Đã đến lúc ăn mừng với những người bạn thân nhất của bạn trước khi bạn trao nhau lời thề mãi mãi. Nhưng để đảm bảo bữa tiệc cử nhân của bạn diễn ra hoàn hảo, bạn cần phải lập một số kế hoạch cẩn thận. Và giữa những lời mời, danh sách khách mời, kế hoạch du lịch, v.v. – thật khó để thưởng thức bữa tiệc như một lễ kỷ niệm trước khi lên kế hoạch cho đám cưới tiếp theo của bạn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí bữa tiệc bachelorette của chúng tôi dưới đây để giúp cho việc lập kế hoạch bữa tiệc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn một chút.

Chuyển đến:

Ý tưởng tốt nhất cho đồ trang trí tiệc Bachelorette

Sau ý tưởng trang trí tiệc sẽ giúp bạn đưa bữa tiệc cử nhân của mình lên một tầm cao mới. Từ những tấm trung tâm cho đến những chiếc kính chụp bằng bachelorette được cá nhân hóa, chúng tôi đã đưa ra danh sách những ý tưởng trang trí bữa tiệc bằng bachelorette hàng đầu của chúng tôi dành cho bạn dưới đây.

1. Đồ trang trí tiệc Bachelorette màu tím và đen

Bánh cupcake vani với kem đánh kem đậm màu thiên hà trên nền tiệc đen.

Sự kết hợp màu sắc này là một cổ điển của bữa tiệc bachelorette. Nó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các địa điểm và dễ dàng kết hợp với trang trí, thư mời và quy tắc trang phục. Hãy cân nhắc những quả bóng bay màu đen và tím, những chiếc bánh nướng nhỏ phủ đầy sô cô la với lớp phủ màu tím và một bộ trang phục cocktail màu đen.

2. Bong bóng tiệc Bachelorette

Bachelorette bên bong bóng nền màu hồng.

Bóng bay thường là một mặt hàng chủ lực trang trí đơn giản và giá cả phải chăng có thể giúp bữa tiệc của bạn trở nên sống động. Bám sát cách phối màu đơn giản cho bóng bay cao su cơ bản hoặc tìm bóng bay mylar được thiết kế đặc biệt.

3. Đèn treo

Ánh sáng mùa hè cho một bữa tiệc bachelorette.

Đèn treo giúp làm sáng bữa tiệc và trông tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cho dù trang trí tiệc của bạn yêu cầu đèn dây, đèn lồng hay đèn cổ tích, một nguồn chiếu sáng bổ sung là một ý tưởng tuyệt vời. Thêm vào đó, đầu tư vào ánh sáng ngoài trời sẽ mang lại lợi ích cho nhiều bữa tiệc sau này.

4. Biểu ngữ bên tùy chỉnh

Người phụ nữ tổ chức lễ đính hôn với

Tạo một biểu ngữ đặc biệt cho dịp này bằng cách đặt hàng trước một biểu ngữ. Và để có thêm điểm nhấn đặc biệt, hãy tạo từ đầu hoặc viết một thông điệp đặc biệt bằng bóng bay mylar. Những biểu ngữ này nhân đôi như một phông nền tuyệt vời cho các bức ảnh.

5. Đĩa tiệc Bachelorette

Đĩa cho một bữa tiệc trang trí bằng bachelorette.

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối hay chỉ muốn có một ý tưởng dễ thương để thêm vào túi quà tặng bữa tiệc bachelorette của bạn, những tấm tùy chỉnh là lựa chọn hoàn hảo. Chọn thiết kế yêu thích của bạn hoặc một thiết kế phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn để trang trí dễ thương mà khách sẽ thích.

6. Ý tưởng trang trí bằng Bachelorette thanh lịch

Phụ nữ có một bữa tiệc trong vườn với bàn tráng miệng.

Đối với các bữa tiệc bachelorette thân thiện với gia đình hoặc trang nhã, hãy xem xét các ý tưởng như tiệc trà, tiệc tối hoặc tiệc ngoài vườn. Đồ trang trí cho những thứ này có thể tập trung vào các phối màu trắng, vàng hoặc màu phấn và bao gồm các yếu tố cổ điển hoặc boho. Bao gồm nhiều yếu tố hoa và món tráng miệng dễ thương để có một bữa tiệc hoàn hảo như hình ảnh.

7. Trái tim hoặc kim cương Piñata

Piñata trái tim bằng giấy màu hồng cho bữa tiệc bachelorette.

Món piñatas đặc biệt tạo nên sự thú vị và lễ hội bổ sung cho bữa tiệc rượu bia. Hãy lấp đầy của bạn với những chiếc nhẫn kim cương kẹo, vòng cổ hạt màu hoặc bất cứ thứ gì khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một nơi an toàn để mở nó ra khi đã đến lúc ăn mừng.

8. Đạo cụ Bachelorette cho Photo Booth

Các cô gái mặc váy trắng vui vẻ trong bữa tiệc hen.

Có kế hoạch thiết lập một quầy chụp ảnh cho bữa tiệc cử nhân? Nếu vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dự trữ nhiều đạo cụ và đồ trang trí cho khách sử dụng. Ngoài ra, bạn nên bố trí phông nền hoặc không gian trang trí đặc biệt để khách chụp ảnh.

9. Cúp tiệc Bachelorette

Ly rượu và ly bắn cho một bữa tiệc rượu.

Từ một kính bắn tùy chỉnh để cá nhân hóa ly rượu không cuống, thêm cốc và ly dự tiệc bachelorette sẽ giúp đưa bữa tiệc của bạn lên một tầm cao mới. Và một khi đêm qua, những đồ trang trí này sẽ trở thành một món quà tuyệt vời mang về nhà.

10. Bachelorette Party Centerpieces

Bó hoa cắm trong lọ thủy tinh vàng làm tâm trên kệ gỗ hoặc bàn.

Đối với những bữa tiệc sang trọng hơn, những chiếc trung tâm là điều bắt buộc. Những ý tưởng trung tâm phổ biến bao gồm hoa, lọ thợ nề trang trí đầy ắp và đèn cổ tích. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để bổ sung DIY, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm ngân sách cho bữa tiệc của mình.

11. Đồ trang trí bàn tiệc bằng Bachelorette

Bối cảnh tiệc tùng vui vẻ với hoa giấy và đạo cụ xung quanh, cô ấy nói có văn bản.

Trang trí bàn dễ dàng là một trong những yếu tố dễ thấy nhất của một bữa tiệc. Vì lý do đó, điều quan trọng là phải tìm những đồ trang trí phù hợp nhất với chủ đề của bạn. Từ những tấm biển nhỏ đến những bông hoa, đến hoa giấy và những đạo cụ làm bằng vải bố khác – có rất nhiều lựa chọn để kết hợp chủ đề của bạn lại với nhau.

12. Trang trí tiệc nếm rượu

Một nhóm nhỏ phụ nữ đang ngắm hoàng hôn từ khu vườn của biệt thự của họ trong một bữa tiệc rượu.

Bạn đang đưa đội con gái của bạn đến đất nước rượu vang, hay bạn đang ném một tiệc nếm rượu? Nếu vậy, hãy đảm bảo trang trí không gian tiệc của bạn với nhiều đồ trang trí liên quan đến rượu. Bao gồm các ly rượu không thân tùy chỉnh, nhãn hiệu và bảng hiệu bữa tiệc dễ thương, và nhiều nhãn rượu yêu thích của bạn để uống. Đèn dây, hoa và lối trang trí phóng túng cũng rất hợp với chủ đề này.

13. Các phụ kiện tiệc Bachelorette khác
1639673935 212 18 Y tuong Trang tri Bua tiec bang Bachelorette Vui

Tìm kiếm một số ý tưởng trang trí và phụ kiện bổ sung để đưa bữa tiệc bachelorette của bạn lên một tầm cao mới? Kiểm tra của chúng tôi ghim tùy chỉnhba lô dây rút điều đó sẽ giúp bạn thiết lập nhóm “Tôi Làm” của mình khác biệt với nhóm còn lại.

14. Mason Jar Bar

Một cái lọ thợ xây có viết cho một món quà cưới.

Những chiếc lọ Mason tạo nên sự bổ sung tùy chỉnh dễ thương cho bữa tiệc rượu nho của bạn. Cho dù bạn sử dụng chúng cho đồ uống hỗn hợp đặc biệt, rượu mimosas hay bất cứ thứ gì khác, khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích những chiếc bình này như một món quà mang về nhà.

15. Áo choàng phù hợp

Một nhóm phụ nữ tại spa nâng ly chúc mừng người phụ nữ bí mật.

Bạn đang tìm cách để giới thiệu đội ngũ “Tôi làm” và họ có ý nghĩa như thế nào với bạn? Cân nhắc đặt hàng áo phông hoặc áo choàng phù hợp cho cả nhóm. Đó là một cách tuyệt vời để có được những bức ảnh nhóm vui nhộn để nhìn lại trong những năm tới.

16. Tiệc lót ly

Đế lót ly với kiểu dáng dễ thương cho bữa tiệc bachelorette.

Nếu bạn dự định uống rượu vào buổi tối (hoặc thậm chí chỉ uống một hoặc hai ly rượu), thêm một vài chiếc đế lót ly tùy chỉnh vào trang trí bữa tiệc của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Cá nhân hóa họ với địa điểm sự kiện hoặc tên của cử nhân và tận hưởng các lễ hội.

17. Áp phích Đảng

Một tấm áp phích dễ thương với hai người bạn.

Áp phích là một cách dễ dàng và thú vị để thêm đồ trang trí với thông điệp được cá nhân hóa vào bữa tiệc. Tùy chỉnh áp phích của bạn với một lời nhắn gửi tới người phụ nữ để có một món đồ trang trí đặc biệt mà cô ấy chắc chắn sẽ yêu thích.

18. Khăn ăn tiệc Bachelorette

Một chiếc khăn ăn cho một bữa tiệc bachelorette hoặc phòng tắm cô dâu.

Thêm một vài chiếc khăn ăn cá nhân vào bữa tiệc của bạn sẽ giúp khách không bị lộn xộn trong khi bổ sung vào trang trí tổng thể. Những thứ này trông cũng tuyệt vời bên cạnh một chai rượu sâm banh trong một chiếc limousine bachelorette.

Mua Đồ dùng dự tiệc Bachelorette ở đâuMẫu lời mời dự tiệc Bachelorette từ Shutterfly.

Bạn đang tìm kiếm những nơi tốt nhất để mua đồ trang trí tiệc cưới của mình? Cân nhắc chọn phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa hơn để cắt giảm chi phí. Cùng với một số tùy chỉnh quà tặng cô dâu, nhiều mảnh trang trí có thể làm thủ công. Chỉ cần chọn một chủ đề, mua sắm cho lời mời dự tiệc bằng cử nhân, và sau đó bắt đầu xây dựng trang trí của bạn. Yêu cầu trợ giúp để làm biển hiệu và áp phích, nướng bánh cho bàn tráng miệng và tìm kiếm những ý tưởng thú vị để tự làm túi đựng đồ ăn ngon. Mặc dù bóng bay, bộ phát sóng và quần áo trên bàn vẫn cần được mua trước thời hạn, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng cung cấp đồ dùng cho bữa tiệc.

Các tài nguyên liên quan đến Bachelorette Party Decoration Ideas

Nếu bạn thích tài nguyên này về trang trí bữa tiệc bằng bachelorette và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy nhớ truy cập các tài nguyên liên quan của chúng tôi:

0/5 (0 Reviews)