Cho lễ đính hôn, đám cưới, sinh nhật, hoặc bất kỳ dịp nào khác. Quà tặng in ảnh là một cách chu đáo và tình cảm để lưu giữ một số kỷ niệm trân trọng và chia sẻ với những người khác. Nếu bạn thấy việc tặng quà bằng ảnh là khó khăn, thì bạn là người may mắn! Dưới đây là 17 ý tưởng quà tặng sáng tạo và chu đáo nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một món quà hình ảnh đẹp nhất.

Giới thiệu

Trong thế giới đang chuyển động nhanh chóng này, chúng ta không bao giờ thiếu những món quà để tặng những người thân yêu của mình. Có rất nhiều mặt hàng quà tặng khác nhau trên thị trường và tất cả chúng đều đang cạnh tranh cho danh hiệu ‘món quà tốt nhất’ được trao. Không bao giờ khó để tìm một món quà cho ai đó, nhưng thường thì rất khó để truyền tải thông điệp đằng sau món quà.

Điều này đặt ra một câu hỏi, một món quà được sản xuất hàng loạt có thực sự tượng trưng cho cảm nhận của bạn về người nhận hay không? Đó có phải là điều thực sự sẽ thể hiện niềm vui, giá trị và mức độ bạn quan tâm đến họ không? Rõ ràng, câu trả lời là một không!

Quà tặng cá nhân ngày nay đang được nói đến và cân nhắc nhiều nhất. Họ đã trở thành một cái gì đó của một cái tên hộ gia đình và không có gì ngạc nhiên tại sao. Một ý tưởng quà tặng cá nhân hóa chính luôn xuất hiện trong tâm trí bạn là ảnh in và khung, và cả sách ảnh.

Chúng rẻ, phải chăng và có thể mua trực tuyến. Quan trọng hơn, chúng hoàn hảo cho bất kỳ ai và cho bất kỳ dịp nào trong năm, thể hiện một số kỷ niệm ấm áp trong lòng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về quà tặng ảnh, bạn đang gặp may! Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng in ảnh tốt nhất của chúng tôi, vì vậy bạn chỉ cần nghĩ về người mà bạn sẽ gây bất ngờ! Một số ý tưởng quà tặng này là thủ công, trong khi những ý tưởng khác mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trên mạng.

 1. Dấu trang ảnh tùy chỉnh

in sách ảnh trực tuyến cho những dịp khác nhau

Nó rẻ, hợp túi tiền, và làm quà tặng ảnh độc đáo. Nếu bạn đang có ý định tặng người thân một cuốn sách, thì một cuốn sách đánh dấu ảnh tùy chỉnh có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho món quà. Họ có thể khuyến khích người thân của bạn đọc sách, đây là một hoạt động giúp xoa dịu và giảm căng thẳng. Để làm ra những bức ảnh này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với bất kỳ bức ảnh đáng nhớ nào, và người thân của bạn là một con mọt sách, tại sao lại chỉ tặng cho người ấy một tấm.

 1. Thiết kế sách ảnh của riêng bạn

Sách ảnh tùy chỉnh trực tuyến

Một trong những ý tưởng quà tặng in ảnh tốt nhất là sách ảnh được cá nhân hóa. Khi quà tặng ảnh được cá nhân hóa ra đời, sách ảnh trở thành món quà tuyệt vời cho gia đình hoặc bạn bè của bạn. Chúng thanh lịch và đẹp mắt và có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập sách nghệ thuật của người thân yêu của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có được chúng, hãy liên hệ với dịch vụ in sách ảnh trực tuyến hoặc đến một xưởng ảnh.

Để tạo sách ảnh của riêng bạn, bạn có thể sử dụng nhiều ảnh gia đình và thêm nét sáng tạo của riêng bạn vào sách ảnh. Ngoài ra, nếu bạn là người gặp khó khăn trong việc sắp xếp các bức ảnh, bạn có thể giữ một bản sao cho riêng mình.

 1. Tạo một album ảnh đặc biệt

Đây là thứ thực sự phổ biến trước thời kỳ bình minh của nhiếp ảnh kỹ thuật số. Đó là điều mà ông bà ngày nay muốn xem nhiều hơn vì họ không phải dùng ngón tay phóng to ảnh để nhìn rõ chúng.

Vì vậy, đừng ngại đến trường cũ một chút và tặng người thân của bạn một cuốn album ảnh. Mua một cuốn album rực rỡ, in một vài bức ảnh và chỉ cần đặt chúng vào đó với một thông điệp cá nhân và có thể là những món đồ trang trí nhỏ. Đó là một món quà cổ điển và thường xanh có thể được sử dụng trong nhiều năm tới.

 1. Thiết kế và In Lịch Ảnh Đẹp

lịch ảnh

Lịch ảnh là thứ mà mọi người nhìn quanh năm, vậy tại sao không tặng họ một cuốn lịch ảnh để làm cho năm của họ thêm thú vị. Ông bà, gia đình và bạn bè, tất cả họ sẽ thích nó. Thoạt đầu, bạn có thể cảm thấy rằng một cuốn lịch ảnh là cơ bản, nhưng bạn chắc chắn có thể thỏa sức sáng tạo với việc thiết kế nó. Chúng không chỉ tuyệt vời để trang trí nhà mà còn rất thiết thực.

Bạn có thể đánh dấu những ngày quan trọng và đáng nhớ, chẳng hạn như sinh nhật, ngày kỷ niệm, v.v. trước khi tặng chúng cho ai đó. Và hiển nhiên, bạn có thể thêm hình ảnh của mình với gia đình và bạn bè để làm cho nó thực sự đáng nhớ.

 1. Nhận ánh sáng dải LED đầy màu sắc với các đoạn ảnh

Đèn LED cho ý tưởng in

Đây có lẽ là một trong những món quà dễ làm và trẻ trung nhất. Luôn luôn thú vị khi treo đèn LED trong phòng ngủ của bạn, đặc biệt là khi bạn nâng nó lên một tầm cao bằng cách thêm một số bức ảnh đáng nhớ. Như một món quà, bạn có thể tự làm chúng.

Chỉ cần đặt hàng một số đèn LED và một số kẹp, có được một số hình ảnh tuyệt vời của bạn và những người thân yêu của bạn được in ở định dạng polaroid và kẹp chúng vào dải dây của đèn. Nó là một món quà tân gia tuyệt vời vì điều đầu tiên mọi người làm khi chuyển đến là trang trí tường nhà.

 1. Biến ảnh kỹ thuật số của bạn thành ảnh in

bản in ảnh kỹ thuật số trực tuyến

Bản in ảnh là hoàn hảo cho mọi dịp. Chúng có thể được tặng như một món quà tân gia, quà tặng sinh nhật, quà tặng Giáng sinh và cũng có thể là một món quà tốt nghiệp. Cách tốt nhất để tạo ra những bản in ảnh vượt thời gian là sử dụng những hình ảnh đáng nhớ và vui nhộn mà bạn và những người thân yêu của bạn đã chia sẻ. Chọn một định dạng đẹp và đóng khung chúng.

Vì ảnh in để treo tường có thể có nhiều hình thức khác nhau, nên sự lựa chọn của bạn là vô tận. Bạn có thể chọn các bản in ảnh được đóng khung đơn giản và có thể treo được, và được làm bằng các vật liệu khác nhau như gỗ, acrylic, và bạn cũng có thể nhận được chúng với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

 1. Tạo một cốc tùy chỉnh

tùy chỉnh ảnh cốc cà phê

Cốc in ảnh là một món quà đơn giản, giá cả phải chăng và phổ biến, có thể được cá nhân hóa với những bức ảnh yêu thích của bạn. Một chiếc cốc là một món quà thú vị cho bạn bè, các thành viên trong gia đình và thậm chí là đồng nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của mình bằng cách thêm văn bản, ảnh, màu sắc và các thiết kế khác.

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể kết hợp món quà với trà hoặc cà phê hữu cơ yêu thích của người thân như một món quà bổ sung. Để đưa nó lên một tầm cao, hãy thử lấy một chiếc cốc có tùy chọn thay đổi nhiệt và thêm một thông điệp bí mật sẽ tự tiết lộ khi đồ uống nóng được thêm vào đó.

 1. Đặt ảnh của bạn trên gỗ

Một món quà cá nhân hóa khá dễ làm và độc đáo. Bạn có thể chuyển những bức ảnh đáng nhớ nhất của mình vào một mẫu gỗ và có hai cách để thực hiện. Phương thức đầu tiên là phương thức modge podge và phương thức còn lại là phương thức nhãn dán lại.

Một tấm gỗ in ảnh là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích trang trí nhà của họ theo một cách sáng tạo và cá nhân. Hơn nữa, kết cấu bằng gỗ tạo thêm một lớp trang nhã khác cho những bức ảnh vốn đã tuyệt vời và đáng nhớ của bạn.

 1. Thử nghiệm với quần áo in

Sách ảnh và album ảnh rất tuyệt, nhưng đôi khi, một bức ảnh bạn thực sự có thể mặc có thể còn tuyệt vời hơn. Nếu bạn in hình ảnh của những người thân yêu của mình lên áo thun thì đó là niềm vui, nhưng nếu bạn biến hình ảnh đó thành một thứ gì đó độc đáo và sáng tạo, nó có thể là một điều gì đó đặc biệt hơn nữa.

Tùy thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn về người nhận, hãy tìm hiểu trước một số thông tin về kích thước và độ vừa vặn của chúng. Hãy nhớ rằng đó là một món quà, vì vậy bạn cần phải nhận nó đúng cách. Không ai nói rằng bạn cần phải tuân theo những điều cơ bản, hãy thử in trên áo hoodie, tất hoặc mũ bóng chày. Ngoài ra, những ngày này có những chiếc máy in ảnh có thể in được và chúng có thể là món quà hoàn hảo cho những người mới làm cha mẹ.

 1. Tạo thẻ ảnh được cá nhân hóa

in thiệp chúc mừng trực tuyến

Điều này có vẻ hiển nhiên và phổ biến nhưng ảnh thẻ sẽ không bao giờ cũ. Bạn có thể tùy chỉnh chúng và thêm chúng như một phần bổ sung cho bất kỳ món quà nào. Để làm cho lời chúc bằng ảnh của bạn trở nên đặc biệt cho bất kỳ dịp nào, hãy sử dụng những hình ảnh đáng nhớ hoặc hài hước nhất của bạn và người mà bạn gửi tặng nó.

Cố gắng sáng tạo với nó bằng cách thêm một số câu trích dẫn hoặc dấu hiệu có ý nghĩa, hoặc sử dụng hình ảnh nghệ thuật của riêng bạn.

 1. Kỷ niệm ảnh trên nam châm

Cho dù đó là những nơi họ đã đi du lịch hay những kỷ vật họ thu thập được trong kỳ nghỉ, rất nhiều người yêu thích nam châm và đây chính xác là điều khiến nó trở thành một món quà tuyệt vời. Ngay cả những người không thu thập chúng sẽ được ấm lòng khi nhận chúng như một món quà.

Nam châm có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn thậm chí có thể tạo ra một cuốn lịch nam châm nhỏ và dễ thương. Thêm một vài dấu hiệu hoặc dấu ngoặc kép cho chúng và sử dụng một vài hình ảnh để làm cho chúng trở nên đặc biệt hơn.

 1. Tạo một Sổ tay Tùy chỉnh

tùy chỉnh sổ ghi chú ảnh trực tuyến

Nếu bạn có một người thân yêu thích ghi chú trên giấy, một cuốn sổ tay in ảnh tùy chỉnh có thể là một món quà tuyệt vời. Nếu bạn biết ai đó thích viết nó trên giấy, hãy tặng họ một cuốn sổ cá nhân. Để làm cho nó nổi bật, hãy sử dụng một số hình ảnh đáng nhớ và cố gắng sáng tạo bằng cách sử dụng văn bản và thiết kế trang trí.

 1. Chăn ảnh tùy chỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sáng tạo và hữu ích, bạn không thể sai lầm với một tấm ảnh cá nhân hóa. Nó có thể được tùy chỉnh rất nhiều với văn bản, hình ảnh và các tính năng thiết kế khác. Bạn có thể tặng cho bạn bè hoặc gia đình của mình những chiếc chăn trong kỳ nghỉ đông và chắc chắn họ sẽ rất thích.

 1. Chuyển ảnh sang vải

Khi nói đến quà tặng in ảnh, cái này là duy nhất. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể chuyển ảnh của mình vào vải từ nhà của bạn một cách thoải mái. Cách tốt nhất để làm điều này là tạo ra một chiếc túi tote độc ​​nhất vô nhị. Tất cả những gì bạn cần là ảnh in, vải, nước, bàn chải sạch, gel chuyển, máy sấy tóc và bàn là. Lúc đầu, nó có thể gây khó khăn, nhưng nó có thể trở nên tuyệt vời đến mức nó có thể trở thành một sở thích.

 1. Tạo một kỷ yếu trường học do nhà làm

Tất cả chúng ta đều biết rằng kỷ yếu ở trường học có thể nhàm chán vì chúng chỉ bao gồm một bức ảnh cỡ hộ chiếu với một chút trích dẫn của các sinh viên được đề cập bên dưới chúng. Một ý tưởng tuyệt vời sẽ là tạo kỷ yếu cá nhân của riêng bạn với những hình ảnh mà bạn có thể đã chụp bằng điện thoại thông minh của mình.

Những bức ảnh này có thể là khoảng thời gian đáng nhớ nhất mà bạn đã chia sẻ với bạn bè ở trường, và cuốn sách có thể được tô điểm bằng các thiết kế tùy chỉnh, thông điệp, chữ ký từ những người bạn khác, v.v. Một cuốn kỷ yếu tùy chỉnh có thể trở thành một món quà tuyệt vời cho một người bạn cùng trường mà bạn đã kết giao sau một thời gian dài. Ngoài ra, nó cũng có thể được đưa cho trẻ em.

 1. Tạo các trang tô màu của riêng bạn

Trong thời gian gần đây, các trang màu đã trở nên phổ biến đối với người lớn. Điều này là do chúng đã được chứng minh là có tác động lớn và tích cực đến sức khỏe tinh thần của chúng ta bằng cách giúp chúng ta thư giãn. Vì vậy, món quà nào tuyệt vời hơn một cuốn sách màu chứa đầy hình ảnh của bạn bè hoặc hình ảnh yêu thích của gia đình bạn có thể được tô màu? Bằng cách này, nó không chỉ là một món quà mà còn là động lực tuyệt vời để những người thân yêu của bạn luôn cảm thấy thoải mái.

 1. Thẻ chơi ảnh tùy chỉnh

Nếu bạn biết bất kỳ ai thích chơi bài, thì cái này sẽ là món quà hình ảnh hoàn hảo. Chúng có sẵn trong nhiều kiểu dáng và bạn có thể cá nhân hóa chúng bằng cách thêm hình ảnh của mình. Ngoài ra, món quà này cũng là một cái cớ để bạn dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình để chơi bài. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Bạn có thể đặt Ảnh của mình lên những mặt hàng nào?

Chà, có thể nói rằng về quà tặng ảnh, các lựa chọn của bạn gần như là vô hạn. Ngày nay, bạn có thể đặt hình ảnh của mình lên hầu hết mọi đồ vật hoặc mảnh vải, chẳng hạn như cốc, áo thun, móc chìa khóa, túi xách và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, bạn có thể thêm các thiết kế tùy chỉnh và các vật phẩm trang trí khác để làm cho món quà in ảnh của bạn trở nên nổi bật.

Làm thế nào để bạn trang trí một bức tranh trên tường?

Khi nói đến việc sử dụng tranh ảnh để trang trí tường của bạn, khung in ảnh là cách tốt nhất và đơn giản nhất để đi. Chúng có rất nhiều loại, chất liệu và kích cỡ khác nhau và có thể được cá nhân hóa theo ý thích của bạn. Bạn thậm chí có thể nhận các bản in ảnh của mình được đóng khung trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn và biên soạn những bức ảnh chụp yêu thích của mình, tải chúng lên một dịch vụ in ảnh uy tín trực tuyến và giao chúng đến tận nhà.

Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng PhotoJaanic, một trong những dịch vụ đóng khung và in ảnh trực tuyến tốt nhất ở bất kỳ đâu trên internet. Công cụ thiết kế khung ảnh trực tuyến sáng tạo và mạnh mẽ cho phép bạn chọn từ nhiều mẫu khác nhau cho bất kỳ dịp nào và được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và được giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đặt gì trên Bức tường ảnh?

Khi lên kế hoạch chụp ảnh tường, trước tiên bạn cần chọn những hình ảnh đáng nhớ và chân thực, chẳng hạn như ảnh lễ tốt nghiệp hoặc đám cưới đính hôn hoặc con bạn được đưa về nhà lần đầu tiên sau khi được sinh ra.

Những bức ảnh về những sự kiện như vậy nên luôn được nâng niu và trưng bày để nhắc nhở bạn rằng năm tháng trôi qua như thế nào. Không cần phải nói rằng những bức ảnh như vậy nên được đóng khung, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng chúng được đặt trên tường sao cho không thể để ai đó không nhận ra chúng.

Làm thế nào để đưa những bức tranh không khung lên tường?

Bạn có phải là một trong những người cảm thấy khung ảnh treo tường nhàm chán và cũ kỹ? Đừng lo lắng! Có rất nhiều cách để bạn có thể treo ảnh lên tường mà không bị đóng khung. Một cách mới mẻ là sử dụng giá treo ảnh. Chúng trông đơn giản và hợp thời trang và thường được làm bằng gỗ nhẹ.

Chúng đi kèm với dây để bạn có thể đính kèm những hình ảnh yêu thích của mình, sau đó, chúng trở thành vật trưng bày tuyệt vời cho bức tường của bạn. Một cách khác là bạn có thể mua một số đèn loạt Giáng sinh không sử dụng, treo chúng một cách rực rỡ trên tường phòng của bạn và cắt hình ảnh của bạn lên dây bằng kẹp giặt.

Chi phí in ảnh là bao nhiêu?

Giá của các bản in ảnh khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, loại và kích thước. Tuy nhiên, ngày nay chúng có giá khá phải chăng và dễ kiếm trực tuyến với các tùy chỉnh ưa thích của bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể nhận được chiết khấu đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn, đó là nếu bạn có một cuộc sống xã hội rất sôi nổi và một nhóm lớn bạn bè hoặc gia đình. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể phải trả phí vận chuyển tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Quà tặng ảnh là món quà phổ biến nhất mà hầu như mọi người đều đánh giá cao và khả năng cá nhân hóa chúng là vô tận. Cho dù bạn làm chúng ở nhà hay đặt hàng trực tuyến, các thành viên trong gia đình bạn chắc chắn sẽ thích chúng. Nếu cuối cùng bạn đã quyết định mua một món quà ảnh cho ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hoặc làm một thứ gì đó phù hợp với tính cách của họ.

Đừng chỉ mua bất kỳ món quà in ảnh nào nếu bạn không biết nó sẽ trông như thế nào trong nhà của họ. Họ có thể không bao giờ dán nó lên tường nếu đó không phải là phong cách của họ. Cuối cùng, nếu bạn hoàn toàn không chắc chắn nên mua gì cho họ, hãy chọn một món quà nhỏ hơn như sách ảnh, khung in ảnh hoặc có thể chỉ là một chiếc cốc.

0/5 (0 Reviews)