Thay vì mua thứ gì đó quá rẻ hoặc quá đắt ở các cửa hàng, tại sao bạn không thử tự mình chuẩn bị một nơi ở nhỏ cho những chú chó con trong nhà? Hãy xem 20 chiếc giường cho chó bằng gỗ này để tạo cho những người bạn bốn chân đầy lông và bắt đầu làm một chiếc vào cuối tuần này. Bạn có thể xem qua các dự án bên dưới.

Nội dung bài viết

1. Lớn

Chế biến gỗ giường cho chó lớn bằng gỗ tự làm đồ nội thất sơn vật nuôi động vật

Home Talk chỉ cho chúng tôi cách làm một chiếc giường cực lớn cho chó bằng gỗ mà chú chó của bạn sẽ thích. Chỉ cần lấp đầy nó với thêm sự ấm cúng!

2. Tủ đầu giường Crate

Tủ đầu giường tự làm thùng đựng đồ cho chó

Wood Shop Diaries chỉ cho chúng ta cách biến một chiếc tủ đầu giường thành một cái thùng. Nó đáng yêu và đa chức năng!

3. Bàn điều khiển

Diy console nhà chó

Bạn luôn có thể biến một chiếc bàn điều khiển cũ thành một chiếc giường cho chó. Được làm bằng gỗ, đây là một công trình lớn. (thông qua)

4. Bảng phụ

Giường gỗ tự làm cho chó

Qua 86 Lemons, bạn sẽ tìm thấy một dự án bảng phụ khác để yêu thích. Và người bạn thân bốn chân đầy lông của bạn sẽ cảm ơn bạn.

5. Pallet

Hướng dẫn tự làm giường pallet cho chó 600x1861

Một chiếc giường pallet đơn giản cũng có thể có trong tương lai của chú chó của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết này tại 1001 Pallet.

6. Hiện đại trong nhà

Nhà chó trong nhà hiện đại tự làm bằng gỗ

Dog Milk khoe chiếc giường dành cho chó hiện đại mà chúng tôi yêu thích. Chỉ vì nó được làm bằng gỗ không có nghĩa là nó không thể sang trọng!

7. Ước mơ

Giấc mơ con chó đi ngủ tự làm

Chúng tôi đã tìm thấy chút cảm hứng này tại Row House Nest. Với việc dán thêm một tấm decal đơn giản, bạn có thể tạo nên không gian ấm cúng cho chú cún cưng của mình.

8. Pallet + Ống

Pallet ống cho chó nền tảng giường tự làm pallet vật nuôi động vật 1

Đây là một dự án pallet khác mà chúng tôi yêu thích. Lấy một số vải để phù hợp với tính cách của con chó của bạn quá! Truy cập Home Talk để biết các cài đặt.

9. Midcentury Modern

Giường ngủ hiện đại bằng gỗ thời trung niên

Trở nên cực kỳ tuyệt vời với vẻ ngoài hiện đại giữa thế kỷ này. Chúng tôi yêu thích hình dạng độc đáo và sự kết hợp màu sắc cổ điển. (thông qua)

10. Sàn đôi

Vận chuyển giường pallet cho chó

Pallet Wood Projects giới thiệu một chiếc giường hai tầng phù hợp với các anh chị em trong nhà! Bạn sẽ chỉ cần thêm một số pallet gỗ để bắt đầu.

11. Địa lý

Ngôi nhà chó hình học hiện đại tự làm tại nhà 01

Đây là một yêu thích của tất cả các dự án giường vật nuôi. Ghé thăm Dog Milk một lần nữa và xem hướng dẫn hình học này ngay bây giờ!

12. Cổ điển

Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà cho chó

Chúng tôi cũng yêu thích hướng dẫn giường cho chó bằng gỗ cổ điển và đơn giản này. Thêm một chiếc gối để thêm thoải mái và sử dụng nó trong nhà hoặc ngoài trời! (thông qua)

13. Chân giường

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Nếu bạn muốn chú cún cưng của mình ở gần, hãy xem cách làm thứ gì đó phù hợp với giường của riêng bạn. Nó sẽ hòa hợp với phòng ngủ của bạn nhưng cũng có tác dụng với chó trong nhà. (thông qua)

14. Hiện đại khác

Giường thú cưng hiện đại tự làm

Truy cập Centsational Girl để biết hướng dẫn về giường cho thú cưng hiện đại khác. Chúng tôi cũng thích lựa chọn màu sắc cổ điển và chân kim loại.

15. Công nghiệp

Giường ngủ cho chó bằng gỗ công nghiệp tự làm |

Nếu bạn thích phong cách công nghiệp và mộc mạc hơn, Laura Makes có hướng dẫn hoàn hảo cho bạn. Chạy qua và lấy thông tin chi tiết ngay bây giờ!

16. Khung giường

Giường gỗ tự làm cho chó

Bạn cũng có thể làm khung giường cho chó bằng gỗ. Sau đó, bạn có thể chỉ cần nằm trên một hoặc hai chiếc gối cho thoải mái. (thông qua)

17. Một thế kỷ khác

Giường cho chó hiện đại tự làm

Nerd Home của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi một thiết kế hiện đại giữa thế kỷ khác mà chúng tôi yêu thích. Màu sắc và bản in thực sự có thể tạo ra sự khác biệt!

18. Bảng cuối

Bàn cuối tự làm giường cho chó

Southern Revivals sử dụng một chiếc bàn phụ cũ và biến nó thành một thứ gì đó đặc biệt. Một món đồ nội thất bị hỏng có thể được biến đổi thành một thứ gì đó thoải mái cho con chó.

19. $ 12

Giường cho chó tự làm

Shanty 2 Chic đã làm một chiếc giường cho chó chỉ với 12 đô la. Chạy đến đó và nắm bắt các chi tiết ngay bây giờ!

Nguồn: diys.com