Bố của bạn là người có ý nghĩa với cả thế giới đối với bạn, vì vậy hãy làm cho Ngày của Cha này trở nên đặc biệt hơn. Tất nhiên, bạn cũng muốn món quà của mình thật đặc biệt. Sự thật là: những món quà tuyệt vời nhất trong Ngày của Cha lấy cảm hứng từ chính sợi dây yêu thương của bạn. Suy ngẫm về những kỷ niệm tạo nên ý nghĩa cho mối quan hệ của bạn sẽ giúp bạn tìm được những món quà tốt nhất trong Ngày của Cha. Để biết thêm ý tưởng, hãy duyệt qua Hướng dẫn Quà tặng Ngày của Cha của chúng tôi và khám phá những Món quà Ngày của Cha hoàn hảo hơn nữa.

Chuyển đến:

Hãy đối mặt với nó: Những người cha có thể gặp nhiều khó khăn để mua cho bằng được, và trong những năm qua, có thể có những thăng trầm mà bạn và cha bạn phải đối mặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp một số món quà thịnh hành nhất, thịnh hành nhất dành cho cha để truyền cảm hứng cho bạn trong năm nay. Cho dù bạn là một người thích tự làm, đang tìm kiếm một món quà vào phút cuối hay mua sắm cho một người cha trong Ngày của Cha này, bạn sẽ tìm thấy những món quà tuyệt vời ở đây.

Quà tặng ngày của cha tự làm vào phút cuối

Sử dụng tốt kỹ năng tự làm của bạn bằng cách làm quà tặng Ngày của Cha năm nay. Vẫn còn thời gian để làm một cái gì đó từ đầu. Và nếu bạn có một loạt ảnh chiếm dung lượng trên điện thoại của mình (ai không?) Thì bạn đã có tất cả những gì bạn cần để làm kỷ vật mà anh ấy sẽ trân trọng trong nhiều năm. Phần tốt nhất là bạn có thể làm quà tặng cá nhân hóa cho cha cho gần như tất cả mọi thứ mà ông ấy sử dụng.

Hãy thử những ý tưởng sau: Cho con bạn tham gia các dự án về Ngày của Cha này. Bạn có thể cấp ngân sách cho từng đứa trẻ, yêu cầu chúng chọn sản phẩm, chọn ảnh bạn muốn đưa vào, và thì đấy! Quà tặng Ngày của Cha ngay lập tức. Bắt đầu với các sản phẩm này:

1. Kính Pint cá nhân hóa

Đó là sự thật: mỗi người cha đều cần một chiếc cốc thủy tinh riêng cho bản thân. Năm nay, hãy tặng anh ấy một (hoặc nhiều hơn!) Kính pint được cá nhân hóa của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng thêm ảnh, trích dẫn khắc và tin nhắn, chữ lồng, v.v.

cuộc chiến quán bar được cá nhân hóa với thủy tinh pint, dụng cụ mở chai và kính bắn

2. Bình nước cá nhân

Giữ cho anh ấy luôn đủ nước và nghĩ về nhà khi anh ấy đi ra ngoài bằng một món quà độc đáo và dễ thiết kế. Những chai nước được cá nhân hóa của chúng tôi không chỉ trông bắt mắt mà còn giữ cho mọi thứ luôn mát mẻ vì chúng được làm bằng thép không gỉ cách nhiệt và siêu bền.

3. Thiệp chúc mừng Ngày của Cha

Một tấm thiệp được thiết kế đặc biệt có nội dung Chúc mừng Ngày của Cha luôn thích hợp và đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà Ngày của Cha tự làm vào phút cuối. Có thể tùy chỉnh vô hạn từ kích thước, hình dạng, màu sắc – thậm chí cả các tùy chọn thẻ của nhà thiết kế – thẻ Ngày của Cha của Shutterfly có thể được hiển thị trong nhiều năm tới như một sự tưởng nhớ đặc biệt về năm tuyệt vời mà bạn đã có.

Thiệp chúc mừng ngày của cha

4. Chăn lông cừu

Hãy tặng anh ấy món quà là sự thư giãn với một chiếc chăn ấm áp để anh ấy có thể lấy chiếc ghế dài cho chính mình. Bạn có thể cá nhân hóa chăn lông cừu cho bố bằng ảnh của gia đình, chú chó hoặc đội thể thao yêu thích của bố.

Những món quà tuyệt vời dành cho những nhân vật của Cha

Nhiều gia đình cách biệt với xã hội trong năm nay, và các nhân vật của người cha đã tăng cường để hoàn thành các vai trò lãnh đạo, cố vấn, huấn luyện viên, giáo viên, và hơn thế nữa. Những nhân vật của người cha có thể có tác động rất lớn đến lũ trẻ, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ việc học ở trường đến thái độ sống của chúng. Nói “Ngày của Cha hạnh phúc” với một món quà ý nghĩa dành cho Ngày của Cha sẽ khiến những hy sinh của cha trở nên xứng đáng. Thêm vào đó, nó cho con bạn thấy bạn coi trọng mối quan hệ hình mẫu như thế nào để củng cố tính cách của con bạn.

Hãy thử những ý tưởng sau: Hỏi con bạn về những nhân vật người cha trong cuộc đời chúng và những điều chúng đã làm hoặc nói đã tạo ra tác động. Có câu nói hoặc phương châm nào mà anh ấy đã sử dụng để hướng dẫn con bạn trong năm nay không? Bạn có thể thêm những từ đó vào bất kỳ món quà nào bạn thiết kế. Phụ kiện văn phòng, chẳng hạn như những phụ kiện dưới đây, là lựa chọn tuyệt vời cho một người đàn ông là người cha quan trọng đối với con bạn – hoặc đối với bạn.

5. Vỏ điện thoại di động tùy chỉnh

Chọn một chiếc Apple iPhone hoặc một chiếc vỏ điện thoại Samsung Galaxy, tải lên hình ảnh và tin nhắn của bạn, đồng thời cá nhân hóa thiết kế của bạn với tên của anh ấy hoặc một chữ lồng. Những món quà công nghệ tùy chỉnh này là hoàn hảo cho người đàn ông hoàn toàn hiện đại.

Bao đựng điện thoại di động tùy chỉnh tốt nhất từ ​​trước đến nay của bố

6. Bàn Plaques

Chắc chắn anh ấy cần một kỷ vật quan trọng cho văn phòng làm việc tại nhà của mình. Với mặt sau giá vẽ tích hợp, bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước và hình dạng, các mảng bàn là một cách ấn tượng để tôn vinh một người đàn ông có ảnh hưởng mà bạn biết ơn.

tấm bảng để bàn mộc mạc bằng đá phiến Người bố tốt nhất trên toàn thế giới

7. Chủ sở hữu danh thiếp được cá nhân hóa

Vẫn là đỉnh cao của sự chuyên nghiệp, danh thiếp cho phép anh ta thể hiện cá tính của mình trong khi anh ta mở rộng mạng lưới của mình. Nếu anh ấy tạo ấn tượng với bạn, những người sở hữu danh thiếp được cá nhân hóa sẽ cho phép anh ấy mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến mọi người mà anh ấy gặp.

Ngày của cha chủ sở hữu danh thiếp được cá nhân hóa

8. Sổ tay tùy chỉnh

Nhiều người chuyển sang viết để thu thập suy nghĩ của họ, thư giãn đầu óc hoặc lập kế hoạch cho tương lai. Để ghi nhật ký, ghi lại các ý tưởng và thậm chí sao chép những câu trích dẫn đầy cảm hứng, sổ tay tùy chỉnh là một cách chu đáo để ghi nhận sự ủng hộ của một người cha trong năm nay.

Sổ tay tùy chỉnh người cha tốt nhất từ ​​trước đến nay

Những món quà tốt nhất cho bố vợ

Đối với một món quà Ngày của Cha cho một người cha vợ, hãy suy nghĩ cổ điển và truyền thống. Quà tặng cao cấp bằng inox, thủy tinh, đá cẩm thạch luôn gây ấn tượng mạnh bởi chúng tượng trưng cho sức mạnh của người ấy. Bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng được làm từ những vật liệu này sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Hãy thử những ý tưởng sau: Thu hút cộng đồng những ý tưởng hay nhất bằng cách thăm dò ý kiến ​​của con trai, con gái, vợ và cháu của bố vợ bạn. Hỏi về thói quen, sở thích và hoạt động của anh ấy. Sau đó, nâng cấp những thứ hàng ngày của anh ấy bằng các sản phẩm được cá nhân hóa được xây dựng để tăng độ bền. Hãy xem xét những món quà này:

9. Tumbler du lịch bằng thép không gỉ

Bố chồng của bạn có thể mang theo buổi biểu diễn của mình trên đường với một chiếc cốc không thân có thể mang đi bất cứ đâu. Một trong những mặt hàng phổ biến nhất trong năm nay, những chiếc cốc bằng thép không gỉ có nắp nhựa, ảnh và tình cảm của bạn, cùng vô số kiểu dáng.

10. Kính in

Không thể phá vỡ, giống như sự gắn bó mà ông có với con trai hoặc con dâu của mình, tranh in ảnh trên kính biến những bức tranh thành biểu tượng đẹp đẽ về sức mạnh và tình đoàn kết gia đình. Mặc dù chúng trông rất bắt mắt, nhưng các bản in trên kính cũng dễ dàng tạo ra như tất cả các quà tặng Shutterfly của chúng tôi.

Kính in ông nội tốt nhất

11. Trivets bằng đá cẩm thạch

Dưới đây là một ý tưởng quà tặng độc đáo cho một người bố vợ thích giải trí. Được cấu tạo với đáy bằng nút chai và có nhiều màu sắc cũng như các tùy chọn thiết kế độc đáo – bao gồm ảnh, thông điệp và chữ lồng – những chiếc trivets cá nhân hóa bằng đá cẩm thạch sẽ khơi dậy niềm vui mỗi ngày.

Trivet bằng đá cẩm thạch với dòng chữ Dad the Griller

Quà tặng tốt nhất cho bố kế

Khi bạn đang cố gắng quyết định mua gì để tặng một người cha dượng cho Ngày của Cha, bạn thực sự không thể sai lầm với một món quà hữu ích và thú vị. Tô điểm cho món quà của bạn bằng những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, những câu nói ý nghĩa và những câu nói thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của bạn sẽ giúp củng cố mối quan hệ của bạn một cách lâu dài.

Hãy thử những ý tưởng sau: Sắp xếp việc tặng quà của bạn theo một chủ đề. Bạn có thể chọn thứ gì đó kỷ niệm gia đình, chẳng hạn như “Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bố” và sau đó chọn một vài ảnh có liên quan đến chủ đề. Anh ấy sẽ thích nó! Chúng tôi thích những món quà dưới đây cho cha dượng, vì chúng độc đáo và thiết thực.

12. Câu đố Keepsake

Tại Shutterfly, chúng tôi yêu thích trò chơi ghép hình. Tại sao? Đối với người mới bắt đầu, các câu đố lưu niệm của chúng tôi là một niềm vui để thiết kế – từ màu sắc, hình dạng và các tùy chọn ảnh. Thêm vào đó, chúng tượng trưng cho cách tất cả các phần của một gia đình ăn khớp với nhau. Và họ thậm chí còn cung cấp một hoạt động khiến bọn trẻ bận rộn trong một thời gian.

câu đố kỷ niệm vòng tròn với con trai và cha với tin nhắn tốt nhất của cha

13. Vớ tùy chỉnh

Một món quà Ngày của Cha sẽ thực sự đánh bật đôi tất của anh ấy, những chiếc tất có thể tùy chỉnh hoàn toàn này chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy kéo chúng. Bạn có rất nhiều lựa chọn để tạo tất tùy chỉnh cho bố dượng, bao gồm cả màu sắc, kích cỡ và họa tiết, bao gồm “Người bố tuyệt vời nhất thế giới” và “Người bố anh hùng”. Anh ấy chắc chắn sẽ không phiền nếu bạn mua cho anh ấy hai đôi.

Tất tùy chỉnh We Love You Dad

14. Chủ thẻ điện thoại

Nếu bố dượng của bạn vẫn chưa bắt kịp xu hướng bao đựng thẻ điện thoại, thì đây là năm để mua cho ông ấy một chiếc cho Ngày của Cha. Chủ thẻ điện thoại của chúng tôi được làm bằng da PU, có chất kết dính chất lượng cao để dính sạch vào điện thoại thông minh của anh ấy, bao gồm hai khe cắm thẻ tín dụng và giấy phép, đồng thời có thể được tùy chỉnh bằng tên, ảnh và tin nhắn của anh ấy.

15. Mugs Du lịch Cá nhân hóa

Nếu anh ta chạy bằng nhiên liệu của bố, anh ta cần một chiếc cốc sẽ làm anh ta tràn đầy tình yêu thương. Dù đi bất cứ đâu, anh ấy sẽ không bao giờ rời xa với bất kỳ cốc du lịch được cá nhân hóa nào của chúng tôi có những bức ảnh đặc biệt, những thông điệp chân thành như “Người cha tuyệt vời nhất từng có” và những thiết kế thú vị để nhắc nhở anh ấy về nhà.

Một cốc ảnh du lịch tùy chỉnh cho Ngày của Cha

Quà tặng ngày của cha cho chồng

Đối với người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, món quà Ngày của Cha năm nay phải là minh chứng cho tình yêu và sự trân trọng của bạn. Mỗi năm đều có đầy rẫy những thăng trầm, nhưng hãy nhìn vào bạn – bạn đã làm được. Để trở nên nổi bật, một món quà Ngày của Cha cho chồng không cần quá đắt tiền mà chỉ cần thể hiện được điều đặc biệt của chàng trai sắp về của gia đình bạn.

Hãy thử những ý tưởng sau: Cho dù đó là Ngày của Cha đầu tiên của anh ấy với tư cách là một người cha mới hay anh ấy đã là một người cũ tại thời điểm này, một món quà làm nổi bật những khoảnh khắc đặc biệt của gia đình bạn là một cách lý tưởng để kỷ niệm tất cả những gì anh ấy đã làm cho gia đình bạn và tất cả những gì anh ấy có ý nghĩa đối với bạn. Dưới đây là một số món quà mà chúng tôi thích:

16. Sách ảnh

Bạn không thể quyết định chỉ chọn một bức ảnh đại diện cho năm qua? Sách ảnh gia đình của chúng tôi cho phép bạn thu thập nhiều hình ảnh trong một cuốn sách đóng gáy để kể câu chuyện độc đáo của gia đình bạn mà chỉ bạn mới có thể làm được. Bắt đầu với cuốn sách ảnh Best Dad Ever của chúng tôi, có các cách chơi chữ vui nhộn, nền kẻ sọc và kết cấu bằng gỗ hoặc thử bất kỳ thiết kế nào của chúng tôi, tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn với ảnh, văn bản, tô điểm và hơn thế nữa.

Một cuốn sách ảnh tùy chỉnh được thực hiện cho Ngày của Cha

17. Bản in canvas

Bạn có biết rằng bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp không? Các bản in canvas của chúng tôi rất dễ thiết kế, nhưng chúng trông giống như một triệu đô la. Đối với món quà Ngày của Cha dành cho người chồng mà bạn muốn “wow”, tác phẩm nghệ thuật treo tường này có tính năng in kỹ thuật số trên vải poly-cotton trắng của nghệ sĩ thực thụ, lựa chọn khung của bạn và nhiều tùy chọn chất lượng cao hơn.

Bản in canvas tùy chỉnh với ảnh của một gia đình cho Ngày của Cha

18. Bình

Mọi ông bố đều có thể sử dụng thang máy sau năm nay. Có sẵn màu đen hoặc đồng, các bình cá nhân bằng thép không gỉ đầy phong cách của chúng tôi có chiều cao tùy ý và mát mẻ. Tùy chỉnh món quà này cho Ngày của Cha bằng chữ lồng, thiết kế hoặc thông điệp cá nhân được khắc.

Bình được cá nhân hóa có chữ lồng để làm quà tặng Ngày của Cha

19. Người trồng tùy chỉnh

Đối với một số ông bố, tất cả những gì cần làm là ủ lạnh để mang lại nụ cười. Không có thời điểm nào tốt hơn để nâng cấp bình đựng bia của anh ấy hơn một (hoặc hai chiếc!) Trong số những người trồng bia được cá nhân hóa đẹp trai của chúng tôi. Có màu đen hoặc đồng với tính năng cá nhân hóa được phun cát bằng tay, những chiếc đồng hồ này giữ lạnh 64 ounce cả ngày.

Người trồng tùy chỉnh được làm để làm quà tặng Ngày của Cha

Kết thúc

Kỷ niệm Ngày của Cha với sự mong đợi cho ngày đặc biệt của cha đang trong không khí. Với một chút trợ giúp từ Shutterfly, bạn có thể tạo ra những món quà Ngày của Cha phù hợp với khoảnh khắc này với sự kết hợp hoàn hảo giữa ý nghĩa, ân sủng và cá tính. Dù ngân sách và phong cách của bạn như thế nào, hãy nói Chúc mừng Ngày của Cha với những món quà có một không hai dành cho người đàn ông có một không hai.

Tài nguyên bổ sung:

Mua Hướng dẫn Quà tặng Ngày của Cha

Xem tất cả quà tặng Ngày của Cha

Mua tất cả quà tặng Shutterfly

Mua tất cả quà tặng cá nhân cho bố

0/5 (0 Reviews)