Nếu bạn không có chỗ cho một văn phòng tại nhà, thì bạn sẽ phải tạo ra một ngóc ngách để hoàn thành công việc của mình. Cho dù đó chỉ là nơi để máy tính của gia đình hay thậm chí là nơi làm bài tập nhanh cho con bạn, 18 chiếc bàn treo tường DIY này là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo. Kiểm tra chúng dưới đây.

1. Đơn giản

Bàn làm việc treo tường đơn giản tự làm

Jenna Sue Design giới thiệu thiết kế bàn treo tường đơn giản, lấy cảm hứng từ mộc mạc này đi kèm với một chiếc kệ phù hợp. Hãy tiếp tục và xem hướng dẫn dễ dàng này ngay bây giờ.

2. Đứng

Bàn đứng chức năng tự làm

Tại Shelterness, bạn có thể tham khảo cách biến chiếc bàn treo tường đứng này trở nên sống động. Nó hoàn hảo cho một căn hộ kiểu mẫu, không quá rộng rãi, bạn có nghĩ vậy không?

3. Bàn bếp

Bàn làm việc tái sử dụng bàn bếp kết hợp màu xanh nửa đêm 1 của 3

Chúng tôi yêu thích DIY này và sự đổi mới đằng sau nó. Hãy xem Blesser House và học cách lấy một chiếc bàn bếp cũ và biến nó trở thành thương hiệu mới!

4. Với bộ nhớ

Bàn nổi tự làm có kho

Nếu bạn ghé thăm Shanty 2 Chic, bạn sẽ học cách kết hợp chiếc bàn treo tường mộc mạc này lại với nhau. Điều tuyệt vời về thiết kế này là nó cũng có bộ nhớ!

5. Nổi

Bàn gắn tường tự làm

Chúng tôi yêu thích toàn bộ thiết lập này từ Cuộc sống được chế tạo. Bàn làm việc nổi ở phía dưới và thêm kệ ở trên, bạn sẽ có được một không gian mới cổ kính và tiện dụng như ở nhà.

6. Windowsill

Bàn gắn tường có bệ cửa sổ

Design Sponge đã giới thiệu chiếc bàn tự làm dễ dàng này và chúng tôi thích cách không gian tận dụng bệ cửa sổ. Đặt máy tính để bàn của bạn ngay trong khe và sau đó có chỗ cho bàn phím và các vật dụng cần thiết để viết khác.

7. Góc

Bàn làm việc treo tường góc đứng Tự làm

A Beautiful Mess giới thiệu chiếc bàn treo tường ở góc đáng kinh ngạc này mà chúng tôi cũng yêu thích. Chuẩn bị sẵn sàng sử dụng nhiều máy trạm mà không chiếm quá nhiều dung lượng.

8. Màu trắng sang trọng

Bàn treo tường màu trắng tự làm

Đây là một chiếc bàn màu trắng đơn giản và sang trọng phù hợp với những không gian tối giản, hiện đại hoặc chỉ siêu nhỏ. Nắm bắt mọi thông tin chi tiết và nguồn cảm hứng tại Chic Sprinkles.

9. Gỗ sồi

Bàn làm việc treo tường bằng gỗ sồi tự làm

Design Sponge cũng đã giới thiệu thiết kế bằng gỗ sồi này bao gồm một kệ để có thêm không gian thiếu hụt. Nó có một sự rung cảm cổ điển sang trọng mà chúng tôi cũng bị thu hút.

10. Bài tập về nhà

Bàn nghệ thuật treo tường tự làm

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một không gian nhỏ để lũ trẻ có thể đảm bảo hoàn thành bài tập về nhà vào mỗi buổi chiều. Hãy xem hướng dẫn này tại Pretty Handy Girl.

11. Gỗ khai hoang

Bàn bật lên đã được xác nhận quyền sở hữu

Chúng tôi vô cùng lấy cảm hứng từ ngôi nhà trên núi này và thậm chí còn được truyền cảm hứng nhiều hơn từ góc ấm cúng mà họ đã tạo ra bên trong. Kiểm tra sự đổi mới tại Mountain Modern Life.

12. Với giá đỡ

Bàn làm việc treo tường Diy có hộc đựng đồ

Đây là một chiếc bàn gắn tường khác có gắn một số kệ để lưu trữ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng. Truy cập thông tin chi tiết tại Phần nói trong nước.

13. cong

Bàn làm việc treo tường tự làm đơn giản

Đây là một không gian nhỏ thú vị khác mà chúng tôi đang yêu thích. Chúng tôi yêu thích những đường cong của chiếc bàn gắn tường này và đó là sự nữ tính. Kiểm tra nó tại Remodelaholic.

14. Khoang bí mật

Bàn làm việc treo tường Tự làm có ngăn đựng đồ

Tại Home Crux, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về thiết kế hiện đại có ngăn bí mật bên trong này! Kiểm tra lại trước khi chuyển.

15. Thông

Bàn làm việc treo tường nổi đơn giản

Đây là một chiếc bàn nhỏ bằng gỗ thông, treo tường hoàn toàn phù hợp bên trong bất kỳ ngóc ngách hoặc hành lang nào trong nhà. Nó đơn giản, không rườm rà và sẽ hoàn thành công việc. (thông qua)

16. Công nghiệp

Trụ bàn treo tường công nghiệp mộc mạc 7 680x1024

Nếu bạn muốn thứ gì đó mang phong cách công nghiệp hơn hoặc sắc sảo hơn một chút, hãy xem qua thiết kế này từ Houseful of Handmade. Chúng tôi yêu thích giao diện vật liệu hỗn hợp!

17. Lật xuống

Bàn nghệ thuật treo tường gấp tự làm

Ana White đã làm một chiếc bàn có thể lật xuống để bọn trẻ sẽ có được rất nhiều niềm vui. Cho dù đó là nghệ thuật buổi chiều hay bài tập về nhà, nó đều hoạt động và không chiếm quá nhiều không gian của phòng chơi.

18. Murphy

Bàn làm việc treo tường DIY

Lớn hơn một chút so với bản lật xuống trước đó, Reality Daydream cũng giới thiệu cách làm một chiếc bàn treo tường, có hình chữ nhật. Và có bảng phấn đi kèm!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)