Đối với hầu hết chúng ta, chúng ta cần nhiều hơn một ổ cắm để hoàn thành công việc vào ban đêm. Từ điện thoại đến pin dự phòng, chúng ta cần một không gian để có thể cắm vào buổi tối và sảng khoái vào buổi sáng. 19 trạm sạc tự làm này rất dễ chế tạo và sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cuộc sống của bạn một cách dễ dàng và tổ chức.

1. Trong một cuốn sách

Trạm sạc tự làm

Caught on a Whim đã lấy một cuốn sách để ngụy trang khi bạn cần tính tiền. Cắt, trượt, cắm, đóng và thì đấy! bạn đã có một chiếc điện thoại được sạc đầy và trở thành một phần của phong cách trang trí.

2. Vali Vintage

Vali trạm sạc tự làm

Chúng tôi thực sự yêu thích sự đổi mới đằng sau ý tưởng thú vị này. Design Sponge đã lấy một chiếc vali cổ điển và biến nó thành một trạm sạc mà bất kỳ góc nào trong nhà cũng thích.

3. Tủ gắn

Tủ gắn sạc tự làm

Các bảng hướng dẫn dạy chúng tôi cách lắp đặt trạm sạc và lấy nó ra khỏi mặt bàn. Thực hiện theo liên kết và xem qua các chi tiết.

4. Khay gỗ

Khay trạm sạc tự làm

Đôi khi một khay gỗ là tất cả những gì bạn cần. Tạo kiểu theo ý muốn của bạn và sau đó truy cập Tôi tổ chức trái tim để có thêm cảm hứng.

5. Tucked Away

Diy giấu trạm sạc

Hoặc bạn có thể giấu nó một cách độc đáo để khuất tầm nhìn. Với một chiếc hộp đơn giản và một ngóc ngách để giữ nó, bạn có thể sạc các thiết bị của mình mà không bị lộn xộn. (thông qua)

6. Góc bếp

Trạm sạc tự làm

Lil Luna đã lấy một góc bếp và biến nó thành một trạm nạp năng lượng. Một chiếc hộp và một ít sơn là tất cả những gì bạn cần để biến nó thành hiện thực.

7. Khung ảnh

Đế sạc kiêm giá đỡ điện thoại máy tính bảng Diy 2 1000x1000

DIY Mommy đã chụp một khung ảnh và phát hiện ra rằng nó làm giá đỡ máy tính bảng hoàn hảo cho bài đăng. Nắm bắt tất cả các chi tiết về cái này sau khi nhảy!

8. Hung Up

Trạm sạc gắn tường Diy

Lemon Thistle đã tìm thấy thứ gì đó dễ thương trong chuyến phiêu lưu mua sắm và có một ý tưởng hay! Đôi khi tất cả những gì bạn cần là loại cảm hứng phù hợp.

9. Túi vải

Trạm sạc túi vải tự làm

Với hướng dẫn này từ Positively Splendid, bạn sẽ học cách biến một số mảnh vải thành một trạm sạc được gắn ngay trên cửa. Theo liên kết!

10. Phong cách gia đình

Được thúc đẩy bởi decor hack một nhà tổ chức văn phòng để tạo ra một trạm sạc gia đình siêu tiện lợi

Bạn thấy những loại hộp này ở khắp các cửa hàng. Giờ thì bạn đã biết, nhờ Driven by Décor, bạn có thể dễ dàng biến chúng thành những gì.

11. Nội các bí mật

Tủ công nghệ trạm sạc Diy 530x800

A Bowl Full of Lemon khoe một chiếc tủ bí mật trong phòng bùn có thể chứa các thiết bị của bạn và sạc chúng sẵn sàng cho ngày hôm sau. Hãy xem sau bước nhảy!

12. Hộp đựng giày

Trạm sạc tự làm

Cơ sở của cô ấy đã lấy một chiếc hộp đựng giày và biến nó thành chính xác thứ mà bạn hy vọng sẽ tìm thấy. Nó sẽ giúp giải quyết tất cả những nút thắt và sự lộn xộn của dây đó!

13. Khay thư

Tự làm trạm sạc ipad

Nhờ tất cả nguồn cảm hứng mà Pinterest mang lại, chúng tôi tình cờ tìm thấy ý tưởng tuyệt vời này. Khay chữ A có thể trở thành trạm sạc máy tính bảng hoàn hảo nhất xung quanh!

14. Nhãn dây

Nhãn dây băng Washi

Được rồi, đây chính xác không phải là một trạm thu phí nhưng nó chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách liên quan đến tổ chức. Trang Chic đã biến băng washi thành nhãn dây – bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ khu vực tăng cường năng lượng nào!

15. Trong ngăn kéo

Ngăn kéo trạm sạc tự làm

Attic Mag chỉ cho chúng ta cách biến ngăn kéo thành loại trạm sạc phù hợp. Đây là ý tưởng không có sự lộn xộn cuối cùng khi nói đến việc giữ cho tất cả các thiết bị của bạn luôn sẵn sàng hoạt động.

16. Giá đỡ Mag

Trạm sạc giá đỡ tạp chí Diy

Tương tự như khay đựng thư, giá đựng tạp chí có thể trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Trượt máy tính bảng và máy tính xách tay như nhau để có một nơi an toàn để sạc. (thông qua)

17. Hộp trang trí

Trạm sạc hộp trang trí tự làm

Người Bajan Texan đã sử dụng một bộ hộp trang trí để hoàn thành công việc. Chúng rất dễ tìm và siêu dễ chuyển đổi.

18. Giỏ treo

Trạm thu phí tự làm sử dụng hệ thống fintorp của ikea s cách tổ chức tái định vị

Home Talk cũng biến Ikea find thành loại trạm sạc phù hợp. Nó rất sáng tạo và hợp thời trang!

19. Hộp bánh mì

Trạm sạc hộp bánh mì

Và cuối cùng, hộp bánh mì trong nhà bếp có thể là thứ bạn cần. Nó pha trộn, nó chứa mọi thứ và che giấu sự lộn xộn. (thông qua)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)