Pokemon lại trở nên phổ biến. Nhờ ứng dụng Pokemon Go mới, chúng ta đang thấy một lượng lớn người hâm mộ Pikachu và Squirtle hơn bao giờ hết. Và nếu bạn có một số kỹ năng đan móc hoặc muốn thực hành một chút, bạn có thể kết hợp các trò chơi thịnh hành với một buổi chiều chế tạo! 18 ý tưởng đan móc Pokemon này sẽ trau dồi kỹ năng của bạn và fandom của bạn! Hãy sáng tạo ngay bây giờ!

Nội dung bài viết

1. Mũ Pikachu

Mũ len pokemon tự làm

Revelry có một mẫu miễn phí cho chiếc mũ Pikachu mà chúng tôi yêu thích! Hãy làm điều này cho một người bạn hâm mộ Pokemon hoặc chính bạn để mặc trong mùa đông này!

2. Jigglypuff

Dự án crochet Diy jiggypuff

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Jiggypuff màu hồng, đáng yêu này, thì bạn muốn xem mẫu miễn phí này. Bắt đầu nâng kỹ năng móc của bạn lên cấp độ tiếp theo với cái này! (thông qua)

3. Diglett

Diglett tự làm mẫu móc

Revelry cũng có mẫu miễn phí này trên trang web của họ. Đối với những người hâm mộ cuối cùng, bạn sẽ muốn thử nghiệm kỹ năng đan móc của mình và tạo ra một số điểm cộng!

4. Snorlax

Tự làm snorlax crochet

Nếu Snorlax là một trong những ứng dụng yêu thích của bạn, thì hãy xem mẫu miễn phí tại đây và bắt đầu tạo ra nó. Đó là một trong những hình dạng đơn giản hơn để thử!

5. Pokeball

Tự làm pokeball crochet

Kiểm tra Ravelry nếu bạn muốn tạo một số Pokeballs! Bắt đầu với dấu hiệu cổ điển này của trò chơi Pokemon và bắt đầu bộ sưu tập của bạn.

6. Kid’s Cowl

Tự làm crochet pokemon trẻ em cowl

Những đứa trẻ yêu thích Pokemon của bạn sẽ thích sự bổ sung này vào tủ quần áo của chúng. Làm chuồng cho những tháng mùa thu và mùa đông với sự giúp đỡ của Ravelry.

7. Băng đô

Băng đô Pokemon

Midwestern Moms mang đến cho chúng ta một ý tưởng quà tặng DIY siêu đáng yêu. Tất nhiên, bạn có thể làm chiếc băng đô này cho chính mình, nhưng điều này sẽ đặc biệt như thế nào đối với một trong những người bạn hoặc gia đình hâm mộ Pokemon của bạn?

8. Khăn quàng cổ

Pokemonscarf1

Hãy xem mẫu Hooker Crochet mà chúng tôi đang mê mẩn. Hãy quàng khăn cho những đứa trẻ nhỏ trong cuộc sống của bạn và nỗi ám ảnh hiện tại của chúng với Pokemon Go.

9. Đế lót ly

Móc lót ly quả bóng pokemon

Các bà mẹ miền Trung Tây cũng đã làm những chiếc đế lót ly bằng móc này. Trang điểm cho phòng chơi hoặc hang động người đàn ông với những người phụ nữ hoài cổ này.

10. Mug Cosy

Pikachu lấy cảm hứng từ cà phê cốc cà phê cốc trà ấm cúng pokemon ish phim hoạt hình nhật bản crochet đan tay áo f83461

Bạn có thể muốn xem chiếc cốc ấm cúng đáng yêu này để có thêm cảm hứng. Làm một trong những tấm bìa hình Pikachu này và thêm chút độ sáng cho ly cà phê buổi sáng của bạn.

11. Charmander

Chamander tự làm crochet

Làm một chiếc charmander để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Lấy mẫu miễn phí tại đây và bắt đầu sáng tạo của bạn vào cuối tuần.

12. Bóng đèn trẻ em

Bóng đèn trẻ em với mô hình của aphid777 d6sww43

Đây là một mẫu miễn phí khác cho một Pokemon yêu thích. Baby Bulbasaur có thể trở nên sống động ngay trước mắt bạn chỉ bằng cách truy cập vào đây.

13. Sâu bướm

Mẫu móc len sâu bướm

Ai thích Caterpie? Truy cập vào đây và chụp mẫu miễn phí cho anh chàng nhỏ bé này. Sau đó, lấy điện thoại của bạn và bắt một cục bộ cho trò chơi cá nhân của bạn!

14. Bellossom

Bellossom amigurumi 2

Bellossom mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người, cho dù bạn có phải là fan của Pokemon hay không. Và Sabrina’s Crochet có tất cả các chi tiết bạn cần.

15. Fennekin

Fennekin tự làm crochet

Và một số bạn có thể là người hâm mộ Fennekin, và nếu đúng như vậy, bạn sẽ muốn nhảy qua và bắt lấy mẫu này. Bắt đầu đan móc như một phần của bộ sưu tập của bạn ngay bây giờ!

16. Gloom

Diy gloom crochet

Bạn thậm chí có thể làm cho Gloom! Xem hướng dẫn ở đây và bắt đầu tạo ra của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tạo một vài nhân vật và sử dụng chúng như một món quà tự làm bất ngờ!

17. Zubat

Zubat crochet tự làm

Ở đây, bạn sẽ làm tốt mẫu cho một Zubat. Đó chỉ là một cách tuyệt vời khác để mở rộng bộ sưu tập Pokemon plushie và kiểm tra kỹ năng móc của bạn.

18. Mũ Pokeball

Mũ pokeball crochet tự làm

Ghé thăm Ravelry chỉ một lần nữa và bắt lấy ý tưởng DIY tuyệt vời này. Tạo một chiếc mũ Pokeball cho đồng đội Pokemon go của bạn hoặc của bạn!

Nguồn: diys.com