Có nhiều hơn một kế hoạch nhỏ đi vào tiệc sinh nhật trẻ em, và nó thường có thể gây cảm giác choáng ngợp. Giữa việc chọn cái hoàn hảo lời mời tiệc sinh nhật cho trẻ em và tìm kiếm một thứ tuyệt vời ý tưởng quà tặng đối với cậu bé hoặc cô gái sinh nhật, bạn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nhưng một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bữa tiệc của con bạn trở thành tâm điểm của sân chơi là gửi lời nhắc nhở đến tất cả mọi người bằng một bữa tiệc hoàn hảo. Nhưng nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các ý tưởng ưu tiên tiệc tùng cho trẻ em trong các danh mục bên dưới.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Tại sao bạn nên đưa ra ý tưởng ủng hộ tiệc sinh nhật cho trẻ em?

Dành tặng những ưu đãi của bữa tiệc cho khách vào cuối bữa tiệc vẫn là một truyền thống vì lý do chính đáng: chúng giúp đảm bảo mọi người ra về đều vui vẻ. Nhưng chọn ra những món quà hoàn hảo cho bữa tiệc không có nghĩa là phá vỡ ngân hàng hoặc khiến bạn căng thẳng và không biết nên chọn món gì. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Kiểm tra của chúng tôi quà trẻ em và những ý tưởng ưu đãi cho bữa tiệc dưới đây để giúp bạn đảm bảo mọi vị khách đều ra về với những kỷ niệm vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

Ý tưởng ủng hộ bữa tiệc dành cho cậu bé

Những ưu đãi dành cho bữa tiệc này là hoàn hảo cho bất kỳ ai, nhưng chúng chắc chắn sẽ đặc biệt thú vị cho bữa tiệc sinh nhật dành cho tất cả các bé trai. Sử dụng các mục yêu thích của chúng tôi bên dưới để truyền cảm hứng cho bữa tiệc của riêng bạn.

1. Áo choàng tùy chỉnh

trẻ em chơi với áo choàng siêu anh hùng trong bữa tiệc sinh nhật

Trẻ em thích ăn mặc và chơi giả vờ. Vì vậy, còn cách nào tốt hơn để kết thúc một bữa tiệc sinh nhật hơn là tiễn mọi người đi cùng áo choàng tùy chỉnh? Tốt hơn nữa, hãy tặng chúng cho khách vào đầu bữa tiệc và để họ thưởng thức và xây dựng những kỷ niệm trong suốt cả ngày.

2. Ba lô dây rút đầy Goodie

ba lô dây rút được trưng bày trong phòng khách như một món quà của bữa tiệc

Này ba lô dây rút, chứa đầy những món quà như kẹo và đồ chơi nhỏ, tạo nên những món quà hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật. Tùy chỉnh mỗi cái bằng tên của khách trước hoặc chỉ viết tên của đứa trẻ sinh nhật và phát chúng ở cuối.

Ý tưởng ủng hộ tiệc gái

Những bữa tiệc dành cho con gái chứa đầy những kỷ niệm vui vẻ, những món ăn ngọt ngào và thời gian dành cho bạn bè– và bạn sẽ muốn một bữa tiệc được ưu ái để phù hợp với những kỷ niệm mà họ sẽ tạo ra. Đọc những ý tưởng ưu ái cho bữa tiệc dành cho cô gái yêu thích của chúng tôi dưới đây để lấy cảm hứng:

3. Túi đựng đồ vệ sinh đầy Goodie

túi đựng đồ vệ sinh với thiết kế XOXO dành cho bữa tiệc sinh nhật bé gáiNày túi vệ sinh dễ thương như chúng hữu ích để có. Hãy lấp đầy họ bằng những ưu đãi bổ sung liên quan đến chủ đề bữa tiệc, sơn móng tay và bộ dụng cụ spa, hoặc những món ăn ngọt ngào. Các cô gái chắc chắn sẽ thích chúng.

4. Ghim tùy chỉnh

ghim tùy chỉnh trên bảng đen cho những người ủng hộ đảng.

Cho dù chúng dành cho ba lô, ví, áo len hay bất cứ thứ gì khác; ghim rất thú vị để thu thập. Điều này làm cho chúng trở thành một bữa tiệc hoàn hảo ưu ái cho bất kỳ cô gái nào trong ngày sinh nhật. Chỉ cần đừng ngại sáng tạo với các thiết kế!

Ý tưởng ủng hộ bữa tiệc tự làm cho trẻ em

Những ý tưởng ủng hộ bữa tiệc tự làm dành cho trẻ em này đặc biệt vì chúng rất dễ thực hiện. Từ đồ ăn tự làm cho đến bộ đồ ăn tùy chỉnh vui nhộn, chắc chắn sẽ có thứ phù hợp với bữa tiệc sinh nhật của con bạn.

5. Đĩa và Thức ăn cho Trẻ em

bánh quy tự làm trên đĩa trẻ em tùy chỉnh cho bữa tiệc sinh nhật

Mọi người đều thích những món ăn tự làm và còn cách nào tốt hơn để biến chúng thành một món ăn ưu ái cho bữa tiệc dừng chân hơn là thêm một tấm tùy chỉnh để họ giữ. Sử dụng thiết kế tương tự như chủ đề sinh nhật hoặc cá nhân hóa chúng cho người nhận.

6. Tạp dề trẻ em tùy chỉnh

tạp dề trẻ em có đầu bếp gấu ở phía trước

Trẻ em thích quậy phá khi chúng đang chơi đùa, vì vậy ưu đãi bữa tiệc này có thể giống như một món quà mà cha mẹ dành cho chúng. Cá nhân hóa những tạp dề tùy chỉnh để phù hợp với từng người đi tiệc và gửi cho họ một món quà đặc biệt để gọi cho riêng họ. Đây là một bữa tiệc đặc biệt thích hợp cho những bữa tiệc có chủ đề là các món tráng miệng.

7. Chén hoặc lọ cho trẻ em, với hỗn hợp

một hỗn hợp hỗn hợp bánh trong một lọ thợ xây tùy chỉnh cho một bữa tiệc

Đưa lũ trẻ về nhà với hỗn hợp ca cao nóng hoặc bánh trong lọ để làm bữa tiệc. Những món ngọt này sẽ mang bánh đi với việc bổ sung một lọ thợ xây tùy chỉnh hoặc cốc trẻ em.

Ý tưởng ủng hộ bữa tiệc dành cho trẻ em độc đáo

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng ưu ái cho bữa tiệc dành cho trẻ em mà chưa ai làm được? Nếu vậy, hãy xem những ý tưởng ưu ái dành cho tiệc trẻ em độc đáo được yêu thích của chúng tôi dưới đây và để chúng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn.

8. Thẻ chơi được cá nhân hóa

những đứa trẻ chơi bài này tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời cho những đứa trẻ có chủ đề phiêu lưu

Những cá nhân hóa này đang chơi bài thực hiện một ưu đãi cho bữa tiệc có thể tái sử dụng mà có thể được hưởng trong nhiều năm tới. Sử dụng thiết kế tùy chỉnh của sinh nhật mà đứa trẻ lựa chọn hoặc ảnh của chúng làm vật lưu niệm hoàn hảo để khách mang về nhà.

9. Nến tùy chỉnh

Một ngọn nến tùy chỉnh trên bàn làm việc như một lựa chọn cho bữa tiệc sinh nhật dành cho trẻ em

Này nến tùy chỉnh có mùi thơm như vẻ ngoài của họ. Tạo ưu đãi bữa tiệc độc đáo này cho bữa tiệc tiếp theo của con bạn và đảm bảo mỗi đứa trẻ được gửi về nhà với vật lưu niệm đặc biệt này.

Sự ủng hộ hữu ích của bữa tiệc dành cho trẻ em

Ai nói những thứ thực tế không thể vui? Hãy xem những ưu đãi hữu ích dành cho trẻ em của chúng tôi bên dưới để biết những ưu đãi hoàn hảo mà chắc chắn chúng sẽ được sử dụng nhiều lần.

10. Thẻ Hành lý hoặc Thẻ Chìa khóa

thẻ hành lý này làm cho bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo được ưa chuộng

Bạn đang tìm kiếm thứ hoàn hảo để buộc một chiếc túi nhỏ xinh? Sử dụng thẻ hành lý tùy chỉnh hoặc là móc chìa khóa cá nhân hóa như thẻ túi quà tặng nhân đôi như một vật lưu niệm hữu ích.

11. Túi tái sử dụng cá nhân

Một túi quà có thể tái sử dụng đầy ắp những món quà yêu thích cho bữa tiệc vui vẻ tràn ra ngoài.

Này những túi tái sử dụng làm cho bữa tiệc hoàn hảo thiên về túi goodie và siêu hữu ích để mang theo tất cả đồ ăn vặt và đồ chơi thu thập được trong bữa tiệc. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc piñata, tổ chức tiệc thủ công hoặc tổ chức các món ăn khác, hãy cân nhắc tặng món quà của bữa tiệc này cho những người đi dự tiệc.

12. Túi Goodie tùy chỉnh sử dụng hộp đựng đồ ăn trưa hoặc hộp đựng bút chì

một túi đựng đầy bút chì và thẻ quà tặng là một ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc dành cho trẻ em

Tạo một túi goodie từ một hộp cơm trưa hoặc là hộp bút không chỉ là một bữa tiệc vui vẻ và độc đáo. Nó cũng cung cấp cho mỗi đứa trẻ một hộp đựng hữu ích chắc chắn để giữ kỷ vật của bữa tiệc với chúng mọi lúc.

Ý tưởng ủng hộ bữa tiệc cho trẻ mới biết đi

Bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật của trẻ mới biết đi? Nếu vậy, bạn có thể đang tìm kiếm một bữa tiệc phù hợp với lứa tuổi và an toàn để dành cho những đứa trẻ nhỏ. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Đọc lựa chọn của chúng tôi về các ý tưởng ủng hộ bữa tiệc cho trẻ mới biết đi dưới đây:

13. Trò chơi trí nhớ

Trò chơi trí nhớ này được trang trí bằng phi thuyền và hành tinh

Trò chơi trí nhớ làm quà lưu niệm hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ. Sau cùng, những đứa trẻ chắc chắn sẽ nhớ đến bữa tiệc nếu bạn đưa một bức ảnh vào trò chơi vui nhộn này.

14. Gấu bông

một con gấu bông mềm mại với chiếc áo phông nói "Sinh nhật vui vẻ"

Trẻ mới biết đi yêu thích một vài thứ như chúng yêu thú bông. Tạo một chiếc áo phông khoảnh khắc cho những những con gấu bông và gửi tất cả mọi người với sự ưu ái cuối cùng của bữa tiệc. Nó có thể chỉ là điểm nhấn của cả bữa tiệc.

15. Câu đố trẻ em được cá nhân hóa

câu đố trẻ em có hoa văn kỳ lân cho một bữa tiệc ưu đãi

Mặc dù có vẻ như những đứa trẻ mới biết đi luôn lấy mọi thứ ra xa nhau, nhưng đôi khi chúng thích xếp mọi thứ lại với nhau. Hãy cho họ cơ hội vui vẻ trong khi giải quyết vấn đề với một bữa tiệc hoàn hảo bằng cách tạo câu đố cá nhân hóa cho tất cả các khách. Các bậc cha mẹ chắc chắn sẽ đánh giá cao nó và trẻ em sẽ thích có tên của họ trên các câu đố của riêng mình.

Tài nguyên liên quan đến Ý tưởng ủng hộ đảng cho trẻ em

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng tổ chức tiệc cho trẻ em và bạn đang tìm kiếm thêm tài nguyên cho tiệc sinh nhật trẻ em, hãy xem nội dung của chúng tôi bên dưới: