Không có một sinh nhật nào quan trọng hơn 18 tuổi. Đó là ngày mà hầu hết trẻ em đánh dấu là bước vào tuổi trưởng thành và tất cả các đặc quyền đi kèm với nó. Hãy chắc chắn rằng họ ăn mừng sự kiện trọng đại của cuộc đời bằng cách lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy xem những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 18 của chúng tôi dưới đây.

Chuyển đến:

nhóm trẻ mỉm cười trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18

Nội dung bài viết

Những việc cần làm cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18

Vậy là bạn đã bắt đầu lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 18. Trước khi bạn đi vào chi tiết, điều quan trọng là phải có một kế hoạch trò chơi. Bắt đầu kế hoạch tổ chức tiệc của bạn với các mẹo sau.

  • Nếu đó không phải là điều bất ngờ, hãy hỏi vị khách danh dự muốn bữa tiệc gì. Hãy cân nhắc xem họ muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ hơn hay lớn hơn, hay họ muốn đi chơi hay ở lại.
  • Đưa ra một chủ đề đặc biệt cho bữa tiệc dựa trên những gì người được vinh danh thích.
  • Lập kế hoạch cho danh sách khách mời của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả những người quan trọng nhất đối với người sinh nhật.
  • Gửi đi của bạn lời mời sinh nhật sớm. Lên kế hoạch gửi lời mời trước từ ba đến năm tuần. Nếu bạn gửi lời mời quá muộn, một số khách có thể không đến được. Ngoài ra, hãy đảm bảo bao gồm tất cả các thông tin quan trọng trong lời mời. Điều này bao gồm ai, cái gì, khi nào, ở đâu và tại sao của bữa tiệc. Để biết thêm chi tiết, hãy xem tài nguyên của chúng tôi trên những gì cần bao gồm trong lời mời dự tiệc hoặc hướng dẫn của chúng tôi về lời mời dự tiệc.
  • Thu thập tất cả các đồ dùng và đồ trang trí cần thiết cho bữa tiệc. Trang trí tạo nên hoặc phá vỡ một bữa tiệc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ về lựa chọn của mình.
  • Đặt toàn bộ mọi thứ lại với nhau. Nhờ bạn bè hoặc gia đình trợ giúp để hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch cho bữa tiệc.
  • Chúc bạn vui vẻ, đó là một bữa tiệc!

Ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18

Khách mời sinh nhật có phải là người độc nhất vô nhị không? Hãy giới thiệu những điều khiến họ trở nên đặc biệt với ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật độc đáo. Những ý tưởng này chắc chắn sẽ cho người được vinh danh biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Lớp học nấu ăn

Nếu vị khách danh dự là một thiên tài trong nhà bếp, hãy ăn mừng điều khiến họ trở nên tuyệt vời bằng một bữa tiệc dạy nấu ăn. Chọn bất cứ thứ gì từ mì ống đến các khóa học làm sushi và đưa bạn bè và gia đình đi cùng. Đây là một ý tưởng đặc biệt ngon và không ai bị đói, ngoài ra bạn có thể đưa khách về nhà với tấm tùy chỉnh tại một bữa tiệc ưu đãi.

Săn xác

Tổ chức một bữa tiệc săn người nhặt rác cho người được vinh danh. Làm nổi bật điều gì đó độc đáo về họ trong mỗi đầu mối, với đích đến là bữa tiệc sinh nhật thực sự của họ. Điều này rất thú vị, năng động và không tốn kém để tạo ra.

Bữa sáng cho bữa tiệc tối

Chàng trai hay cô gái sinh nhật có phải là người đặc biệt yêu thích bữa sáng không? Sau đó ném một bữa sáng cho bữa tiệc tối. Yêu cầu tất cả khách đến mặc trang phục của PJ và có nhiều thịt xông khói, bánh quế và bánh kếp.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18 cho các chàng trai

Anh chàng sinh nhật cuối cùng cũng hợp pháp và bạn đã sẵn sàng cho cả thế giới biết. Hãy tổ chức một bữa tiệc phù hợp cho một người giống như anh ấy với những ý tưởng sinh nhật lần thứ 18 này dành cho các chàng trai.

Tiệc pháo hoa

Bạn có biết rằng bạn không thể mua pháo hoa cho đến khi bạn 18 tuổi? Hãy biến sự tự do mới trở thành trung tâm của bữa tiệc sinh nhật của bạn bằng cách bao gồm cả pháo hoa. Làm nổi bật nhiều màu sắc bùng nổ khác để mang chủ đề. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng pháo hoa là hợp pháp tại địa điểm của bạn và bạn phải cảnh báo bất kỳ hàng xóm nào sống gần đó.

Thẻ xác sống

Đây là một hoạt động ngoài trời hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18. Chỉ định zombie bắt đầu và bắt đầu những khách còn lại của bữa tiệc là con người. Chỉ có con người được phép chạy và khu vực trò chơi được đánh dấu là đã tắt, hãy để thây ma cố gắng gắn thẻ các khách khác. Nếu một con người được gắn thẻ, họ sẽ trở thành một thây ma. Đảm bảo cung cấp sơn mặt cho các thây ma đã biến. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn một người sống sót.

Bữa tiệc thể thao

Trang trí món ăn bằng môn thể thao yêu thích của người được vinh danh. Điều này có nghĩa là bánh nướng nhỏ bóng đá hoặc bánh pizza bóng chày. Kết hợp các kỷ vật thể thao vào phần còn lại của trang trí bữa tiệc. Ngoài ra, hãy giới thiệu môn thể thao này như một trò chơi cho bữa tiệc trong một sân rộng hoặc không gian bên ngoài.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18 cho bé gái

Đó là ngày trọng đại của một cô gái đặc biệt và bạn muốn bắt đầu tuổi trưởng thành của cô ấy bằng một bữa tiệc hoàn hảo. Hãy xem những ý tưởng sau đây để biết thứ gì đó sẽ phù hợp với cô ấy với chữ “T.”

tiệc sinh nhật lần thứ 18 của các cô gái

Bữa tiệc Mocktail

Cô ấy vẫn còn ba năm nữa mới đến tuổi uống rượu hợp pháp, nhưng điều đó sẽ không ngăn bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo. Giới thiệu bữa tiệc làm mocktail để bắt đầu lễ hội và để có cảm hứng, hãy xem tài nguyên của chúng tôi về tiệc sinh nhật công thức chế biến mocktail.

Bữa tiệc phiêu lưu

Cô gái sinh nhật là một trong những người dũng cảm nhất mà bạn biết, và bạn muốn làm nổi bật điều này trong bữa tiệc của cô ấy. Hãy tổ chức một bữa tiệc mạo hiểm bằng cách đưa một nhóm nhỏ làm điều gì đó vui vẻ và thú vị như chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài mạo hiểm hoặc thậm chí là nhảy dù. Bầu trời là giới hạn cho chủ đề bữa tiệc này.

Tiệc gian hàng ảnh

Nếu cô gái sinh nhật là một nữ hoàng selfie thì hãy tung ra một bữa tiệc photo booth. Thu thập các đồ trang trí vui nhộn như boas, mũ và các biển báo có nội dung “Chúc mừng sinh nhật (Tên)” và thiết lập nền trang trí, ánh sáng và nhiếp ảnh gia. Sau đó để khách tự do và tạo kỷ niệm cho những năm tháng sau này.

Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ lần thứ 18

Một số vị khách danh dự không muốn tổ chức tiệc lớn, thay vào đó họ thích tổ chức lễ kỷ niệm nhỏ với những người thân yêu của họ. Dưới đây là một vài ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ tuổi 18 rất phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật với bạn bè thân thiết và gia đình.

Tiệc tối

Nếu chàng trai hoặc cô gái sinh nhật có một nhà hàng yêu thích, đây thường là một lựa chọn hoàn hảo. Đó là một cách tuyệt vời để có một bữa tối thân mật với những người thân yêu vẫn tập trung xung quanh người được vinh danh. Bạn bè, gia đình và thức ăn – không có ngày sinh nhật nào tuyệt vời hơn.

Đêm trò chơi

Nếu có một nhóm bạn bè và gia đình gắn bó chặt chẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 18, hãy cân nhắc tổ chức một bữa tiệc đêm trò chơi. Tính năng nhiều bữa tiệc trò chơi, bao gồm các mục yêu thích của người được vinh danh. Hãy tận hưởng một đêm tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Phòng thoát hiểm

Các bữa tiệc trong phòng thoát là hoàn hảo cho các nhóm nhỏ. Những địa điểm này dành cho các nhóm từ 4 đến 12 người muốn có một thử thách thú vị. Chúng có thể kéo dài đến hai giờ và tạo nên những đêm đáng nhớ.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18 bất ngờ

Bạn đang hy vọng sẽ tạo bất ngờ cho khách mời sinh nhật bằng một điều gì đó đặc biệt? Nếu vậy, hãy xem xét những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 18 bất ngờ sau đây. Chỉ cần đảm bảo gửi đi lời mời dự tiệc bất ngờ trước để khách không làm hỏng sự ngạc nhiên.

Buổi hòa nhạc bất ngờ

Làm rung động chàng trai hoặc cô gái sinh nhật bằng những tấm vé bất ngờ đến ban nhạc yêu thích của họ (hoặc trò chơi thể thao). Điều này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ và xây dựng những ký ức lâu dài về tuổi 18 của họ.

Cắm trại ngoài trời

Gây bất ngờ cho người được vinh danh bằng cách đưa họ đến một kỳ nghỉ cuối tuần bất ngờ trong rừng nếu họ yêu thích hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, hãy lấp đầy sân sau của bạn bằng dụng cụ cắm trại, đèn chiếu sáng dưới suối và một bộ phim được dựng lên nếu bạn không thể ra khỏi thị trấn.

Time Hop

Biến ngôi nhà của bạn thành một cái gì đó từ quá khứ. Chọn thập kỷ yêu thích của người được vinh danh và trang trí địa điểm với kiểu trang trí, đồ ăn và thức uống cho phù hợp, sau đó yêu cầu khách đến trong trang phục. Khi khách dự sinh nhật bước qua cánh cửa, họ sẽ thấy mình được đưa ngược thời gian một cách kỳ diệu.

Ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 tại nhà

Không có nơi nào giống như ở nhà, đặc biệt là khi nói đến các bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi. Tận dụng tối đa không gian của bạn với những ý tưởng tổ chức tiệc này.

Movie Marathon Party

Người được vinh danh trong ngày sinh nhật có phải là một tín đồ cuồng phim? Nếu vậy, hãy giới thiệu một bộ phim marathon về những bộ phim yêu thích của họ. Bao gồm bỏng ngô, gối, chăn và tất cả bạn bè của họ. Và một khi bộ phim kết thúc, bữa tiệc này dễ dàng trở thành một bữa tiệc ngủ gật.

Tiệc làm bánh pizza

Tiệc làm bánh pizza là một cách hoàn hảo để kết hợp đồ ăn và niềm vui. Thiết lập một trạm phủ bề mặt và mua bột làm sẵn (hoặc làm từ đầu) để bắt đầu, sau đó nhớ chụp ảnh sáng tạo của mọi người trước khi họ ăn.

Phụ nữ trẻ làm bánh pizza trong bếp nội địa tại nhà, với nguyên liệu làm bánh pizza truyền thống

Tiệc hóa trang

Những bữa tiệc trang phục không có giới hạn cho sự sáng tạo. Sử dụng cảm hứng từ sở thích của người được vinh danh hoặc chọn một chủ đề độc đáo, chỉ cần đảm bảo rằng tất cả khách mời đều biết xuất hiện trong trang phục.

Các tài nguyên khác cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18

Nếu bạn thích ý tưởng tổ chức sinh nhật lần thứ 18 của chúng tôi, bạn cũng có thể thích các hướng dẫn sinh nhật bổ sung sau:

Và đừng quên tận hưởng bữa tiệc mà bạn đã dành tất cả thời gian để lên kế hoạch. Sinh nhật lần thứ 18 là một sự kiện quan trọng mà bạn không muốn quên.