Có rất nhiều cách khác nhau để mang lại sự cá nhân hóa cho không gian của bạn. Từ các tác phẩm canvas cho đến băng cửa sổ, bạn có vô số lựa chọn. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 18 công cụ DIY treo tường sẽ trang trí các bức tường trong phòng ngủ của bạn theo rất nhiều biến thể phong cách và độc đáo. Hãy xem qua các hướng dẫn này và bắt đầu tạo!

1. Sợi

Tự làm sợi treo

Sợi có thể là một công cụ rẻ tiền và dễ sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật treo tường của bạn. Tại HGTV.com, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn tuyệt vời về cách sử dụng vật liệu lâu đời và biến nó thành một thứ gì đó phóng túng và hiện đại theo xu hướng cho nhu cầu thiết kế nội thất của bạn. Đó là một chiếc móc treo tường đẹp (và có thể cá nhân hóa dễ dàng) cho ngôi nhà của bạn.

2. Dệt

Tự làm treo tường dệt

A Beautiful Mess sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình dệt. Vẻ đẹp lấy cảm hứng từ macrame này cũng bắt kịp xu hướng với làn sóng thiết kế nội thất. Sử dụng điều này để làm nổi bật một phòng ngủ yêu thích màu trung tính hoặc không gian phòng khách vô tư.

3. Tua

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước s2

Tua có thể là một bổ sung thực sự thú vị cho. Họ sẽ cung cấp cho bạn kết cấu mà bạn muốn trên các bức tường nhưng có thêm nhiều tinh thần nữ tính để hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Hãy truy cập Homey Oh My để nắm bắt tất cả các chi tiết đằng sau việc tạo ra nó.

4. Nhẫn

Tự làm vòng vàng treo tường

Lauren Conrad đã mang theo một chiếc nhẫn treo tường mà chúng tôi đang say mê. Những thiết kế này pha trộn giữa phong cách phóng túng và sức hấp dẫn đương đại theo những cách đáng kể. Sự pha trộn giữa kim loại và vải cũng là một nét đẹp. Chơi với màu sắc để tìm con dấu cá nhân của riêng bạn trên dự án.

5. Macrame

Tự làm macramé treo tường

Một chiếc móc treo tường macrame cổ điển cũng có thể phù hợp với đồng minh của bạn. Tinh tế và chiết trung, nó luôn là một phần tuyệt vời để thêm vào các bức tường. Kiểm tra tác phẩm ombre này bằng cách thăm bạn bè của chúng tôi tại Classy Clutter.

6. Hình ảnh

Tự làm ảnh treo tường

Chúng tôi chắc chắn ủng hộ việc đưa ảnh vào trang trí nhà của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để kết hợp cá tính của bạn với các hoạt động của ngôi nhà mà không trở thành một bản sao của Pinterest. Homey Oh My sẽ cung cấp cho bạn tất cả bí quyết đằng sau cách treo ảnh hiện đại này.

7. Pom Poms

Tự làm pom pom treo tường

Ai không phải là một fan hâm mộ của quả pom? Với dự án này, bạn có thể biến nỗi nhớ thành một thứ gì đó đẹp đẽ cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi cũng yêu thích những màu sắc và tông màu đất, làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho một ngôi nhà với phong cách hữu cơ hơn. Kiểm tra nó tại Burkatron.

8. Chuỗi

Tự làm dây chuyền vàng treo tường

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ trang sức hiện đại hơn cho bức tường của mình, chúng tôi muốn hướng bạn trở lại với những thiên tài đằng sau A Beautiful Mess. Chuỗi là một cách tuyệt vời để mang lại cả sự nữ tính cho nội thất của bạn nhưng cũng có một chút hiệu ứng công nghiệp. Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện – gắn chúng vào các tác phẩm nghệ thuật hoặc vòng kim loại.

9. Sao

Tự làm ngôi sao treo tường

Tại Lia Griffith, chúng tôi có thể học cách tạo ra một tác phẩm lấy cảm hứng từ ngôi sao hoàn hảo cho những tinh thần thanh tao hơn hoặc những vườn ươm. Sử dụng cành thô hoặc thanh đồng làm nền. Sau đó, bạn thậm chí có thể tạo ra các ngôi sao của mình từ đầu bằng cách sử dụng đất sét (và sơn để có màu sắc nổi bật).

10. Móc chốt

Chốt móc treo tường tự làm

Chà, chúng tôi đã tìm thấy một giá treo tường tuyệt đẹp khác mà bạn có thể tự làm với sự trợ giúp từ A Beautiful Mess. Thiết kế móc chốt này có thể dạy bạn một kỹ năng mới đồng thời tạo ra thứ gì đó có kết cấu và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ cung cấp một tiêu điểm mới cho bất kỳ phòng nào mà nó được thêm vào.

11. Chuỗi

Tự làm dây nghệ thuật treo tường

Nghệ thuật dây là một thứ và đó là điều mà tất cả chúng ta đều có thể hoàn thành, ngay cả những người mới làm nghề thủ công nhất của chúng ta. Tại Homebnc, bạn sẽ có thể theo dõi và tìm hiểu cách biến một trong những điều tuyệt vời này diễn ra trong nhà của bạn. Như một đầu giường tạm thời, một mảnh tiêu điểm cho một bức tường điểm nhấn hoặc phía sau chiếc ghế dài đều là những nơi tuyệt vời để trưng bày.

12. Hiện đại

Treo tường tự làm hiện đại

Đây là một cách hiện đại khác về một số giá treo tường bằng sợi mà chúng ta đã thấy xung quanh. Decoist đã làm nổi bật phần góc cạnh này và chúng tôi thực sự được truyền cảm hứng bởi cách ghép màu và hình dạng. Bạn có thể dễ dàng tạo lại điều này ở nhà cũng như với bất kỳ loại kem nền nào bạn chọn.

13. Cây xanh

Tự làm sống cây xanh treo tường

Chúng tôi cũng rất hâm mộ cây xanh trong nhà của mình, đặc biệt khi đó là một không gian sạch sẽ để làm việc. Sự hấp dẫn hữu cơ mà chúng ta thấy ở đây từ lán glam là một không gian tuyệt vời để mang lại một luồng không khí trong lành. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và tìm ra cách bạn có thể tạo ra một số tác phẩm này cho chính mình – bao gồm toàn bộ bức tường phòng trưng bày ở một trong những góc trần của bạn.

14. Đất sét

Đồ treo tường bằng đất sét tự làm

Sử dụng đất sét, bạn cũng có thể làm một số đồ treo tường hiện đại. Sử dụng sợi hoặc dây vải khác để hoàn thiện thiết kế. Cái này đến từ chúng tôi ở đây tại DIYS.com – bao gồm một hướng dẫn dễ làm theo.

15. cây mọng nước

Tự làm vòng mọng nước treo tường

Không cần thiết phải có la bàn đã đi một con đường khác nhưng vẫn trong lĩnh vực yêu thích của Mẹ Thiên nhiên. Nếu bạn yêu thích cây xanh nhưng muốn có sự độc đáo về kết cấu, hãy thử thêm các loài xương rồng vào tường. Vòng hoa này rất truyền cảm hứng và sẽ kéo theo sợi dây của trái tim boho của bạn.

16. Moon Phases

Xử lý với vsco với cài đặt trước a6

Be Makeful có một trong những dự án yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Đây là một dự án tuyệt vời để sử dụng cho một nhà trẻ, phòng vui chơi, văn phòng tại nhà, hoặc thậm chí là một phòng ngủ mang một tinh thần thanh tao. Hãy biến tình yêu của bạn về mặt trăng thành một cái gì đó hữu hình cho ngôi nhà.

17. Cầu vồng

Tự làm cầu vồng treo tường

Sau đó, chúng tôi có tác phẩm tạo cầu vồng quyến rũ này được tìm thấy tại Pure Sweet Joy. Hai thứ này có thể dễ dàng được thêm vào tường phòng trưng bày của ngôi nhà hoặc làm điểm nhấn trong nhà trẻ của trẻ. Nếu bạn muốn nhắn tin về kỹ năng chế tạo của mình, đây sẽ là dự án để thực hiện điều đó.

18. Phế liệu

Tự làm ruy băng phế liệu treo tường

Moms and Crafters sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng tốt tất cả các mảnh vải vụn và các mảnh ruy băng đó. Chỉ cần biến chúng thành một cái gì đó cho các bức tường. Nó có một phong cách cổ điển thu hút chúng ta và một phong cách sẽ trông đẹp trên những bức tường có tông màu thuần.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)