nền, áo choàng, và nhiều thứ khác với một hoặc một bộ những người đẹp này. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và làm theo hướng dẫn dễ dàng!

2. Vòng hoa tươi xanh

Tự làm vòng hoa tươi cây xanh

Julep đã làm một số vòng hoa tươi xanh cho lễ kỷ niệm của họ. Và chúng tôi chỉ tình cờ chụp được nó và giới thiệu nó ở đây vì tất cả những ý tưởng mà nó đã khơi dậy. Có rất nhiều cách khác nhau để kết hợp một thứ gì đó tương tự cho đám cưới, trên bàn thờ, tiệc chiêu đãi hoặc trên bàn!

3. Trung tâm cây xanh

Cây xanh trung tâm tự làm

Hãy xem trung tâm DIY tuyệt đẹp này mà chúng tôi tìm thấy ở Afloral. Nó tươi tốt và rộng lớn, hoàn hảo để làm tròn các bàn tiếp khách. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và tự học cách kết hợp những vẻ đẹp này lại với nhau.

4. Greenery Globe Light Garland

Tự làm cây xanh quả cầu ánh sáng vòng hoa

Merrythought cũng có một vòng hoa đẹp tự làm trên tay áo của họ. Chúng tôi yêu cách thiết kế tinh tế và lãng mạn này. Nó sẽ trông đẹp đẽ trên tường cũng như trên bàn, ghế hoặc lan can.

5. Nhẫn Đồng Xanh

Vòng hoa giáng sinh bằng đồng tự làm với gỗ hoàng dương và thường xanh 4 550x825

Refresh Living đã kết hợp đồng và cây xanh để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hiện đại cho những bức tường trong đám cưới của bạn. Treo chúng ở bàn thờ, xung quanh bàn thờ hoặc bất cứ nơi nào khác cần trang trí một chút. Chúng cũng hoàn hảo để trang trí quanh năm.

6. Cây xanh để bàn đơn giản

Cây xanh tự làm bàn đơn giản

Đây là một vòng hoa cây xanh đơn giản có thể làm nổi bật bất kỳ bàn nào cho bữa tiệc. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách chuyển đến The Merrythought. Bạn có thể lấy phù dâu của mình và bắt tay vào thực hiện dự án này vào cuối tuần!

7. Bộ sạc cây xanh

Bộ sạc cây xanh tự làm

Bạn cũng có thể thêm một chút màu xanh lá cây vào từng cài đặt địa điểm. Tìm hiểu cách chế tạo một số bộ sạc để thực sự làm sôi động lễ tân. Xem hướng dẫn bằng cách truy cập The Rustic Woodbox.

8. Bó hoa cô dâu Greenery

Tự làm bó hoa cô dâu màu xanh lá cây

YouTube cũng có rất nhiều video DIY tuyệt vời để bạn lựa chọn. Chúng tôi đặc biệt yêu thích bó hoa cô dâu này. Kiểm tra các chi tiết và tạo ra tác phẩm của riêng bạn để đi bộ xuống lối đi với!

9. Vòng hoa cây xanh lấy cảm hứng từ ngày lễ

Tự làm vòng hoa mùa đông cây xanh thực tế chức năng 10

Nếu bạn sắp kết hôn vào những ngày lễ, cũng có thể thêm một chút hương vị đó vào bữa tiệc. Tác phẩm lấy cảm hứng từ Giáng sinh này từ Thực tế Chức năng có thể hoạt động trong bất kỳ phần nào của lễ tân. Từ cánh cửa đến phông nền để chụp một số bức ảnh, đó là một phong cách linh hoạt!

10. Greenery Mobile

Diy cây xanh điện thoại di động

Arin Solange đã giới thiệu thiết bị di động trồng cây xanh tự làm này và chúng tôi đã yêu thích. Mặc dù dành cho nhà trẻ, bạn có thể sử dụng chúng như những vật trang trí trung tâm treo ở quầy lễ tân. Nó khá đơn giản để tạo lại và cũng không quá khó đối với ví.

11. Ký hiệu màu xanh lá cây & hoa và

Dấu hiệu tự làm và từ hoa tươi và cây xanh

Weddingomania đã lấy một số bông hoa và cây xanh để làm ký hiệu và ký hiệu tuyệt đẹp này. Sử dụng ý tưởng này để tạo bất kỳ bước đầu tiên cho bữa tiệc! Và làm nổi bật những chiếc bàn bánh kem hoặc những chiếc bánh ngọt theo ý thích của nó.

12. Vòm cây xanh

Vòm đám cưới tự làm

Bạn cũng có thể tạo ra một vòm đám cưới. Sử dụng nó tại buổi lễ hoặc như một photobooth Photo sống động tại quầy lễ tân. Một khi Wed sẽ cung cấp cho bạn tất cả bí quyết về cách biến nó thành hiện thực.

13. Vòng đệm cây xanh

Cây xanh hoops tự làm

Little Inspiration cũng đi kèm với thiết kế vòng đeo. Lần này, tất cả những gì bạn cần lấy là một số vòng thêu để bắt đầu. Chúng tôi yêu cảm hứng tự nhiên, boho đằng sau những vẻ đẹp này.

14. Phông nền gỗ hoàng dương xanh

Phông nền gỗ hoàng dương tự làm

Cake & Confetti đã tự chế tạo tuyệt đẹp này và chúng tôi biết rằng mình cũng phải giới thiệu nó ở đây. Cô dâu và chú rể trao nhau lời thề trước mặt sẽ tuyệt vời biết bao? Hay sẽ tuyệt vời như thế nào khi chụp ảnh cho các vị khách tại quầy lễ tân?

15. Vòng hoa cây xanh tươi tốt

Tự làm vòng hoa xanh tươi tốt

Cuối cùng, Floral mang một số giấc mơ xanh của chúng ta vào cuộc sống với vòng hoa xanh tươi tốt này. Kiểm tra các bước dễ làm theo và sử dụng một số trong số này xung quanh buổi lễ để làm sống động địa điểm. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối thoát tự nhiên về mặt trang trí, đây là nơi để bắt đầu.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)