Thay vì tạo các bức tường thư viện hoặc mua các bản in ngoại tuyến, tại sao không tạo ra những tác phẩm mới để trang trí cho bức tường của bạn? 16 món đồ treo tường tự làm này sẽ tạo thêm phong cách tức thì cho ngôi nhà của bạn. Những rung cảm Bohemian, sự tinh tế hiện đại và một số tinh thần đổi mới cũng bao quanh tất cả những sáng tạo nghệ thuật này.

1. Gỗ nhuộm

Tự làm đồ treo tường bằng gỗ nhuộm

Các mảnh gỗ có thể được nhuộm và treo để tạo nghệ thuật mới cho ngôi nhà. Chúng tôi đã tìm thấy những vẻ đẹp này khi trải nghiệm niềm vui tại Handmade Charlotte. Chúng tôi yêu thích màu neon được chọn nhưng chúng tôi nghĩ rằng màu trung tính cũng sẽ có tác dụng tuyệt vời đối với những hình ảnh hiện đại hơn.

2. Tường dệt

Tự làm móc treo tường dệt

Chúng tôi cũng yêu thích bức tường dày và dệt này tại Brit + Co. Để nó cả năm, nó sẽ hoạt động, nhưng bạn cũng có thể giữ nó như một vật chủ yếu trong mùa thu hoặc mùa đông cho không gian. Nó tạo ra một cảm giác ấm cúng và dễ chịu, bạn có nghĩ vậy không?

3. Trái tim tự nhiên

Tự làm trái tim bằng gỗ treo

Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể đi ra sân sau để tìm các tài liệu nền tảng cho việc tự làm này. Một số que và một chút sơn có thể kết hợp với nhau để tạo ra bức tường treo đầy cảm hứng từ trái tim này trên ehow.com. Đó là sự đồng hành hoàn hảo cho một ngôi nhà lấy cảm hứng từ nông trại.

4. Vỏ sò

Tự làm treo tường vỏ sò

Vỏ sò cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Cho dù đó là cho phòng tắm hay ngôi nhà trên bãi biển của bạn, vỏ sò là vật liệu hoàn hảo khi tạo ra một món đồ treo tường. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy bằng cách truy cập Valevent Gal.

5. Hoa tròn

Tự làm tròn treo tường hoa

Không phải tất cả các đồ treo tường đều phải có dạng kẻ ô, thay vào đó chúng có thể có mọi hình dạng. Vòng hoa treo tường này là một sự bổ sung tuyệt đẹp và có thể được thực hiện với phong cách quanh năm hoặc cảm hứng theo mùa. Dự án có thể được tìm thấy tại Couture Craft.

6. Bánh phồng cực lớn

Tự làm phồng và tua treo tường

Hãy xem We Are Scout để biết hướng dẫn đằng sau cách tạo phồng cực lớn này. Loại kết cấu này là tuyệt vời cho các bức tường nhưng chủ yếu chúng tôi yêu thích bản chất ấm áp mà nó mở rộng ra khu vực. Nó cũng có một cảm giác boho phù hợp với những tầm nhìn thời thượng mà chúng ta đã thấy trên các blog thiết kế nội thất.

7. Ruy băng

Tự làm ruy băng treo tường

Chúng tôi đã tìm thấy một dự án tinh tế và lãng mạn tại lifeisaparty.ca và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ nó. Chúng tôi đã thấy các phiên bản lớn hơn của cái này được làm nền cho các buổi sinh nhật và chụp ảnh, nhưng tác phẩm có quy mô nhỏ hơn này là một vẻ đẹp như vậy. bên trong

8. Lá giấy

Giấy tự làm lá treo tường

Để biết một số kiểu trang trí mùa xuân hoặc mùa hè thú vị, hãy xem những chiếc lá giấy này. Oh Oh Deco sẽ hướng dẫn bạn quá trình sáng tạo và bạn không cần phải là một thợ chế tác kỳ cựu. Không mất nhiều thời gian để đánh những thứ này.

9. Màn

Mắc áo treo tường lớn Macrame

Được rồi, đây không nhất thiết phải là một bức tranh treo tường nhưng nó chắc chắn có thể giúp biến không gian của bạn thành một thứ gì đó độc đáo hơn, độc đáo hơn và phong cách hơn. Hãy xem công thức thành công tại A Beautiful Mess! Đó là một cách tuyệt vời để phân chia căn hộ studio và tủ quần áo.

10. Có thể đảo ngược

Treo tường boho có thể đảo ngược

Bạn cũng có thể tạo giá treo tường có thể đảo ngược. Ví dụ, một mặt có thể đầy màu sắc và mặt còn lại trung tính hơn – để phù hợp với sự thay đổi của phong cách hoặc mùa. Tìm một tác phẩm tương tự tại Paper & Stitch.

11. Vòng hoa tam giác

Vòng hoa tam giác tự làm

Tương tự như một vòng hoa treo tường cổ điển, bạn có thể làm một vòng hoa với hình tam giác. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cho tác phẩm lấy cảm hứng từ vùng rừng này tại Fall For DIY. Có hoặc không có chi tiết hoa hoặc cây xanh.

12. Tua

Tự làm tua treo

Tua cũng có thể là một thời gian thực sự vui vẻ. Những thứ này rất tốt cho phòng chơi hoặc vườn ươm. Họ có một sự rung cảm thực sự trẻ trung và tác phẩm này cũng thực sự dễ dàng để thu hút. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại brit.co.

13. Dây & Đồng

Tự làm bằng đồng và dày treo tường

Beautiful Mess đi cùng với sự kết hợp giữa chất liệu hỗn hợp và chúng tôi cũng đang say mê nó. Miếng đồng và sợi dây kết hợp với nhau để tạo nên một kiệt tác dày dặn hoàn hảo cho phòng ngủ. Bức tường treo này lớn hơn một chút và đóng vai trò như một mảnh tiêu điểm đẹp mắt.

14. Hoa hồng

Tự làm hoa hồng và dây treo tường

Hoa hồng cũng có thể là một thời gian vui vẻ. Tác phẩm này hoàn hảo cho một sự kiện thực tế hoặc bức tường chụp ảnh nhưng apairandasparediy.com sẽ chỉ cho bạn cách làm nó (và sửa đổi) cho ngôi nhà của bạn. Đây là một thiết kế dễ dàng bắt gặp khi treo ở tiền sảnh hoặc hiên nhà có mái che.

15. Cầu vồng

Cầu vồng sợi treo tường tự làm

Cầu vồng cũng có thể là một bổ sung thực sự tuyệt vời cho ngôi nhà. Một lần nữa, tác phẩm đặc biệt này là một cách quyến rũ để trang trí văn phòng tại nhà, phòng chơi hoặc thậm chí là một vườn trẻ. Dự án trẻ trung này có thể được tìm thấy tại A Beautiful Mess.

16. Sợi kép

Tự làm vòng sợi treo tường

Và để kết thúc cuộc phiêu lưu treo tường của chúng tôi, chúng tôi có một thiết kế cổ điển hơn. Được cung cấp cho chúng tôi bởi Enthralling Gumption, mảnh sợi hai lớp này rất thú vị khi được cá nhân hóa với các bộ đôi màu và trang trí bất kỳ phần nào trong nhà của bạn. Từ phòng ngủ đến các bức tường phòng trưng bày, nó sẽ thêm một cú đấm kết cấu độc đáo.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)