Mỗi bậc cha mẹ đều muốn lấp đầy bữa tiệc sinh nhật của con mình bằng nhiều điều kỳ diệu và kỳ diệu nhất có thể. Và với sinh nhật kỳ lân sắp tới của chính con bạn, bạn biết mình có thể lên kế hoạch như thế nào. Bạn mong chờ niềm vui và sự phấn khích trong ánh mắt của con bạn khi chúng nhìn thấy bữa tiệc sinh nhật kỳ lân của chúng được trang trí đầy cầu vồng và những món tráng miệng ngọt ngào. Nhưng giữa việc tìm kiếm đúng lời mời sinh nhật chọn ra của bạn món quà của trẻ, có rất nhiều việc phải làm. Để giúp bạn tìm thấy nguồn cảm hứng phù hợp để bắt đầu bữa tiệc sinh nhật kỳ lân của mình, chúng tôi đã đưa ra danh sách các ý tưởng yêu thích của chúng tôi dành cho bạn dưới đây.

Chuyển đến:

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật kỳ lân

Sẵn sàng để bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật kỳ lân của bạn? Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu tất cả những điều sau ra khỏi danh sách lập kế hoạch cho bữa tiệc của mình:

 • Chọn một địa điểm và ngày tháng.
 • Lập danh sách khách.
 • Tìm và lưu ý tưởng tiệc kỳ lân yêu thích của bạn để sử dụng sau này.
 • Tạo và gửi lời mời trước một tháng.
 • Đặt hàng các đồ trang trí đặc biệt như biểu ngữ, bánh ngọt và các đồ dùng tiệc khác trước thời hạn.
 • Nhặt đồ trang trí có thể tìm thấy hoặc làm tại địa phương.
 • Tạo sự ủng hộ của đảng.
 • Sạc máy ảnh của bạn.
 • Tạo danh sách phát tiệc.
 • Lên kế hoạch cho các hoạt động và trò chơi của bữa tiệc.
 • Lấy thức ăn và đồ uống.
 • Trang trí nhà trước ít nhất một ngày.
 • Nhờ ai đó giúp bạn trang trí, làm và bày thức ăn, cũng như phối hợp cho ngày hôm đó.

Kỳ lân bánh sinh nhật tự làm trên bàn.

Và nếu bạn muốn được trợ giúp thêm, lập kế hoạch tiệc sinh nhật trẻ em, hãy đảm bảo xem tài nguyên của chúng tôi trên làm thế nào để lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật.

Lời mời dự tiệc sinh nhật kỳ lân

Điều đầu tiên khách của bạn sẽ nhìn thấy từ bữa tiệc kỳ lân của bạn là lời mời. Điều quan trọng là lời mời sinh nhật trẻ em nổi bật cũng như cung cấp cho khách tất cả các thông tin quan trọng mà họ cần. Để được trợ giúp thêm về lời mời, hãy nhớ truy cập tài nguyên của chúng tôi trên lời mời sinh nhật cho trẻ em.

1. Lời mời khá kỳ lân

lời mời dự tiệc sinh nhật kỳ lân từ Shutterfly

Những lời mời dự tiệc sinh nhật kỳ lân này rất ngọt ngào và đơn giản, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho sinh nhật của những đứa trẻ nhỏ. Chỉ cần đảm bảo lưu một bản sao cho gia đình bạn sổ lưu niệm!

2. Lời mời kỳ lân sôi động

lời mời dự tiệc sinh nhật kỳ lân từ Shutterfly

Cầu vồng, và kỳ lân, và sinh nhật– Ôi trời! Những lời mời sinh nhật sôi động này là một cách thú vị và đầy màu sắc để cho khách của bạn biết chính xác những gì mong đợi.

Ý tưởng đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật kỳ lân dễ thương

Thực đơn tiệc là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của sinh nhật lân. Đảm bảo đồ ăn và món tráng miệng có màu sắc sặc sỡ và ngon là điều quan trọng (ngay cả khi bạn cảm thấy hơi phức tạp). Dưới đây là một số ý tưởng món tráng miệng theo chủ đề yêu thích của chúng tôi:

3. Bánh quy kỳ lân

Bánh quy kỳ lân trên nền gỗ

Trông tuyệt vời như những chiếc bánh quy này, chúng thực sự khá đơn giản để kết hợp với nhau. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc bánh quy hình kỳ lân được cắt ra, bột làm bánh quy, kem phủ trắng, kẹo cầu vồng và rắc ngọc trai.

4. Magic Cupcakes

Bánh cupcake kẹo mềm kỳ lân cho ý tưởng tiệc sinh nhật kỳ lân dễ thương

Những đứa trẻ chắc chắn sẽ thích những chiếc bánh cupcake kỳ lân đáng yêu này. Với lớp phủ đầy màu sắc, rắc ngọc trai và các chi tiết kẹo, chúng gần như quá đẹp để ăn. Gần như.

5. Bánh kỳ lân

Bánh kỳ lân phủ sương màu hồng cho ý tưởng tiệc sinh nhật kỳ lân dễ thương

Đây là trung tâm thực sự của bữa tiệc của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn dành thời gian để làm cho nó vừa phải. Cho dù bạn đang đặt một chiếc bánh theo yêu cầu hay tự làm, một số đường ống đơn giản, lớp phủ sương, fondant và hình nón phủ sô cô la có thể dễ dàng biến một chiếc bánh đơn giản thành một thứ gì đó đẹp mắt.

6. Bánh Pops

Trẻ em trang trí tiệc sinh nhật kỳ lân và bánh.

Những món ăn đơn giản hơn, kích cỡ vừa ăn cho trẻ em có thể là món ăn lý tưởng cho bữa tiệc với trẻ nhỏ. Bạn có thể làm các chi tiết từ đầu hoặc mua một bộ phụ kiện trước để biến chiếc bánh kỳ lân của bạn trở thành điểm nhấn của bữa tiệc.

7. Sô cô la nóng đông lạnh

Bánh quy và sô cô la nóng đông lạnh Unicorn cho bữa tiệc

Ai lại không thích một viên sô cô la nóng đông lạnh? Và bạn có thể biến chúng thành một bữa tiệc yêu thích với kem đánh, rắc, kẹo dẻo và một chút màu thực phẩm.

8. Cầu vồng Macaroons

Bánh hạnh nhân pastel đầy màu sắc tự làm cho bữa tiệc sinh nhật kỳ lân

Để có cái nhìn cầu kỳ hơn một chút, hãy thử làm một số bánh hạnh nhân cầu vồng cho bàn tráng miệng. Và đừng quên thêm nhiều rắc cầu vồng.

Trang trí tiệc sinh nhật kỳ lân

Đồ trang trí gắn kết một bữa tiệc với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng trang trí độc đáo cho bữa tiệc sinh nhật kỳ lân của mình, hãy thử những gợi ý dưới đây.

9. Bản in nghệ thuật kỳ diệu19 y tuong tuyet voi cho bua tiec sinh nhat

Bản in nghệ thuật dễ thương này là hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc kỳ lân nào. Đặt một chiếc cho bàn tiệc chính và lưu nó để làm vật lưu niệm và quà tặng sinh nhật.

10. Bóng bay Kỳ lân

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé và bong bóng kỳ lân.

Biến những quả bóng bay trong bữa tiệc của bạn thành một thứ gì đó từ những câu chuyện cổ tích. Chỉ với một số giấy cấu tạo đơn giản, giấy bạc và băng dính, bạn có thể dễ dàng tạo ra những quả bóng bay kỳ lân bay lơ lửng này.

11. Biểu ngữ cầu vồng

Biểu ngữ cầu vồng và trang trí kỳ lân cho bữa tiệc sinh nhật

Không có gì nói bữa tiệc kỳ lân giống như tất cả các màu sắc của cầu vồng. Treo một bộ truyền phát hoặc biểu ngữ đầy màu sắc để làm cho bữa tiệc của bạn trở nên sống động.

Unicorn centerpieces cho tiệc sinh nhật

Những ý tưởng trung tâm này chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc kỳ lân của bạn trở nên nổi bật. Sử dụng những ý tưởng dưới đây để tạo cảm hứng hoặc tạo ra thứ gì đó mới từ đầu.

12. Bàn tráng miệng cầu vồng

Bàn tráng miệng với bánh kỳ lân, bánh kem, bánh quy đường và trang trí sinh nhật

Rất ít thứ đi đôi với kỳ lân như món tráng miệng. Thêm vào đó, nó trở thành tâm điểm tự nhiên của bữa tiệc. Có bàn tráng miệng đầy cầu vồng cho tất cả khách thưởng thức.

13. Unicorn Piñata

Bánh piñata hình kỳ lân và bánh nướng nhỏ với kem bơ nhiều màu đóng băng trên giá bánh.

Chúng dễ thương, đơn giản và ngọt ngào từ cốt lõi của chúng. Piñatas kỳ lân là món phải có trong nhiều bữa tiệc sinh nhật, vì vậy hãy nhớ lên kế hoạch trước cho món ăn của bạn.

14. Đồ chơi Truyện cổ tích Vintage

Câu chuyện cổ tích khái niệm trong màu hồng và trắng.

Nếu con bạn đã có một số món đồ chơi yêu thích về kỳ lân và câu chuyện cổ tích, hãy trưng bày chúng như một bữa tiệc trung tâm của bữa tiệc. Đó là một cách tuyệt vời để gắn kết cá tính với bữa tiệc.

Đồ dùng cho bữa tiệc sinh nhật Unicorn khác

Bên cạnh đồ trang trí, bạn cần phải lên kế hoạch cho một số đồ dùng cần thiết cho bữa tiệc. Kiểm tra các đồ dùng cho bữa tiệc theo chủ đề kỳ lân yêu thích của chúng tôi dưới đây:

15. Đĩa và Chén cầu vồng

Bộ đĩa sinh nhật kỳ lân

Những chiếc đĩa theo chủ đề cầu vồng và kỳ lân này dễ thương hết mức có thể. Được kết hợp với những chiếc cốc phù hợp, chúng cũng tạo nên những món quà lưu niệm và đồ lưu niệm tuyệt vời dành cho bữa tiệc mang về nhà.

16. Dấu vị trí Unicornvị trí kỳ lân cho ý tưởng tiệc sinh nhật

Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ đồng thời giữ cho bữa tiệc theo chủ đề với những miếng dán định vị kỳ lân này. Chúng giúp đảm bảo rằng bạn không căng thẳng về tình trạng lộn xộn cho đến khi bữa tiệc kết thúc.

Sự ủng hộ của bữa tiệc sinh nhật kỳ lân

Bạn đang tìm kiếm một số vật kỷ niệm kỳ lân đặc biệt để gửi về nhà cho những vị khách dự tiệc? Của chúng tôi ủng hộ tiệc sinh nhật cho trẻ em bên dưới rất dễ tùy chỉnh và hoàn hảo cho trẻ em.

17. Vòng chìa khóa cầu vồng

móc khóa kỳ lân cho một bữa tiệc ưu đãi

Những chiếc móc khóa này dễ dàng gắn vào ba lô trẻ em và là một lời nhắc nhở tuyệt vời về những khoảng thời gian vui vẻ được chia sẻ trong ngày sinh nhật của con bạn.

18. Ghim Princess Unicorn

ghim kỳ lân cho một bữa tiệc sinh nhật ưu đãi

Nếu con bạn yêu thích những chiếc ghim, thì những chiếc ghim này cho đội kỳ lân của chúng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích bữa tiệc. Chúng cũng dễ dàng gắn vào bên ngoài túi goodie.

19. Món ăn kỳ lân

Trên bàn gỗ một túi kẹo kỳ lân đầy màu sắc

Tạo một túi “món ăn kỳ lân” bằng cách tìm nhiều loại kẹo màu cầu vồng khác nhau để lấp đầy các túi nhỏ mang về nhà. Đó là một món ăn ngọt ngào mà chắc chắn sẽ để lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật Unicorn

Nếu bạn thích hướng dẫn này về ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật kỳ lân và bạn đang tìm kiếm thêm nội dung liên quan, vui lòng truy cập các tài nguyên sau:

0/5 (0 Reviews)