Việc tổ chức đám cưới có thể khá tốn kém, nhưng việc hỗ trợ đám cưới của bạn không cần thiết phải tiêu tốn ngân sách của bạn. Những ý tưởng ủng hộ DIY tiết kiệm nhưng thiết thực này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người đang giúp bạn ăn mừng vào ngày đặc biệt của bạn.

Chai rượu vang mini Diy ủng hộ 0003

Nội dung bài viết

1. Chai rượu mini

Một cái gì đó Turquoise chỉ cho bạn cách làm những chai rượu vang cá nhân của riêng bạn để đãi khách của bạn sẽ thích. Nhãn có thể in được tải xuống miễn phí.

Đồ uống đóng hộp

2. Ủng hộ đồ uống đóng hộp

Ghép các loại đồ uống đóng hộp với ống hút giấy sọc và cờ trang trí dễ thương. Ý tưởng ưu ái đám cưới này là của Style Caster.

Những cái ôm và nụ hôn

3. Những cái ôm & nụ hôn

Sôcôla được đóng gói một cách nghệ thuật là một lựa chọn ưu tiên nhanh chóng và dễ dàng. Ảnh do Evermine cung cấp. (Bạn có thể mua các thẻ được cá nhân hóa từ trang web của họ để thực hiện dự án này một cách nhanh chóng!)

Quà tặng mùi mẫn của paperelli

4. S’more tình yêu

Làm bộ dụng cụ DIY s’mores cho những món quà mà khách ở mọi lứa tuổi sẽ yêu thích. Thêm thẻ ưu đãi có thể in miễn phí từ Lolly Jane.

Bạc hà hơi thở

5. Cá nhân hóa Tic Tacs

Ai mà không muốn có hơi thở thơm tho? Dán các nhãn dán được cá nhân hóa lên hộp Tic Tac để có những ưu đãi đám cưới dễ thương nhưng thiết thực. Ảnh qua Pinterest.

Mật ong ủng hộ đám cưới 3

6. ủng hộ đám cưới mật ong mộc mạc

Những chiếc lọ Mason chứa đầy mật ong là một lựa chọn tốt cho đám cưới mùa xuân và mùa hè. Botanical Paperworks có các thẻ có thể in miễn phí với ba màu để giúp bạn tập hợp các mục yêu thích của mình một cách nhanh chóng.

Muối và tiêu

7. Ủng hộ muối & hạt tiêu

Muối biển hoặc tiêu xay chất lượng được đóng gói trong những chiếc lắc nhỏ sẽ tạo nên một món quà cưới dễ thương nhưng hữu ích. Tải xuống thẻ miễn phí cho dự án DIY này tại Something Turquoise.

Đường mòn kết hợp ủng hộ đám cưới

8. Ủng hộ đám cưới Trail Mix

Tạo hỗn hợp hỗn hợp đường mòn tùy chỉnh và thêm một nhãn dễ thương bằng cách sử dụng dịch vụ in từ Evermine.

Bắp rang bơ

9. Bắp rang bơ trong Mason Jars

Những lọ bắp rang bơ dành cho người sành ăn sẽ là món ăn nhẹ ngon miệng cho thực khách thưởng thức cả ngày sau bữa tiệc của bạn. Ảnh do Brides.com cung cấp.

Người giữ ảnh

10. Giá đỡ ảnh Nugget vàng

Giá đỡ ảnh glam này không đắt và dễ làm. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có một gian hàng chụp ảnh trong đám cưới của mình. A Charming Project có các chi tiết.

Thẻ địa điểm móc khóa

11. Thẻ địa điểm chuỗi chìa khóa

Móc chìa khóa cá nhân hóa là một món quà cưới hai nhiệm vụ. Chúng có thể được sử dụng như thẻ địa điểm cho bữa ăn tiếp khách của bạn, sau đó mang về nhà như một món quà lưu niệm đặc biệt. Tìm hiểu cách làm chúng tại Minted.

Mint trở thành thẻ nhãn dán cuối cùng2

12. Chà đường tự làm

Chà bông đường tự làm thơm bạc hà được đóng gói trong lọ thợ nề chắc chắn sẽ làm hài lòng. Love Vividly có công thức và các thẻ có thể in miễn phí cho ý tưởng ủng hộ đám cưới này.

Son dưỡng môi ủng hộ đám cưới

13. Ủng hộ son dưỡng môi

Bạn không bao giờ có thể có đủ son dưỡng môi, đặc biệt là trong những tháng mùa đông lạnh giá. Tìm hiểu cách làm son dưỡng môi dành riêng cho đám cưới của riêng bạn bằng cách truy cập Soap Queen.

Soapfavor6

14. Ủng hộ đám cưới xà phòng

Xà phòng thơm được đóng gói một cách nghệ thuật là một lựa chọn thiết thực nhưng trang nhã cho những người ủng hộ đám cưới của bạn. Soap Deli Tin tức có các chi tiết.

Trái tim hạt chim

15. Trái tim hạt chim

Nếu bạn tổ chức một đám cưới ngoài trời, hãy chơi chủ đề thiên nhiên với trái tim hạt chim làm bằng tay. Tìm hiểu cách thực hiện những yêu thích đám cưới thân thiện với môi trường này tại Đám cưới thân mật.

Gói hạt giống

16. Gói hạt giống

Khuyến khích khách “Xem tình yêu phát triển” bằng những ưu đãi đám cưới đáng yêu này. Ảnh qua The Wedding Scoop.

Ưu đãi mọng nước

17. Ưu đãi Succulent

Những loài xương rồng mini ít bảo dưỡng được trồng trong những chiếc lọ nhỏ là một ưu đãi mà khách có thể thưởng thức rất lâu sau khi ngày đặc biệt của bạn trôi qua. Ảnh qua Elizabeth Anne Designs.

Những trang đầy màu sắc

18. Sự ủng hộ tô màu cho trẻ em

Nếu bạn có một số lượng lớn trẻ em trong đám cưới của mình, hãy cân nhắc làm một cái gì đó đặc biệt dành riêng cho chúng. Bảng kẹp hồ sơ mini với các trang màu có thể in được từ Something Turquoise rất dễ dàng và không tốn kém.

Nguồn: diys.com