Cho dù bạn đang thực sự mặc quần áo thật và giải trí trong năm nay hay chỉ muốn tạo ra trò chơi trang trí ngày lễ của mình, với một chút sáng tạo, bạn có thể biến những đồ vật đơn giản, giá cả phải chăng thành những kiệt tác. Từ những ý tưởng thông minh cho những món quà dành cho nữ tiếp viên đến đồ trang trí mà bạn sẽ trân trọng, hãy cuộn qua một số #dollarstoredecor thật tuyệt vời!

Nội dung bài viết

Một vòng hoa có vòng hoa

Vòng hoa thần tài này từ Gina @aplayfilledlife không chỉ là vàng cất giữ bằng đồng đô la, mà nó còn sử dụng một số vật phẩm không mong đợi — như nắp nhựa cao cấp.

Dấu hiệu cửa hàng đô la tùy chỉnh

Những thay đổi đơn giản tạo nên sự khác biệt. Jenni @Create and Celebrate là nữ hoàng của việc lấy một cái gì đó cơ bản như biển hiệu ngày lễ cửa hàng đô la và chỉ cần thêm một vài thao tác để biến nó thành của riêng mình.

Nến Lễ hội

Những ngọn nến vàng mã cao được trang trí dễ thương làm sao? Chúng không chỉ đến từ những ngọn nến tích trữ đô la, chúng tôi yêu thích cách @cassi_mills trưng bày chúng với cây cọ chai của cô ấy.

17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Trang trí ô tô Giáng sinh tự làm

Món đồ trang trí Giáng sinh quá dễ thương này là một món quà tuyệt vời để bạn có thể thực hiện và gọi một vài vật liệu sáng tạo mà bạn có thể mua tại Dollar Store. (Gợi ý: sơn móng tay có liên quan!) Hơn hết, trang trí này có thể nhân đôi như một món đồ chơi nếu yêu tinh của bạn cần có một số giờ chơi khẩn cấp. Tìm hiểu hướng dẫn tại The Things She Makes.

1642374132 429 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Bóng bay bên tuần lộc

Trên Dasher, trên Dancer, trên Prancer … trên Dollar Store! Làm một quả bóng bay và trang trí ngày lễ cực sáng tạo của riêng bạn, chắc chắn sẽ làm bừng sáng bất kỳ bữa tiệc nào. Thêm vào đó, những đứa con nhỏ của bạn có thể giúp tạo cho mỗi quả bóng một khuôn mặt tươi cười! Tìm hiểu thêm tại A Subtle Revelry.

1642374134 867 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Người tuyết muối & ớt lắc

Ai mà biết được một cặp lắc muối tiêu rẻ tiền lại có thể biến thành người tuyết siêu dễ thương? Với một chút sơn và một khuôn mặt thân thiện, những chiếc áo choàng Frosty nhỏ này chỉ là thứ để làm quà tặng nhanh chóng hoặc bổ sung trên bàn. Nhận hướng dẫn (cùng với nhiều cảm hứng về người tuyết hơn) tại 20 North Ora.

1642374136 624 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Vòng hoa ngày lễ HI-CHEW

Cần một món quà vào phút cuối hoặc một chút gì đó đặc biệt để thêm vào cây của bạn? Một Revelry Tinh tế chỉ có một điều: một vòng hoa hoàn toàn ngọt ngào! Giấy bóng kính đầy màu sắc, dây và một số HI-CHEWs (hoặc kẹo yêu thích khác), và bạn đã sẵn sàng. Tim hiểu thêm ở đây.

1642374138 770 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Vòng hoa người tuyết dạng đĩa

Chào mừng những vị khách trong kỳ nghỉ của bạn với một vòng hoa người tuyết vui vẻ! Nó không thể dễ dàng hơn để kiếm vì tất cả những gì bạn phải làm là nhặt một số đĩa giấy rẻ tiền. Sau đó, hãy tranh thủ những người giúp việc trong kỳ nghỉ của bạn để vẽ một số khuôn mặt tuyết đang mỉm cười và bạn đã sẵn sàng để đi! Tìm hiểu thêm tại Cuộc sống thực, Mỗi ngày một lần.

1642374140 753 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Handprint Oven Mitt

Găng tay lò nướng tùy chỉnh làm món quà tặng bà chủ hoàn hảo trong kỳ nghỉ lễ. Tuyệt vời hơn nữa, bạn không cần phải quá xảo quyệt mà vẫn có thể tạo ra một món quà tự làm hài lòng. Hãy truy cập blog của Trish Sutton để biết hướng dẫn và mẹo về găng tay lưu trữ đô la tốt nhất cho công việc.

1642374141 302 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Giấy nến bọc giấy trung tâm

Những cây nến bọc giấy tự làm này sẽ vừa là món quà vừa là vật trang trí trung tâm trên bàn ăn tối cho bất kỳ dịp lễ nào cùng nhau. Chỉ cần tùy chỉnh giấy cho lễ kỷ niệm của bạn, cho dù đó là mùa thu, mùa đông hay năm mới. Chọn một số gói quà mùa đông ở xứ sở thần tiên và những ngọn nến tôn nghiêm trong cửa hàng đô la và đi đến Cuộc sống Sáng tạo Ngày nay để biết chi tiết.

1642374143 712 17 Y tuong Trang tri Cua hang Jolly Dollar cho

Nến cá nhân hóa

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để cá nhân hóa một ngọn nến trắng ngà đơn giản? Chà, đây là một cách để làm điều đó chỉ với việc đóng gói băng keo! Hãy đến với It Always Autumn để biết hướng dẫn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tặng một món quà kỳ nghỉ đẹp được cá nhân hóa cho bạn bè và gia đình.