Có rất nhiều cách thú vị để thu thập tất cả các thiệp chúc mừng chúc mừng của bạn. Từ giỏ đến thùng, bạn có thể sử dụng đây chỉ là một cách thú vị khác để mang một số năng lượng làm bằng tay, sáng tạo và cá nhân hóa vào ngày trọng đại của mình. Và chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tuyệt vời gồm 18 hộp thiệp cưới tự làm để khách mời của bạn gửi lời chúc mừng đến bạn… ngay lập tức!

1. Vali Vintage

Hộp thiệp cưới vali cổ điển

Lấy một chiếc vali cổ điển và trang điểm cho nó một chút để đựng những tấm thiệp ngày cưới của bạn. Khách có thể chỉ cần thả và đi! (thông qua)

2. Hộp thư

Hộp thư chủ thiệp cưới

Ruffled cho chúng ta thấy việc sử dụng hộp thư dễ dàng như thế nào! Đó là nghĩa đen và bạn có thể tìm hoặc tạo gần như bất kỳ kiểu hoặc kiểu nào.

3. Hộp đựng mũ

Hộp đựng thiệp cưới mũ

Đây là một cách khác để dễ dàng tự làm một món đồ trong đám cưới của bạn. Thu thập các hộp mũ, xếp chúng và sáng tạo với kiểu dáng! (thông qua)

4. Hộp công thức

Hộp đựng thiệp cưới công thức

Sơn hoặc sở hữu hoặc trang điểm một hộp công thức cổ điển, lớn hơn. Dù bằng cách nào, sử dụng một cái để đựng thiệp cưới của bạn cũng là một ý tưởng tuyệt vời. (thông qua)

5. Hộp Bedazzled

Cách làm hộp thiệp cưới

Two Twenty One có một trong những cách tự làm dễ dàng nhất để chúng tôi chia sẻ. Hãy đặt một chiếc hộp và yêu cầu khách của bạn gửi lời chúc mừng của họ ngay lập tức.

6. Nhật ký gỗ

Ghi nhật ký hộp thẻ tự làm

Hoặc nếu bạn muốn một cái gì đó mộc mạc hơn. Hãy xem các bảng hướng dẫn và tìm hiểu cách biến một nhật ký thành một thứ gì đó đẹp và có chức năng.

7. Quả địa cầu

Chủ thẻ quả cầu tự làm

Yêu thích của tôi về chùm, quả địa cầu này thật quyến rũ và độc đáo. Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết tại Un Beau Jur.

8. Giỏ đơn giản

Hướng dẫn làm giỏ thiệp cưới Tự làm 002

Giỏ luôn dễ dàng để biến đổi. Tình yêu Gia đình và Tổ ấm mang đến cho chúng tôi vẻ đẹp như kem này và chúng tôi đang yêu nhau.

9. Những ngôi nhà

Hộp nhà thiệp cưới

Những ngôi nhà nhỏ là một cách tuyệt vời khác để lưu trữ những lời chúc mừng của bạn. Kiểm tra ý tưởng dễ thương này ở đây và lấy một số cảm hứng. Chúng có thể dễ dàng làm từ đầu!

10. Thân cây

Hộp thiệp cưới cổ điển hộp thiệp cưới lớn mộc mạc Hộp thiệp cưới cổ điển thân cây hộp cưới cổ điển với chữ lồng đám cưới tùy chỉnh c1c

Rương là một ý tưởng tuyệt vời khác vì chúng có thể được tự chế và tạo kiểu khá dễ dàng. Từ hiện đại đến cổ điển, đó là một cách cổ điển để lưu trữ các thẻ.

11. Giỏ dây

Giỏ dây đựng thiệp cưới

Trang điểm cho giỏ dây một chút để có cảm giác mộc mạc hoặc giản dị. Etsy có rất nhiều lựa chọn và bạn có thể mua hoặc ít nhất là lấy một số cảm hứng tự làm từ chúng.

12. Đèn lồng

Hộp thiệp cưới đèn lồng tự làm

Style Me Pretty mang đến cho chúng tôi một ý tưởng đặc biệt khác mà chúng tôi đã từng say mê. Lấy một chiếc đèn lồng, trang điểm nhanh và chờ đợi tất cả những tấm thiệp chân thành.

13. Hộp kính

Hộp cưới hộp kính

Chúng tôi cũng yêu thích ý tưởng sang trọng này từ Southern Weddings. Hộp kính với một chút gia công lại cũng có thể là thứ bạn cần làm trong ngày.

14. Chúc Tốt

Chúc mừng đám cưới hộp tự làm

Một cái gì đó Turquoise đã cho chúng tôi một ý tưởng độc đáo khác. Điều này cũng có thể được làm từ đầu bởi một người thích chơi xung quanh và làm việc bằng tay của họ.

15. Thùng sữa

Hộp sữa hộp thiệp cưới

Tương tự như giỏ, thùng sữa cũng dễ dàng làm thành hộp đựng thiệp cưới. Và chúng tôi yêu thích kiểu dáng đẹp này.

16. Giỏ dã ngoại

9 hộp thiệp cưới ý tưởng chủ sở hữu quà tặng kỳ diệu lạ lùng 70 int

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mùa xuân và giản dị hơn, hãy mang theo một chiếc giỏ dã ngoại. Bạn chỉ cần có một chút sáng tạo với bản trình bày.

17. Hộp Lego

Thiệp cưới hộp lego

The Knot đã khoe chiếc hộp Lego đáng yêu này và chúng tôi rất thích nó cho những cặp đôi độc đáo và kỳ quặc hơn ngoài kia. Theo nghĩa đen, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn theo cách này.

18. Lồng chim

Chủ thiệp cưới lồng chim

Ý tưởng tổ chức tiệc cưới của tôi đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với ý tưởng lồng chim này và tất cả những cách thú vị mà bạn có thể tạo kiểu và trang bị phụ kiện cho một chiếc lồng cũ hoặc mới cho ngày cưới!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)