Bài viết này, 19 bí kíp làm bếp bằng khăn giấy rực rỡ cho lễ tạ ơn, được tài trợ bởi Bounty. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Lễ tạ ơn đã đến gần! Tôi không biết bạn thế nào, nhưng đối với tôi, việc chuẩn bị một bữa tiệc gia đình trong bếp có thể trở nên khá bận rộn. Thực hiện một bữa ăn tuyệt vời vào ngày gà tây mà không gặp khó khăn sẽ là lý tưởng. Từ việc chuẩn bị bữa ăn cho đến dọn dẹp đống lộn xộn, tôi đã nghĩ ra 19 mẹo vặt nhà bếp bằng khăn giấy rực rỡ cho Lễ Tạ ơn để giúp bạn vào bếp. Bắt đầu!

bếp-hacks-giấy-khăn-thớt

1. Đặt khăn giấy ẩm dưới thớt để giữ cho thớt không bị trượt.

2. Bọc kín các loại thảo mộc / rau củ trong nơi ẩm ướt để bảo quản nhằm giữ chúng tươi lâu hơn.

3. Cần làm ẩm đường nâu của bạn trong nháy mắt? Đặt một chiếc khăn giấy ẩm lên trên đường nâu và cho vào lò vi sóng trong 25 giây.

4. Bọc một tờ tiền thưởng ẩm xung quanh các chai hoặc lon nước giải khát khác nhau – soda, nước trái cây, rượu – và đặt trong tủ đông trong 15 phút để giúp chúng lạnh nhanh hơn.

bếp-hacks-giấy-khăn-dầu

5. Quấn một mảnh khăn giấy Bounty nhỏ quanh cổ chai dầu và cố định bằng dây chun để tránh nhỏ giọt.

6. Đặt thịt xông khói vừa nướng lên khăn giấy để thấm bớt dầu mỡ thừa.

7. Nướng một ít thịt hoặc rau cho Lễ Tạ ơn năm nay? Sử dụng giá treo cờ mini làm giá đựng khăn giấy để dễ dàng lấy. Nó cũng không bị cản trở và là chiều cao hoàn hảo.

8. Nhỏ một vài giọt tinh dầu vào ống các-tông bên trong cuộn khăn giấy của bạn để làm mát không khí nhà bếp ngay lập tức.

bếp-hacks-giấy-khăn-tủ đông

9. Tự làm đau bản thân khi làm mềm thịt? Đặt một chiếc khăn giấy ướt vào ngăn đá trong vài phút, sau đó chườm quanh bàn tay bị đau của bạn để xoa dịu ngay lập tức.

10. Đặt một tờ tiền thưởng bên dưới thuyền nước thịt trống của bạn để dễ dàng hứng nước khi chuyển nước thịt nóng từ bếp.

11. Đã đến lúc ăn tráng miệng và bạn dùng hết bộ lọc cà phê? Sử dụng khăn giấy để thay thế!

12. Đặt một chiếc khăn giấy ẩm lên trên món salad trong bát hoặc trong túi đông lạnh để giữ tươi trong vòng một tuần.

13. Cần quét và hết miếng đệm quét? Trước và sau lễ hội, hãy sử dụng khăn giấy khô để lau bụi hoặc khăn giấy ẩm với chất tẩy rửa nhiều bề mặt và lau đi!

nhà bếp-hack-giấy-khăn-lau

14. Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để làm sạch bàn ủi waffle hoặc các thiết bị nhỏ tương tự vì dây điện bị dính vào? Dùng khăn giấy Bounty ẩm để lau thiết bị đã rút phích cắm của bạn!

15. Đừng bỏ mì ống và cơm thừa. Thay vào đó, hãy hâm nóng lại bằng khăn giấy ướt bên trên để tránh bị khô hoặc cứng.

16. Có thức ăn thừa trong Lễ Tạ ơn không? Bọc rau trong khăn giấy Bounty ẩm trong khi cho vào lò vi sóng.

17. Đi chơi potluck ở nhà bạn bè hoặc thành viên trong gia đình trong năm nay? Sử dụng ống bìa cứng bằng khăn giấy làm vỏ bọc cho dao để bảo vệ khi vận chuyển.

nhanh-bếp-lau-hacks-wd40-và-khăn giấy

18. Làm sạch các thiết bị bằng thép không gỉ ngay lập tức trước khi khách của bạn đến bằng cách xịt WD-40 lên khăn giấy và lau chúng xuống.

19. Để làm sạch lò vi sóng, đặt hai chiếc khăn giấy Bounty ẩm bên trong, bật chế độ Cao trong ba phút. Hơi nước từ khăn sẽ làm mềm bụi bẩn. Dùng khăn giấy mát để lau bên trong lò vi sóng.

Tôi hy vọng bạn thấy những thủ thuật nhà bếp này hữu ích! Nhận một số phiếu thưởng và ưu đãi Bounty trực tuyến hoặc có thể in tại đây! Bạn đã tự mình thử bất kỳ cách nào trong số chúng hoặc có một số cái mới để thêm vào chưa? Tôi rất muốn nghe về nó!

Thích không? Ghim nó!

rực rỡ-giấy-khăn-bếp-hacks-tự làm-lấy cảm hứng

Ý tưởng thú vị hơn cho mùa thu

0/5 (0 Reviews)