Thay vì lùng sục khắp các cửa hàng làm đẹp và bách hóa để tìm một chút son dưỡng hoàn hảo giúp nuôi dưỡng đôi môi nứt nẻ, hương vị tuyệt vời và thậm chí có thể thêm một chút son tint, tại sao bạn không thử tự làm ngay tại nhà? Với 18 công thức làm son dưỡng môi tự làm ngon và tự làm này, bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo với cách làm đẹp tại nhà của mình và rinh về một số hộp son yêu thương cho bản thân, bạn bè và gia đình!

Nội dung bài viết

1. Hoa hồng dừa

Son dưỡng môi DIy Coconut Rose

My Baking Addiction đã tạo ra một loại son dưỡng môi màu hồng dừa tuyệt đẹp, hoạt động và mang lại cảm giác sang trọng như một sản phẩm đắt tiền mua ở cửa hàng. Hãy tặng những thứ này làm quà tặng hoặc thưởng thức một chút cho chính mình!

2. Sô cô la bạc hà

DIY Mint Chocolate Lip Balm

Bạn thích son dưỡng môi sô cô la bạc hà như thế nào? Đủ tốt để ăn có thể? Chà, nếu bạn truy cập Food + Words, bạn sẽ học được cách chế biến món ăn ngon và bổ dưỡng này ngay lập tức.

3. Một loại

Son dưỡng môi tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều công thức DIY dễ dàng cho một số loại son dưỡng môi tự làm thì hãy xem tính năng này từ The Girl Inspired. Bạn sẽ học được một số phương pháp khác nhau và cách làm bóng thêm thứ gì đó.

4. Hữu cơ

Son dưỡng môi DIY Organisation

Bạn có quan tâm đến việc tạo ra các sản phẩm hữu cơ để sử dụng hàng ngày không? Lia Griffith có một công thức siêu đơn giản để làm son dưỡng môi hữu cơ mà không cần quá nhiều nguyên liệu hay bước!

5. Màu hồng

Son dưỡng môi màu hồng DIY

Delia Creates chỉ cho chúng ta cách thêm màu vào kem dưỡng của chúng ta. Hãy xem qua và xem những gì bạn cần làm để tạo ra một vài chậu màu hồng đẹp cho đôi môi của bạn!

6. Ánh sáng pha lê

DIY Crystal Light Lip Balm

Tìm hiểu cách sử dụng Crystal Light như một thành phần hữu ích trong đợt dưỡng môi tự chế tiếp theo của bạn. Truy cập Love U Madly để thu thập tất cả các chi tiết dễ dàng.

7. Vết

DIy Cheek và Lip Stain

Kho báu và Du lịch nâng môi trường lên một tầm cao mới! Được làm từ củ cải đường và được sử dụng để tẩy vết ố không chỉ trên môi mà còn cả má của bạn, đây có thể là sản phẩm yêu thích của chúng tôi trong danh sách!

8. Red Hots

Son bóng màu đỏ tự làm

Ai yêu Red Hots trong các bộ phim hoặc trong mùa kẹo Halloween? Hãy tận dụng hương vị bốc lửa đó và thêm chúng vào son dưỡng môi của bạn với sự trợ giúp từ Hello Glow!

9. Bánh sinh nhật

SONY DSC

Soap Deli News chỉ cho chúng ta cách làm son bóng bánh sinh nhật! Hãy làm nó cho chính mình nếu bạn yêu thích hương vị hoặc cho một người bạn kỷ niệm ngày trọng đại sắp tới của cô ấy!

10. Cây gai dầu & mật ong

one-tube-of-diy-hemp-and-honey-lip-balm-a5-1920x0

Nếu bạn muốn thử một công thức tự nhiên khác, hãy tham khảo ý tưởng từ cây gai dầu và mật ong này tại Garden Therapy. Hãy nhớ, bạn cũng có thể dễ dàng làm chậu!

11. Xoáy

DIy Swirled Lip Balm

Rustic Essentials đưa thiết kế son dưỡng môi tự chế của bạn lên một tầm cao mới với kỹ thuật xoáy này. Tìm hiểu cách làm điều này tại nhà ngay bây giờ!

12. Ủng hộ đám cưới

ST_DIY_lip_balm_wedding_favors_10

Bạn đang muốn thực hiện một đám cưới DIY đơn giản và đáng nhớ cho lễ kỷ niệm trọng đại của mình? Something Turquoise có mọi thứ bạn cần để biến điều đó thành hiện thực!

13. Tất cả tự nhiên

tự làm son dưỡng môi hoàn toàn tự nhiên

Free People cung cấp cho chúng tôi một công thức hoàn toàn tự nhiên khác mà bạn sẽ hoàn toàn thích làm vì nó dễ thực hiện như thế nào! Kiểm tra nó ngay bây giờ và bắt đầu vào cuối tuần này.

14. Gia vị bí ngô

DIy Pumpkin Spice Lip Balm

Làm thế nào để bí ngô gia vị son dưỡng môi âm thanh? Hương vị này đang là xu hướng, được người hâm mộ yêu thích và nó hoàn toàn ngon, vì vậy hãy truy cập Hello Glow và chọn 4-1-1.

15. Dành cho trẻ em

DIy Lip Balm cho trẻ em

Học viện thảo dược cung cấp cho chúng tôi ba công thức tuyệt vời để làm son dưỡng môi mà bọn trẻ sẽ thích mang theo và sử dụng. Giữ cho đôi môi nứt nẻ nhỏ bé ấy luôn hoạt động với dự án thú vị này.

16. Kool Aid

Son dưỡng môi DIy Kool hỗ trợ

Với một chút Kool Aid Style Me Pretty mang đến cho chúng ta một công thức dưỡng môi tự làm siêu đơn giản khác để thử. Chúng tôi thích ý tưởng thêm một chút màu sắc vào vỏ!

17. Bạc hà

DIy Peppermint Lip Balm

Tại Beautylish, bạn sẽ tìm thấy một công thức tuyệt vời để làm son dưỡng môi để sử dụng trong mùa đông. Nuôi dưỡng, làm mới và thêm một chút hương vị bạc hà mát lạnh mà tất cả chúng ta đều yêu thích cho những kẻ đập phá đó!

Nguồn: diys.com