Một trong những món ngon nhất để chia sẻ với bạn bè, Monkeybread có thể được làm với rất nhiều hương vị và nhân bên trong khác nhau. Món xôi này, còn được gọi là bánh mì xếp hình, có thể là mặn hoặc ngọt, dát mỏng hoặc nhỏ giọt và thậm chí giòn hoặc giống như bánh gối. Nó rất linh hoạt để pha chế theo công thức quanh năm và rất thú vị để thử nghiệm. Dưới đây là 16 công thức nấu ăn yêu thích của chúng tôi!

1. Bản gốc

Homemade-Monkey-Bread-aka-Cinnamon-Roll-Bites

Qua Sally’s Baking Addiction, bạn sẽ tìm thấy công thức làm bánh khỉ cổ điển, yêu thích của cá nhân tôi. Chúng thực sự giống như những cuộn quế nhỏ mà bạn có thể kéo ra ngay!

2. Caramen muối

muối-caramen-khỉ-bánh mì-công thức-DSC_5023

Giống như Add A Pinch đã nói khi mô tả về sự sáng tạo thơm ngon này, nước sốt caramel mặn được đổ trên bánh mì ở đây mang đến cho công thức cổ điển một sự thay đổi độc đáo mà ai cũng sẽ muốn tìm hiểu!

3. Pizza phô mai

phô mai-pizza-khỉ-bánh mì-công thức1-1024x678

Tại A Thrifty Mom, bạn có thể học cách làm món bánh khỉ pizza phô mai thơm ngon này sẽ khiến cả gia đình và bất cứ khách nào thích mê với bạn!

Bạn đang xem  16 công thức làm bánh mì khỉ hảo hạng để thử làm tại nhà

4. Bánh gừng

khỉ-bánh gừng8

Đối với một lễ hội, vòng quay kỳ nghỉ, hãy xem công thức bánh gừng khỉ này từ Splash of Something. Đây sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho đêm Giáng sinh hoặc thậm chí buổi sáng Giáng sinh trong những món quà!

5. Bánh táo sô cô la

sô cô la-táo-pie-khỉ-bánh mì-1-3

Jo Cooks thổ lộ về tình yêu của cô với món bánh khỉ và điều đó chắc chắn thể hiện trong công thức nấu ăn của cô. Chà và ngon, đây là món khoái khẩu cá nhân của tôi khi ghép hai món ăn yêu thích của tôi; bánh táo và sô cô la – ở dạng kéo rời!

6. Nutella & Cream Cheese

Nutella-and-Cream-Cheese-Stuffed-Monkey-Bread-Recipe-6-of-8

Kiểm tra công thức phong phú và suy đồi này từ Girl and The Kitchen! Được nhồi với cả Nutella và pho mát kem, bạn sẽ không sai lầm với hỗn hợp ngọt ngào này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày – suốt cả ngày!

7. Bánh nướng xốp

khỉ + bánh mì + bánh nướng xốp3

Cooking Classy làm bánh nướng xốp hình khỉ! Tinier xử lý mà mọi người xung quanh có thể tham gia. Họ sẽ vẫn tách ra nhưng họ bắt đầu trong một khẩu phần ăn duy nhất để mọi người có thể lên đỉnh thỏa thích!

8. Jalapeno Popper

Cheesy Jalapeno Monkeybread

Pillsbury đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời của bánh jalapeno cổ điển – nhưng ở dạng bánh mì! Và chúng tôi yêu thích sự đổi mới! Phủ thêm phô mai lên trên và phục vụ món khai vị hoặc món ăn nhẹ cay này cho gia đình và bạn bè.

9. Parmesan-Tỏi

tỏi Parm Monkeybread

Nếu bạn đang muốn một thứ gì đó không ngọt ngào nhưng lại nhạt hơn một chút, hãy thử công thức tỏi-Parm này từ Pillsbury! Nó sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho bữa tối mì ống hoặc thậm chí là món salad bữa tối!

10. Bourbon

Bourbon-Monkey-Bread-Recipe-2

Lên trên với quả hồ đào và nhâm nhi với rượu bourbon, món bánh mì khỉ này của Wanna Bite sẽ khiến những người hàng xóm xếp hàng bên ngoài để được ăn một miếng – giống như công thức đã nói! Đây là một trong những điều tuyệt vời khác để có trong những ngày nghỉ!

11. Bánh Batter

bánh khỉ

Có một cái gì đó đặc biệt về hương vị bánh sinh nhật và với bánh mì khỉ bột này, bạn sẽ có được hương vị tương tự với những lợi ích của sự tốt lành kéo ra. Chỉ cần ghé qua Pillsbury để thử.

12. Nho khô táo

bánh nướng xốp táo nho khô

Happy Hour Projects đã thực hiện một số cách pha chế nho khô dính, táo và đặt chúng ở dạng bánh muffin! Những thứ này sẽ rất tuyệt khi đi kèm với một tách cà phê ấm áp vào mùa thu, bạn có nghĩ vậy không?

13. Fruit-Studded

Berry Monkeybread

Nellie Bellie đã làm một chiếc bánh khỉ tuyệt đẹp với đầy những quả mọng và những điều tuyệt vời. Đây là một biến tấu tuyệt vời của món bánh khỉ cổ điển mà chúng ta đều biết và yêu thích, đặc biệt là những người thích đồ ngọt hơn.

14. Sô cô la

CHocolate mOnkey bread

Bất cứ thứ gì và mọi thứ đều tốt hơn với sô cô la và đó là những gì Bite Me More đã làm với công thức bánh khỉ này. Cho dù bạn dùng nó như món tráng miệng hay bữa sáng đặc biệt, thì đây là món ăn chiến thắng trong sách của chúng tôi!

15. Bí ngô

bánh mì khỉ bí ngô

Sweet Makes Three đã lấy bí ngô và tạo ra công thức làm bánh khỉ của cô ấy! Chúng tôi yêu thích những chiếc bánh cuộn nhỏ ngọt ngào này và tưởng tượng chúng sẽ trở thành món ăn nổi tiếng với gia đình trong suốt mùa thu.

16. Thảo mộc & Phô mai

Savoury-Herb-and-Cheese-Monkey-Bread-by-Five-Heart-Home_700pxBlackBG

Five Heart Home đã làm ra món bánh mì phô mai và thảo mộc tuyệt đẹp – và ngon tuyệt này mà miệng của chúng ta chắc chắn đang chảy nước miếng. Chúng tôi nhận thấy đây là một món khai vị hoàn hảo cho bữa tiệc mà tất cả khách mời có thể lấy, đi và thưởng thức!

Xem tiếp   6 chiếc bánh hoạt hình độc đáo cho con bạn

0/5 (0 Reviews)