Bạn có đang cảm thấy quá xảo quyệt không? Nó không thực sự quan trọng nếu bạn là một người mới làm quen với DIY hay bạn là một người kỳ cựu với các kỹ năng để học hỏi, nếu bạn đang muốn tạo ra một thứ gì đó phi thường cho ngôi nhà của mình thì chúng tôi có một danh sách các bảng thực sự có thể tạo ra một sự khác biệt. Bê tông có thể không phải là phương tiện được sử dụng nhiều nhất trong thế giới thủ công, nhưng nó có thể giúp bạn tạo ra những tác phẩm độc đáo, như một chiếc bàn cà phê sang trọng cho phòng gia đình của bạn. Hãy cùng xem danh sách cà phê bê tông tự làm và bàn phụ được yêu thích của chúng tôi chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

1. Hiện đại trung tính

Bàn cà phê bê tông tự làm

Tác phẩm hiện đại nhưng cồng kềnh hơn nhưng vui nhộn hơn này đều được làm bằng tay. Và nếu bạn xem video Youtube này của HomeMade Modern, bạn sẽ có thể xem cách tự tạo lại video.

2. Bệ sang trọng

Bàn cà phê bê tông tự làm

Đơn giản và sang trọng, chiếc bàn có bệ từ Red House West này hoàn toàn phù hợp bên trong phòng khách tuyệt đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bạn sẽ không bao giờ tin được chiếc bàn này trông như thế nào trước đây!

3. Màu sắc trẻ trung

Bàn cà phê bê tông tự làm

Bạn luôn có thể thêm một chút màu sắc vào chân bàn bê tông để tạo sự trẻ trung. DIY My Homes tạo ra thiết kế hiện đại này với một chút cảm hứng cổ điển và màu xanh hoàng gia.

4. Ikea Thực hiện

Bàn cà phê bê tông tự làm

Điều tuyệt vời về DIY này là nó có thể trông giống như bê tông nhưng… không phải. Và đó là lý do tại sao Stylizimo đã thực hiện một lựa chọn thiên tài khi tạo ra vẻ đẹp này từ một chiếc bàn làm từ ván sợi và sơn phấn.

5. Quaint Tri-pod

Bàn bên bê tông tự làm

Chúng tôi yêu chiếc bàn bê tông sang trọng và cổ kính này được làm bằng 3 chân và rất quyến rũ. Đó là một sự bổ sung độc đáo cho một không gian lớn hay nhỏ và được các nhà sản xuất từ ​​Stilzitat tạo kiểu đẹp mắt.

6. Sharply Prim

Bàn cà phê bê tông tự làm

WeekDayCarnival cho chúng ta thấy chiếc bàn cà phê được xếp thẳng hàng và nguyên bản này đầy chất nữ tính nhưng mang phong cách hiện đại. Hãy nhớ rằng khi bạn làm việc với bê tông, bạn sẽ có được kết cấu như chưa từng có.

7. Ombre vàng

Bàn bên bê tông tự làm

Ngay cả bàn bên bê tông của bạn cũng có thể có hiệu ứng ombre sang trọng. Chỉ cần lấy gợi ý từ BHG và hoàn thành kiểu bàn bê tông tự làm của bạn.

8. Bổ sung truyền thống

Bảng phụ bê tông tự làm

Chiếc bàn mang phong cách truyền thống hơn này được xây dựng với sự trợ giúp của những tấm ván thông bởi Kỹ sư Rogue. Đây có thể là hướng dẫn và DIY được nghĩ ra nhiều nhất mà chúng tôi từng thấy!

9. Tổ Lego

Bàn bên bê tông tự làm

Bạn có biết rằng Legos có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi tạo các bảng phụ, ít nhất là những bảng được làm từ bê tông. Hãy xem video này từ HomeMade Modern để biết cách thực hiện!

10. Một số Topping

Bàn bên bê tông tự làm

Trân trọng Sara D chỉ tạo một đỉnh cho một bảng phụ cũ hơn vẫn còn đầy sức sống nhưng cần được cập nhật. Giống như cô ấy nói, nó đã đi từ truyền thống sang “sang trọng công nghiệp!”

11. Các ngóc ngách chi tiết

Bàn cofee bê tông tự làm

Chiếc bàn cà phê này của Skona Hem được chế tạo với sự chú trọng đến từng chi tiết. Có phòng là đèn uống trà và nhiều thứ khác với các ngóc ngách được xây dựng ngay trong.

12. Các bộ phận được nâng cấp

Bảng phụ bê tông tự làm

HomeMade Modern biết cách tạo. Nhưng họ cũng biết cách nâng cấp. Hãy lấy ví dụ hiện đại, màu hồng xinh xắn này. Nó trở nên hoàn toàn mới với lớp hoàn thiện bằng bê tông.

13. Màu đen bóng bẩy

Bàn cà phê bê tông tự làm

Đây là một thiết kế vừa thú vị nhưng được hoàn thiện đẹp mắt. Với đôi chân đen, nó là một tác phẩm linh hoạt của những người đến từ Deko.

14. Những mảnh nhỏ

Bàn bên bê tông tự làm

Chúng tôi cũng yêu thích những bổ sung nhỏ này cho phòng khách. Thêm nhiều phòng vào một phòng và tìm hiểu cách tạo một phòng tại Bambula.

15. Khối Cinder

Bàn bên bê tông tự làm

Tất nhiên bạn không cần phải tự mình điêu khắc mọi thứ. Giải cứu một số khối cinder như họ đã làm ở Dwell để tạo ra thứ gì đó kỳ diệu cho căn hộ của bạn.

16. Thanh bên.

Bàn bên bê tông tự làm

Ý tưởng từ 1001 Pallets này là một ví dụ tuyệt vời về một quầy bar tạm thời ngoài trời, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho một chiếc bàn sảnh sang trọng tồi tàn hoặc bàn ghế sofa trong phòng khách.

17. Design Envy

Bàn bên bê tông tự làm

Và đây là một số nguồn cảm hứng tuyệt vời liên quan đến việc bổ sung các thiết kế. Cote Maison cung cấp cho chúng tôi loại ý tưởng phù hợp khi tạo ra bàn bê tông của riêng bạn.

18. Mạnh mẽ Nam tính.

Bàn bên bê tông tự làm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã phải lòng chiếc bàn kiểu công nghiệp này từ HomeMade Modern. Nó hoàn hảo cho các căn hộ và ngôi nhà hiện đại.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)