Học cách nướng một mẻ bánh nướng nhỏ là một chuyện – nhưng học cách trang trí chúng lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bạn có thể không có công cụ cần thiết, nhưng chúng tôi ở đây để truyền bá kiến ​​thức về cách biến vết cắn nhạt nhẽo thành vết cắn nhanh chóng. Hãy dành thời gian để hàng hóa của bạn nguội hoàn toàn và sau đó làm theo một trong 16 hướng dẫn trang trí bánh cupcake này để thử nghiệm.

1. Đơn giản

Hướng dẫn phủ sương đơn giản

Học cách làm bánh cupcake sương giá một cách đơn giản, quyến rũ với sự trợ giúp từ hướng dẫn từng bước này tại Life Love and Sugar. Một khi bạn nắm được kỹ năng này, bạn có thể dễ dàng thêm vào một số yếu tố phức tạp hơn. Chỉ cần bắt đầu với một chiếc túi có đường ống cổ điển!

2. cây mọng nước

Hướng dẫn trang trí bánh cupcake mọng nước

Có một bài hướng dẫn tại Amanda Rettke sẽ dạy bạn cách biến những chiếc bánh nướng nhỏ của bạn thành loài xương rồng nhỏ. Họ đang đi đúng xu hướng và thật đáng yêu. Chúng là món đồ hoàn hảo để mang đến phòng tắm cho em bé, phòng tắm cô dâu hoặc các lễ kỷ niệm mùa hè khác.

3. Ranunculus

Ranunculus cupcake trang trí

Biến những chiếc bánh của bạn thành những bông hoa nhỏ. Chúng tôi yêu thích nấm kim châm và chúng dễ dàng hơn bạn nghĩ để tạo kiểu cho những chiếc bánh nướng nhỏ của bạn sau này. Chuyển đến Trường dạy làm bánh của tôi để biết tất cả các chi tiết.

4. 10 cách

10 cách làm bánh cupcake khác nhau

Sugar & Sparrow sẽ mở ra cánh cửa để bạn học 10 cách khác nhau để làm đông một chiếc bánh cupcake. Một số đơn giản. Một số phức tạp hơn một chút. Và một số là hoàn toàn độc đáo. Nắm bắt tất cả thông tin chi tiết ngay bây giờ và bắt đầu thử nghiệm vào cuối tuần này – với kiddos!

5. Cụm hoa hồng

Hoa hồng nhỏ trang trí bánh cupcake

Chúng tôi cũng yêu những cụm hoa này. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo để mang đến bất kỳ lễ kỷ niệm mùa xuân hoặc mùa hè nào. Chỉ cần xem hướng dẫn từng bước trên YouTube.

6. Tiệc trà marshmallow

Tiệc trà trang trí cupcake

Sweetopia sẽ hướng dẫn bạn cách làm kẹo mềm marshmallow của riêng bạn. Và sau đó, bạn có thể lấy một số cảm hứng để tạo kiểu tóc. Những chiếc bánh cupcake nhỏ trong bữa tiệc trà này rất tuyệt vời cho giấc ngủ của một người nhỏ, bạn có nghĩ vậy không?

7. Lớp phủ gelatin

Sprinklebakes bubble gum cupcakes with gelatin bubble topper tutorial 11

Một cách khác để trang trí bánh nướng nhỏ của bạn là với những chiếc bánh nướng nhỏ vui nhộn – có thể ăn được hoặc chỉ nghệ thuật. Những chiếc này được làm bằng gelatin và có thể ăn từng miếng trong một lễ hội vui nhộn! Kiểm tra nó tại Sprinkle Bakes.

8. Cầu vồng Swirls

Cầu vồng xoáy trang trí cupcake

Đôi khi sự bổ sung đơn giản nhất lại tạo ra tác động lớn nhất. Với video YouTube này, bạn có thể học cách trang trí bánh nướng nhỏ đơn giản nhưng đầy màu sắc. Làm thế nào để bạn có được những màu sắc? Hãy nhảy vọt và làm theo.

9. Daisy Minis

Daisy trang trí bánh cupcake mini

Sarah’s Bake Studio sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bộ bánh cupcake hoa cúc mini. Màu sắc hoặc màu trung tính, thiết kế này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi cố gắng tiếp nhận các yếu tố thiết kế mới từ một không gian mới. Một số cách tạo màu thực phẩm, túi đựng bánh ngọt và mẹo trang trí là nơi bạn cần bắt đầu.

10. Xù

Bánh nướng nhỏ trang trí hoa

Tại Jenny Cookies, bạn có thể xem qua cách tạo nếp gấp trên áo cupcake của mình. Chúng có thể được tạo thành điểm nhấn hoa hoặc chỉ để lại như một lớp hoàn thiện hiện đại. Lấy túi bánh ngọt của bạn và các mẹo trang trí để bắt đầu từ đây.

11. Trắc địa

Bánh nướng nhỏ hình địa lý topper tự làm

Đầu bánh nướng nhỏ của bạn với một trong những bổ sung hợp thời trang nhất. Tại Sugar & Sparrow, tất cả chúng ta đều có thể học cách tạo ra một số loại bánh cupcake hình địa lý nhỏ. Rắc vàng là điều cần thiết.

12. Bí ngô tí hon

Bánh nướng nhỏ cupcake bí ​​ngô dễ dàng của rosebakes 750x1259

Nếu bạn đang muốn trang trí cho mùa thu hoặc dịp Halloween, thì những quả bí ngô nhỏ bé này sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. Rose Bakes đã lấy những cây đinh hương thật để làm thân cây. Chơi với một số kẹo mềm và vui vẻ khi tạo ra những quả bầu của bạn!

13. Hồng hạc

Flamingo cupcake toppers tự làm

Đây là một thiết kế tuyệt vời khác khi bạn đang làm một mẻ bánh nướng nhỏ cho lễ kỷ niệm mùa hè Tìm hiểu cách làm lạnh và sáng tạo với video hướng dẫn này từ Planete Gateau. Bạn thậm chí có thể trộn mọi thứ lên và tạo ra những chú hồng hạc màu thủy chung!

14. Sơn

Thìa vẽ bánh cupcake tự làm

Nếu bạn ghé thăm Sugar & Sparrow chỉ một lần nữa, bạn sẽ học được một trong những kỹ năng yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Lấy một chiếc thìa và “vẽ” những chiếc bánh của bạn. Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo nghệ thuật và khác lạ này.

15. Kỳ lân

Hướng dẫn làm bánh cupcake kỳ lân

Một trong những chủ đề thời thượng nhất hiện nay là sự hay thay đổi và lãng mạn; nó là của kỳ lân. Và với sự trợ giúp từ The Fit & Healthy Baker, bạn cũng sẽ học cách làm một số loại bánh nướng nhỏ hình kỳ lân. Bạn cũng có thể dễ dàng cá nhân hóa các thiết kế này.

16. Kẹo tan chảy

Kẹo tan chảy bánh cupcake toppers

Lexis Rose sẽ chỉ cho bạn cách làm nhiều loại bánh cupcake siêu dễ – và có thể ăn được – cho mọi dịp. Từ bông tuyết đến củ cà rốt, kỹ năng này sẽ đưa bạn đi khắp nơi trong thiết kế bản đồ một cách khôn ngoan và theo mùa. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và bắt đầu.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)