Khi cậu bé của bạn muốn có một sinh nhật theo chủ đề Người nhện, bạn hãy tổ chức một sinh nhật Người nhện hoàn chỉnh với mạng nhện, xanh lam, đỏ và đúng loại phù thủy lấy cảm hứng từ Marvel. Và đó là nơi chúng tôi đến. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách tuyệt vời về các món ăn đầy cảm hứng để bắt đầu bữa tiệc. Hãy xem 18 ý tưởng đồ ăn cho bữa tiệc Người nhện này và khuấy động lễ kỷ niệm lớn tiếp theo!

1. Oreos

Bánh oreos người nhện

Petite Party Studio giới thiệu một số cửa sổ pop Spiderman Oreo tuyệt đẹp sẽ cung cấp một số nguồn cảm hứng tuyệt vời cho quầy tráng miệng. Họ cũng có thể tăng gấp đôi như sự ủng hộ!

2. Trứng bị phá hủy

Diy spiderman deviled egg

Trứng làm chín là một món ăn cổ điển trong bữa tiệc. Nhưng khi ớt bột được lắc thành nhện, bạn sẽ có những món ngon nhất của Marvel. (qua Kitchen Fun)

3. Pizza mini

Pizza người nhện

Lấy một ít bánh nướng xốp kiểu Anh và pha chế một số bánh pizza mini từ chúng. Lấy cảm hứng từ Kitchen Fun.

4. Kabobs trái cây

Người nhện trái cây kabobs

Kiểm tra những trái cây đáng yêu kabobs. Phủ lên chúng một ít dâu tây và biến chúng thành Người Nhện nhỏ! (qua pinterest)

5. Whoopie Pie

Bánh quy kẹp người nhện

Will Cook For Smiles có một công thức tuyệt vời cho món bánh nướng nhân nhung đỏ! Sử dụng một số đóng băng màu xanh lam và phần trên cùng của các trang web để trợ giúp cho chủ đề.

6. Dâu tây

Dâu tây người nhện

Bạn cũng có thể làm điều gì đó đơn giản như vậy. Hãy phục vụ những quả dâu tây ngon lành với các giác quan nhạy bén như thế này từ My Pretend Place.

7. Pasta Salad

Salad mì ống người nhện

Hãy xem món salad mì ống lấy cảm hứng từ Người nhện này! Bánh rotini màu, ô liu, pho mát và pepperonis mini làm tròn cái này! (qua pinterest)

8. Bắp rang sô cô la trắng

Bỏng ngô sô cô la trắng

Celeb Baby Laundry đã giới thiệu công thức làm bỏng ngô sô cô la trắng lấy cảm hứng từ lòng yêu nước này và chúng tôi không thể không nghĩ rằng sẽ hoàn hảo đến mức nào nếu ăn nhẹ trong một buổi lễ kỷ niệm Người nhện!

9. Bánh quy sô cô la

Bánh quy sô cô la con nhện

lil Luna có những chiếc bánh quy sô cô la thơm ngon và đẹp mắt này! Và chúng tôi đang ngấu nghiến chúng và yêu thích sự hoàn hảo của chúng đối với chủ đề siêu anh hùng!

10. Xúc xích

Xúc xích nhện

Bạn cũng có thể làm một số chú chó nhện với một ít tương cà hoặc mù tạt! Nắm bắt tất cả thông tin chi tiết tại Applegate.

11. Kẹo Táo

Kẹo táo người nhện

Handimania cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn tuyệt vời cho những quả táo kẹo lấy cảm hứng từ Người nhện này. Chúng là một đãi ngộ tuyệt vời nhưng cũng là một đặc ân tuyệt vời để đưa khách đi cùng.

12. Bánh Pretzels nhúng

Bánh quy người nhện

Catch My Party có một số nguồn cảm hứng về bữa tiệc tuyệt đẹp với chủ đề Người nhện. Và điều đó bao gồm những chiếc bánh quy được nhúng và trang trí sô cô la này!

13. Bánh nướng nhỏ

Bánh nướng nhỏ người nhện

Những chiếc bánh nướng nhỏ này cũng từ Catch My Party. Chúng có thiết kế đơn giản hơn nhưng cũng ngon không kém với phần đáy bằng sô cô la và phần trên phủ băng mịn.

14. Cơm Krispie Treats

Cơm krispie xử lý người nhện

Catch My Party có một ý tưởng tuyệt vời khác. Và cây kế nó có liên quan đến việc nhúng đồ ăn dặm krispie gạo vào một số màu xanh lam và đỏ!

15. Berry Platter

Spider man web berry platter2 ed

Will Cook For Smiles giới thiệu đĩa quả mọng lấy cảm hứng từ nhện và đẹp mắt này! Chỉ cần đảm bảo thêm một trang web sữa chua ở trên cùng!

16. Dip 7 lớp

Spiderman 7 lớp nhúng

Kitchen Fun đã tạo ra một lớp phủ 7 lớp với khuôn mặt của Người nhện làm trọng tâm. Nó thực sự dễ kiếm hơn bạn tưởng rất nhiều!

17. Jello Pops

Jello đẩy thức ăn cho bữa tiệc người nhện

Jello pops cũng sẽ hoạt động! Màu sắc phù hợp, bạn có thể tô điểm chúng khá đẹp như bạn thấy ở đây từ Petite Party.

18. Đấm

Bữa tiệc người nhện

Thêm một số cú đấm vào hỗn hợp quá. Một số quả đấm cổ điển, màu đỏ có thể lấp đầy bình và làm nổi bật nó bằng một trang web xảo quyệt như thế này từ Ý nghĩa Mama.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)