Trẻ sơ sinh hoàn toàn mới và cả trẻ mới biết đi, chúng cần một thứ gì đó ấm cúng để ôm ấp vào giờ ngủ trưa. Nắm lấy kim của bạn và bắt đầu thực hiện một trong những cách làm đẹp này vào cuối tuần. 19 chiếc chăn em bé đan móc này sẽ làm ấm đôi chân bé nhỏ đó ngay lập tức.

1. Cuddle & Coo

Ôm ấp và thủ thỉ chăn em bé tự làm

Red Heart có mẫu chăn “âu yếm và thủ thỉ” tuyệt vời này, tải xuống miễn phí. Đó là một thiết kế cổ điển và hoạt động tuyệt vời như một món quà!

2. Hoa

Tự làm hoa trẻ em móc chăn

Chúng tôi cũng tìm thấy điều tuyệt vời này trên Trái tim màu đỏ. Học cách cuộn một chiếc chăn lấy cảm hứng từ hoa với tải xuống mẫu dễ dàng và miễn phí này!

3. Sọc cam quýt

Citrus tự làm em bé len móc chăn

Felted Button cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn để tạo ra chiếc chăn sọc lấy cảm hứng từ cam quýt, ngổ ngáo này. Chúng tôi thích ánh sáng và sự tươi sáng này!

4. Chevron

Chăn em bé tự làm chevron crochet

Honeybee Vintage mang đến cho chúng ta một phong cách cổ điển và một hướng dẫn tuyệt vời để đi sâu vào. Vẻ đẹp chevron này quá là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà tự làm hoặc một thứ gì đó để chiều chuộng con yêu của bạn.

5. Hình lục giác

Tự làm chăn len móc lục giác cho bé

Đây là một kiểu dáng cổ điển khác mà bạn có được từ Red Heart. Nhận hướng dẫn miễn phí và bắt đầu làm việc vào cuối tuần!

6. Giỏ dệt

Giỏ dệt chăn 2

Craft Passion có tất cả các chi tiết để tạo ra một chiếc chăn đan bằng giỏ với sự trợ giúp từ những chiếc kim móc của bạn. Truy cập ngay bây giờ và chụp mẫu!

7. Cổ điển

Crochet em bé chăn mẫu của kimberlylayton com

Kimberly Layton mang đến cho chúng ta một mẫu chăn len móc cổ điển và ấm cúng khác mà bạn sẽ cần vuốt. Đây cũng là một dự án khởi đầu tuyệt vời!

8. Sọc

Dễ dàng corchet chăn em bé tự làm

Tại JoJo & Eloise, bạn sẽ tìm thấy một thiết bị DIY sọc đơn giản để tìm hiểu. Làm cho nó đầy màu sắc với nhiều cá tính hoặc một chút ấm cúng hơn với các sắc thái trung tính.

9. Chunky

Chunky tự làm crochet chăn em bé

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có trọng lượng lớn hơn một chút, chỉ cần thực hiện DIY này! Bạn sẽ nhận được tất cả các hướng bạn cần để làm một chiếc chăn ấm áp và chunky cho em bé.

10. Afghanistan

Crochet easy baby afghan dsc 2195

Aesthetic Nest còn làm cả một đứa bé nữa. Nhảy qua và nắm bắt tất cả các chi tiết về một chút ấm cúng đáng yêu này.

11. Teddy

Chăn bông tự làm

Ghé thăm Is It A Toy cho ý tưởng chăn sáng tạo này. Nó vừa là một con thú bông vừa là một chiếc chăn, nó hoàn hảo như một món quà tự làm hoặc một thứ gì đó đặc biệt để tạo ra sự bổ sung mới nhất cho gia đình.

12. Giọt

Crochet chăn em bé tự làm

Garn Studio mang đến cho chúng tôi một thiết kế “giọt nước” đan móc đẹp mắt mà con bạn sẽ thích ngay. Nó có một chút nữ tính và chúng tôi thích nó mặc đồ có màu hồng!

13. Trung lập

Tự làm móc chăn em bé

Hãy đến với Rosy Little Things và chụp mẫu miễn phí dễ dàng này. Đôi khi sự đơn giản là cách tốt nhất để đi và đây là một ví dụ tuyệt vời về điều đó.

14. Lego

Lego crochet chăn em bé tự làm

All Things Bright & Beautiful mang đến cho chúng ta một chiếc chăn đan gợi nhớ đến món đồ chơi mà chúng ta đều yêu thích: LEGOs! Con trai và con gái như nhau sẽ hét lên vì điều này.

15. Chấm bi

Tự làm chăn chấm bi cho bé

Red Heart mang đến cho chúng ta một họa tiết đáng yêu cho một chiếc chăn len móc chấm bi. Thay đổi màu sắc để phù hợp với vườn ươm và bắt đầu sáng tạo!

16. Đơn giản

Crochet chăn em bé tự làm

Ngày Phụ nữ cũng có một mẫu móc đơn giản để làm theo. Hướng dẫn dễ dàng này là hoàn hảo cho những người chỉ mới đi sâu vào thế giới sáng tạo này.

17. Bất kỳ cửa sổ nào

Chăn len tự làm cho bé

A Whole Load of Craft tạo ra một thiết kế phức tạp hơn một chút. Kiểm tra nó sau khi nhảy và thử nghiệm chiều nay!

18. Trộn & Kết hợp

Chăn em bé tự làm

Hãy xem họa tiết mix and match này từ Revelry. Lấy mẫu, chọn màu của bạn và bắt đầu làm việc!

19. Bobble

Tự làm chăn len móc

Happiness Crafty đã tạo ra một thiết kế chăn trẻ em cổ điển khác với những đường vân sang trọng xung quanh. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)