Có một số bit và mảnh ghép cần thiết phải có mà bạn thậm chí có thể không nhận ra là có tồn tại. Rất may, chúng tôi đã thực hiện một số hoạt động mua sắm xung quanh cho bạn. Thông qua Amazon, bạn có thể mua một số công cụ chế tạo tốt nhất mà mọi thợ chế tạo PHẢI CÓ và tất cả chúng đều có thể được tìm thấy bên dưới. Với mức giá tuyệt vời và các tùy chọn vận chuyển dễ dàng, hãy lấy những thứ cần thiết của bạn chỉ trong một lần bấm nút và làm cho tất cả các dự án DIY đó trở nên dễ dàng hơn một chút.

1. Dao thủ công chính xác Fancii

Dao thủ công chính xác Fancii

Mỗi thợ chế tác thực sự cần một Dao thủ công chính xác Fancii. Bộ dụng cụ đặc biệt này đi kèm với 16 miếng ghép sẽ mang lại hơi thở của mọi loại dự án thủ công mà bạn có thể gợi ý. Nó có giá cả phải chăng, các lưỡi thép carbon bền, và nó cũng cực kỳ nhẹ và dễ bảo quản.

Mất khoảng 5 giây để thay đổi lưỡi dao và hoạt động cho cả người dùng tay trái và tay phải. Có nhiều loại lưỡi dao khác nhau bao gồm: lưỡi dao mục đích chung, đục đẽo, stencil, ghi điểm, chạm khắc và lưỡi mài vụn.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ may quay Fiskars

Bộ may quay Fiskars

Bộ may quay Fiskars có máy cắt quay dạng que cổ điển, thảm cắt cực lớn và bảo hành trọn đời. Với công cụ này trong túi sau, bạn sẽ có thể dễ dàng cắt nhiều lớp vải trong khi vẫn giữ phẳng cho các cạnh chính xác nhất. Tấm lót cũng hỗ trợ việc đo lường nhờ các vạch dấu tự hướng dẫn của nó.

Giao dịch mua này bao gồm bảo hành trọn đời, một bề mặt hai lớp tự phục hồi và một thước acrylic trong suốt. Đây là một trong những bộ tốt nhất cho những người mới bắt đầu trong thế giới may vá cũng như một bộ mới cho những người kỳ cựu trong sở thích.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ dụng cụ làm trang sức Paxcoo

Bộ dụng cụ làm đồ trang sức Paxcoo

Bộ dụng cụ làm đồ trang sức Paxcoo có mọi thứ bạn cần để vừa làm đồ trang sức vừa sửa chữa nó! Bộ sản phẩm bao gồm 19 món đồ dùng làm đồ trang sức như kim, kìm, kéo chỉ và nhiều vật dụng khác được đựng trong túi có khóa kéo để dễ dàng cất giữ và sắp xếp.

Đó là một giao dịch mua cho cả người mới trong lĩnh vực này cũng như những người sáng tạo chuyên nghiệp – với các bài đánh giá để sao lưu chất lượng của các công cụ. Ở mức giá này, đó thực sự là một giao dịch mua không thể khiến bạn đi sai hướng.

Xem giá trên Amazon

4. Công cụ chung Bộ công cụ chính xác (để chế tạo)

Công cụ chung dụng cụ chính xác ki

Đây là một bộ công cụ khác mà các nhà chế tác sẽ muốn có trong túi sau của họ. Bộ Dụng cụ Chính xác Công cụ Chung là thứ cần có cho bất kỳ ai muốn bắt tay vào làm đồ trang sức hoặc các dự án gia đình nhỏ. Bộ sản phẩm gồm 11 chi tiết như kìm mini, nhíp, kéo, tua vít.

Đối với những người có nhiều sở thích trong các lĩnh vực khác nhau như điện tử hoặc chế tạo mô hình, những tác phẩm này chắc chắn sẽ rất hữu ích. Nó cũng có một mức giá thực sự dễ tiếp cận và các đánh giá của khách hàng ủng hộ việc mua hàng.

Xem giá trên Amazon

5. Gói Combo Laminator Nhiệt Scotch

Gói kết hợp máy ép nhiệt Scotch

Máy ép màng cũng luôn là một thiết bị tuyệt vời – đặc biệt nếu bạn là giáo viên. Bạn có thể tự chế tạo các loại bit và bobbles cho lớp học ngay tại nhà. Với Scotch Thermal Laminator-Combo Pack, bạn sẽ có thể cán mỏng các miếng có chiều rộng lên đến 9 inch và bao gồm 2 cài đặt nhiệt độ – và theo khách hàng, nó nóng lên khá nhanh.

Lưu trữ dễ dàng vì dây quấn bên dưới một cách dễ dàng, đủ nhỏ để tránh xa tầm nhìn khi bạn hoàn thành việc sử dụng. Đối với giá cả, bạn đang nhận được chất lượng thực sự tuyệt vời với cái này!

Xem giá trên Amazon

6. Hệ thống 2 con lăn Scotch Thermal Laminator

Hệ thống con lăn 2 máy ép nhiệt Scotch

Một máy ép lớp khác mà chúng tôi khuyên dùng là Hệ thống 2 con lăn Máy ép nhiệt Scotch. Nó sẽ hoạt động với các mảnh có chiều rộng lên đến 9 inch và dễ dàng làm việc với các bức ảnh tạo ra cán màng chất lượng cao. Người dùng có thể cảm thấy hài lòng khi nhận được thẻ công thức, tài liệu quan trọng, dự án trường học và nhiều hơn nữa.

Đây là một chiếc máy thực sự nhỏ gọn cũng như việc cất giữ trong quá trình không sử dụng cũng trở nên thật dễ dàng. Và cuối cùng, nó cũng cực kỳ thân thiện với người dùng nên ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm làm việc với một trong những máy này – bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào với việc lựa chọn.

Xem giá trên Amazon

7. Cricut Explore Air 2

Cricut explore air 2

Cricut Explore Air 2 là máy cắt DIY cá nhân của bạn giống như chi tiết mô tả. Với một trong những thứ này trong nhà, bạn thực sự có thể biến mọi ước mơ chế tạo của mình thành hiện thực. Nó cắt hơn 100 vật liệu khác nhau theo nhiều cách gần như vô tận.

Có thể tạo nhãn dán, áo phông, đồ trang trí nhà, tiệc tùng, v.v. với sự trợ giúp của máy Cricut. Có một không gian trực tuyến mà bạn sẽ có thể dành thời gian để tạo một số thiết kế của riêng mình và xem chúng trở nên sống động với phần mềm thiết kế miễn phí Design Space của Cricut. Và mô hình cụ thể này có nhiều sắc thái khác nhau bao gồm bạc hà (như bạn thấy ở trên), hoa anh đào và hoàng hôn.

Xem giá trên Amazon

8. Mod Podge Smoothing Tool

Mod podge công cụ làm mịn

Nếu bạn thích thiết kế nhà nghỉ mod, thì chắc chắn bạn sẽ muốn lấy một trong những Công cụ làm mịn Mod Podge này. Trong phần này, bạn sẽ có một cái bện và một cái chổi cao su; báng dùng để lăn bong bóng trong khi chổi cao su dùng để cán các góc khó tiếp cận hơn.

Đó là một mức giá thấp cho những người muốn làm cho hàng thủ của họ dễ dàng hơn một chút để hoàn thành. Bất cứ khi nào bạn muốn decoupage, nó có thể giúp bạn hoàn thiện dự án một cách mượt mà và sắc nét. Các kiddos cũng có thể sử dụng nó khá dễ dàng.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ dụng cụ làm việc bằng da Dorhui

Bộ công cụ làm việc bằng da Dorhui

Ở đây chúng tôi có Bộ công cụ làm việc bằng da Dorhui mà bạn cũng có thể mua trên Amazon với một mức giá tuyệt vời. Trong bộ này, bạn sẽ nhận được 92 món đồ cần có như đinh ghim, đinh tán, máy cắt cạnh, dụng cụ dập dập, và nhiều hơn thế nữa.

Với bộ dụng cụ này, bạn sẽ có thể xử lý da, màu sắc, khâu, đóng dấu và sửa chữa. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang đi sâu vào thế giới làm việc bằng da và muốn làm ra những món đồ chuyên nghiệp.

Xem giá trên Amazon

10. Dụng cụ đốt gỗ & cắt thép kẻ sọc

Công cụ đốt gỗ & cắt thép kẻ sọc

Bạn có quan tâm đến đốt gỗ và stenciling? Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ muốn thêm Dụng cụ đốt gỗ & cắt thép kẻ sọc này vào giỏ hàng Amazon của mình. Đó là một công cụ đốt gỗ sử dụng kỹ thuật chế tác hai trong một và đi kèm với một giá đỡ dụng cụ.

Bạn cũng sẽ nhận được một hộp nhựa để chứa tất cả các mẹo khác nhau đảm bảo không có gì bị mất trong hỗn hợp tạo. Có rất nhiều dự án tuyệt vời có thể được sử dụng!

Xem giá trên Amazon

11. Súng bắn keo nóng cỡ lớn Cobiz

Súng bắn keo nóng Cobiz đầy đủ kích thước

Mọi thợ chế tạo đều cần súng bắn keo nóng và chúng tôi thích Súng bắn keo nóng đủ kích cỡ của Cobiz. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được hai miếng bảo vệ ngón tay và một miếng bảo vệ bằng thép – cũng như đảm bảo hoàn lại tiền trong 45 ngày. Mô hình cụ thể này có sức mạnh làm việc hiệu quả, vì vậy chúng tôi biết rằng bạn sẽ có thể có được bất kỳ tác phẩm nào bạn muốn với sự trợ giúp của nó.

Nó nóng lên nhanh chóng và sẽ đi kèm với 10 que cao cấp – vì vậy bạn có thể muốn lấy thêm keo trước thời hạn. Nó cũng là một khẩu súng kích thước đầy đủ – thay vì phiên bản mini – làm cho nó vừa vặn thoải mái trong tay bạn.

Xem giá trên Amazon

12. Bộ sản xuất đồ thủ công và sở thích 3 công cụ Dremel

Bộ dụng cụ thủ công & tạo sở thích Dremel 3

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, Bộ dụng cụ tạo sở thích & thủ công 3 công cụ Dremel này rất phù hợp cho những người làm nghề thủ công trên toàn thế giới. Công cụ quay này sẽ có thể cắt, định tuyến, chà nhám và đánh bóng một cách dễ dàng. Và mảnh khắc sẽ cho phép bạn đặt dấu ấn của mình trên thủy tinh, kim loại, đá và nhiều vật liệu khác mà bạn lựa chọn.

Đừng quên rằng bộ dụng cụ này cũng đi kèm với một mỏ hàn để làm việc chi tiết hơn. Và với cả ba tùy chọn này, bạn sẽ có thể hoàn thành một số dự án DIY phức tạp hơn xung quanh.

Xem giá trên Amazon

13. Bộ dụng cụ khâu tay bằng da SIMPZIA

Bộ dụng cụ khâu tay bằng da Simpzia

Bộ dụng cụ khâu tay bằng da SIMPZIA là một món đồ khác mà bạn có thể muốn mua nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào một số dự án về da. Nó bao gồm 22 chiếc bạn sẽ cần cho một số công việc làm da tùy chỉnh đơn giản bao gồm một chiếc búa gỗ tự nhiên và kim khâu.

Có một ngạnh đục lỗ để đục xuyên vật liệu một cách dễ dàng. Và các công cụ khâu cũng được tạo ra cho các vật liệu dày hơn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu quan tâm đến việc làm bẩn tay lần đầu.

Xem giá trên Amazon

14. Bộ Grommet kim loại 400 mảnh Bememo

Bộ grommet kim loại 400 mảnh Bememo

Đối với những nhà sản xuất kỳ cựu của chúng tôi, chúng tôi có một số thứ mà bạn sẽ muốn nắm bắt. Bộ Grommet 400 Mảnh Kim Loại Bememo này bao gồm 400 bộ grommet nhiều màu với các công cụ lắp đặt với mức giá không thể chê vào đâu được.

Chúng được đựng trong một hộp rõ ràng để dễ dàng bảo quản và tổ chức – điều này luôn hữu ích. Tạo thẻ quà tặng, ưu đãi, giày hoặc quần jean, và tất cả các món đồ khác bằng cách để những thứ này trong túi sau của bạn (có thể nói là như vậy).

Xem giá trên Amazon

15. Đục lỗ da quay

Xoay lỗ da

Đối với những người đã có thâm niên trong thế giới làm việc bằng da, bạn sẽ muốn có được cho mình một trong những chiếc Đục lỗ da xoay này. Với việc mua hàng của anh ấy, bạn sẽ nhận được ba chiếc bấm lỗ bao gồm một chiếc bấm lỗ bằng thép có thể điều chỉnh hạng nặng, một chiếc kìm đinh thép hạng nặng và một chiếc kìm bấm lỗ bằng thép hạng nặng.

Bạn sẽ nhận được các kích cỡ cú đấm khác nhau đi kèm và mỗi dụng cụ đều đi kèm với một tay cầm chống trượt. Và bạn không nhất thiết phải sử dụng chúng chỉ với da, chúng cũng thích hợp để sử dụng với các vật liệu khác như nylon, bìa cứng, vải bạt, hoặc thậm chí là cao su.

Xem giá trên Amazon

16. Công cụ Bubble Buster (để tạo Glitter Tumblers)

Công cụ buster bong bóng (để tạo ra những viên đá lấp lánh)

Cuối cùng, bạn có muốn tạo ra một vài chiếc cốc lấp lánh của riêng mình không? Nếu vậy, bạn sẽ hoàn toàn muốn lấy cho mình một Công cụ Bubble Buster! Nó sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ bọt khí nào trong số đó một cách nhanh chóng trong khi bạn đang trong quá trình tạo ngăn đựng đồ uống.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Đó là một thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể khuất tầm nhìn khi không sử dụng, đây là một mức giá thực sự phải chăng và nó có tùy chọn thao tác rảnh tay. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn để cái này xa tầm tay của những đứa trẻ nhỏ trong nhà – nó sẽ nóng lên!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)