Trong suốt danh sách này, bạn sẽ tìm thấy những món đồ thủ công cho mọi người tham gia hoặc thưởng thức! Từ mẹ đến bố, những đứa trẻ đến những người hàng xóm… đều có thứ gì đó đáng yêu và quyến rũ, và cả những chiếc cúc áo nữa. Hãy cùng tìm hiểu và xem 16 món đồ thủ công bằng nút bấm này để cả gia đình cùng thử và kiểm tra kỹ năng tự làm của họ.

Nội dung bài viết

1. Nút thắt lưng

Đai nút tự làm

Morning Creativity có nút thắt này mà chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ kỳ quặc trên tủ quần áo của mình hoặc một món quà độc đáo cho bạn bè nghệ thuật hơn, hãy xem dự án này!

2. Vòng nút

Nút vòng thêu tự làm

Nếu bạn tiếp tục và xem video YouTube này, bạn sẽ tìm thấy một dự án siêu đáng yêu để bắt tay ngay vào. Thủ công nút bấm này sẽ rất thú vị vào một buổi chiều với các cô gái và sẽ tạo thành một món quà đẹp, được cá nhân hóa.

3. Vòng nút

Tự làm vòng nút

Pink Stripey Socks mang đến cho chúng tôi một ý tưởng thủ công bằng cúc áo mà trẻ em sẽ vô cùng yêu thích. Với một số nút thú vị và bộ làm sạch đường ống, bạn có thể tạo một số vòng dễ dàng cho tất cả những đứa trẻ nhỏ vui vẻ thiết kế và sáng tạo.

4. Nam châm nút

Nút nam châm DIY

Hãy trang điểm cho tủ lạnh của bạn với một số nam châm mới đáng yêu! Lấy một số nút cũ và nâng chúng lên! Dán một số nam châm vào mặt sau và thì đấy! Bạn đã có ngay một diện mạo mới cho nhà bếp và một cách để treo những danh sách việc cần làm và hàng tạp hóa đó. Kiểm tra nó tại Urban Comfort.

5. Khăn giấy cài nút

Nút ngủ trưa DIY

Thêm một chút phong cách cho khăn ăn vải của bạn với một số trang trí nút. Việc này có thể được thực hiện dễ dàng trong một buổi chiều, hãy xem qua các chi tiết ở Martha Stewart.

6. Khung nút

Khung nút Tự làm

Punk Projects cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng dễ dàng và sáng tạo để nâng cấp các khung ảnh cũ hoặc nhàm chán. Thêm cá tính hơn cho ảnh của bạn bằng cách thêm một số nút xung quanh các cạnh!

7. Bông tai nút

Easy-DIY-Vải-Nút-Bông tai-www.thecasualcraftlete.com-cho-www.thecraftingchicks.com_

Sử dụng các nút vải cũ hoặc tự tạo nút từ đầu, Crafting Chicks sẽ hướng dẫn bạn cách tạo những chiếc cúc nhỏ này cho chính mình hoặc cho người khác!

8. Lịch nút

BUtton Lịch tự làm

Làm cho các tính năng trở thành một lịch nút đáng yêu sẽ tuyệt vời cho rất nhiều người trong cuộc đời của một người. Cho dù đó là cho văn phòng tại nhà của bạn hay một cách tuyệt vời để nói “cảm ơn” với mẹ – nó cũng sẽ rất thú vị khi bạn tạo ra!

9. Bó nút

nút hoa tự làm

Bó hoa cúc áo chẳng phải là một trong những thứ dễ thương nhất mà bạn từng thấy sao? American Crafts Studio cho chúng ta thấy cách thức và chúng ta đang ngất ngây trước tất cả các khả năng khi nói đến sự sáng tạo của chúng.

10. Chìa khóa nút

cụm nút bấm

Tổng hợp những câu chuyện của họ đã tạo nên những keyrings quyến rũ này. Chúng tôi thích cách họ thêm phong cách vào một địa điểm hàng ngày mà hầu như bị bỏ quên khi nói đến thời trang và sự hiện diện.

11. Khay nút

khay nút tự làm

Hãy xem Mel Stampz để biết một cách siêu sáng tạo để cập nhật khay cũ hơn. Thêm một số nút cho kết cấu, sở thích và thêm phong cách. Phục vụ nước chanh và đồ ăn nhẹ buổi chiều theo cách dễ chịu hơn một chút!

12. Tem Nút

Dấu nút Tự làm

Martha Stewart làm cho một dự án nút chức năng trở nên sống động. Với một chút keo và một số nút chai rượu cũ, bạn có thể tạo ra những con tem từ những chiếc nút cũ hơn và sử dụng chúng để tạo ra những điều kỳ diệu hơn nữa.

13. Gối nút

nút gối tự làm

Học cách làm một chiếc gối theo phong cách nhà thiết kế – từ đầu – với Just Crafty. Chỉ cần một chút yêu thích là bạn có thể tạo lại vẻ đẹp từ hoạ tiết nhỏ này ngay tại nhà.

14. Đèn chùm nút

treo-mặt-dây-đèn-đầu-giường-sm

Pretty Handy Girl là nơi chúng tôi tìm thấy dự án tuyệt đẹp này. Việc tự làm này không chỉ giúp biến đổi ngóc ngách xung quanh nhà – mà bạn sẽ khá tự hào về bản thân sau khi hoàn thành.

15. Dấu trang nút

nút dấu trang tự làm

Đánh dấu các trang của bạn một cách dễ dàng và cá tính, chỉ cần xem ý tưởng này từ I Heart Naptime trước! Hãy thực hiện những nhiệm vụ này ngay lập tức và tặng chúng như một món quà nhỏ cho bạn bè độc giả của bạn.

16. Mặt dây chuyền nút

nút mặt dây chuyền tự làm

Thank Crafts tạo ra những mặt dây chuyền nút độc đáo này và hướng dẫn chúng tôi cách làm điều tương tự. Đây cũng là những món quà tuyệt vời để làm quà tặng cá nhân hoặc như một cách để làm nổi bật bộ sưu tập đồ trang sức của bạn.

Nguồn: diys.com