Có vẻ như mọi người đều yêu thích một bát mì spaghetti tuyệt vời. Nó thân thiện với ngân sách và cũng an toàn cho trẻ em. Nhưng còn việc trộn lẫn các hương vị và bỏ qua nước xốt truyền thống và thịt viên thì sao? Chúng tôi đã lùng sục khắp thế giới blog và tìm thấy 17 bữa tối spaghetti thay thế để thử với người nổi tiếng. Giới thiệu các thành phần mới thú vị và ngon theo cách đặt cược thực sự thấp. Kiểm tra chúng dưới đây!

Nội dung bài viết

1. Ba-pho-mát

Ba công thức mì spaghetti phô mai

Đến với Delish, bạn sẽ tìm thấy cách để thực hiện với những ý tưởng tuyệt vời nhất. Công thức mì spaghetti ba pho mát này sẽ thành công trên khắp bàn ăn. Bạn thậm chí có thể nghĩ đến việc thêm một ít gà nướng để lên trên.

2. Hạt tỏi

5 thành phần mì Ý tỏi parmesan 1

Đối với một món ăn ít gây “sợ hãi” cho trẻ em, hãy thử món ăn đơn giản nhưng cũng không kém phần hương vị này. Tìm thấy tại Nhật ký của một bà nội trợ thực thụ, hãy học cách làm món mì spaghetti gồm 5 thành phần này. Nó chứa đầy parm và tỏi, đó không bao giờ là một ý tưởng tồi.

3. Gà Montery

Mì gà monterrry

Bữa tối spaghetti này có một số gà tham gia và một số rung cảm Monterey. New South Charm giới thiệu đến chúng tôi món ăn với rau muống và hành tây chiên giòn đi đầu về hương vị. Thêm một chút pho mát thừa lên trên, vì tất nhiên bạn không bao giờ có đủ pho mát.

4. Cao bồi

Cowboy spaghetti công thức

Cowboy spaghetti là một thời gian thực sự vui vẻ và có thể được làm bằng chảo sắt. Melissa Southern Style Kitchen sẽ chỉ đường từng bước cho bạn. Và nó được đóng gói một cách lén lút với protein!

5. Pizza Nướng

Công thức mì Ý nướng pizza

Hãy xem Whitney Bond để biết một chút biến tấu về công thức cổ điển nhưng sẽ khiến mọi người trong nhà thích thú. Đây là pizza gặp mỳ Ý. Và tất cả những gì bạn phải làm là nướng các nguyên liệu để làm cho nó thêm giòn và phô mai nữa.

6. Mêhicô

Mì Ý kiểu Mexico

Có, bạn thậm chí có thể biến tấu Mexico vào bữa tối mỳ Ý tại nhà của mình. Một số gia vị, thịt bò và lớp phủ bạn cũng sẽ thấy trong đêm taco – tất cả chúng kết hợp lại với nhau trong một bát ngon tuyệt đầy mãn nhãn. Lấy công thức tại Gonna Want Seconds.

7. Crack Chicken

Crack spaghetti gà

Nó có pho mát. Nó có gà. Nó cũng có thịt xông khói. Nó có tất cả mọi thứ bạn muốn trong một món ăn thoải mái tự làm. Hãy xem cách làm món mì spaghetti gà giòn (vì chắc chắn ai cũng sẽ muốn vài giây) tại Yummly.

8. Cà chua, rau bina và gà

Mì spaghetti gà cải bó xôi cà chua

Chúng tôi yêu thích sự kết hợp này để tạo nên món mì Ý của bạn. Một số rau và thịt gà nữa, món ăn này có sự kết hợp của các nguyên liệu thân thiện với gia đình và tốt cho sức khỏe mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Kiểm tra nó tại Lovely Culinary.

9. Tỏi nướng thịt gà viên

Mỳ Ý và thịt viên với mì kéo

Đây chỉ là một công thức tuyệt vời khác để yêu và chảy nước miếng sau đó. Lên trên món mì ống của bạn với nhiều tỏi nướng và thịt gà viên để có một phiên bản tuyệt vời lành mạnh hơn. Nắm bắt thông tin chi tiết bằng cách thăm bạn bè tại Pinch of Yum.

10. Carbonara bò xay

Cacbonara thịt bò

Chúng tôi có một cái gì đó đặc biệt ở Tornadough Alli dành cho bạn. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của carbonara, thì bạn sẽ muốn sở hữu phiên bản này. Nó được làm từ thịt bò, vì vậy nó là một lựa chọn protein thân thiện với gia đình khác và cũng không mất quá nhiều thời gian trong nhà bếp.

11. Mì Ý sốt cà chua nướng nấm và tỏi

Công thức mì spaghetti chay

Gia vị trong DNA của tôi được thêm vào rau ở đây. Và chúng ẩn trong hương vị tỏi và bổ sung của thịt xông khói. Và đừng quên thêm một số parmesan bổ sung.

12. Gà trâu

Mì Ý gà trâu

Nếu bạn là một người yêu thích nhiệt, thì bạn sẽ muốn xem công thức spaghetti thay thế này từ Plain Chicken. Một chút thịt gà và một chút phô mai và sốt trâu khiến món này trở thành món ăn được nhiều gia đình yêu thích. Phục vụ nó với một món salad mùa hè nhẹ bên cạnh.

13. Bít tết & Pesto

Spaghetti bít tết với pesto

Một số gia đình thực sự yêu thích bít tết và những gia đình khác có khẩu vị tinh tế hơn và thích thưởng thức một số món pesto. Món ăn này kết hợp cả hai và có thể tìm thấy bằng cách nhảy qua Real Simple. Đó là một bữa ăn đêm hẹn hò tuyệt vời tại nhà.

14. Tôm chanh

Công thức mì ống kem tôm

Một công thức nhẹ hơn có thể được tìm thấy tại Salt & Lavender. Với một chút tôm và chanh, bạn sẽ có món ăn tối mùa hè hoàn hảo trong tầm tay. Và đó là điều mà gia đình cũng sẽ thấy dễ chịu và đặc biệt hơn một chút.

15. Wasabi & Tôm Nhật Bản

Mỳ Ý wasabi và tôm của Nhật Bản

Seonkyoung Longest đã đưa sự tinh tế của người châu Á vào món ăn tối spaghetti của họ. Một ít wasabi cay và tôm tạo nên tuyệt tác này khá tuyệt vời. Nó có một sự tinh tế nhẹ hơn những gì chúng ta đã quen với các món mì ống.

16. Gà Rotel

Mì spaghetti gà Rotel 2

Được rồi, chúng ta có một món mì Ý khác với thịt gà hảo hạng và lần này nó bao gồm một món ăn phổ biến khác trong nhà bếp. Thêm một lon Rotel vào hỗn hợp sẽ mang đến một cú hích tuyệt vời! Lấy công thức tại Let’s Dish Recipe.

17. Gà phô mai

Spaghetti gà phô mai

Phô mai và gà cũng luôn thân thiện với gia đình. Country Cook sẽ hướng dẫn bạn tất cả các nguyên tắc và bạn sẽ hài lòng với thời gian chuẩn bị và nấu nướng dễ dàng. Và những người khác cũng sẽ hài lòng tại bàn.

Nguồn: diys.com