Có rất nhiều cách tuyệt vời để trang trí nhà cửa và dọn dẹp (và tổ chức) vào mùa xuân một cách đúng đắn. Và đối với chúng tôi, tất cả những gì chúng tôi cần bắt đầu là những mảnh đơn giản từ một trong những cửa hàng yêu thích của chúng tôi. 20 mẹo để giá gia vị Ikea này sẽ cứu rỗi những góc bừa bộn của bạn! Kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Nội dung bài viết

1. Giá treo quần áo

Giá đựng gia vị tự làm ikea hack quần áo

Piper + Poppies đã lật ngược giá đỡ và dùng nó để trưng bày những bộ quần áo dễ thương trong nhà trẻ! Đó là một cách sáng tạo để sử dụng mảnh ghép.

2. Giá đỡ ruy-băng

Tự làm đồ gia vị ikea hack cho phòng thủ công

Chúng cũng rất lý tưởng để giữ ruy băng. Tổ chức phòng thủ công của bạn tốt hơn một chút như 7 Layer Studio đã làm!

3. Giá sơn móng tay

Giá sơn móng tay tự làm

Tất nhiên, sơn móng tay của bạn cũng vừa vặn. Và chúng tôi thích cách họ thêm một chút màu sắc vào giá trước khi trưng bày bộ sưu tập của họ! (thông qua)

4. Giá sách

Ikea bekvam như giá sách trẻ em đầy màu sắc 777x1024

Baby On Board cho chúng ta thấy chúng dễ dàng sửa chữa như thế nào trong nhà trẻ và sử dụng để trưng bày những cuốn sách yêu thích của trẻ em. Một lần nữa, đừng ngại nhúng chúng vào một ít sơn.

5. Giá để đồ trang sức

Diy ikea Space rack hack trang sức

Cupcait đã thêm một số móc ở phía dưới và sử dụng nó để trưng bày và sắp xếp bộ sưu tập vòng cổ của cô ấy. Thật dễ dàng và đơn giản để thực hiện ngay tại nhà.

6. Giá đỡ kính

Giá đựng gia vị tự làm ikea hack kính

The Best of the Cottage cũng nhận thấy một công dụng tuyệt vời đối với những giá đựng gia vị này. Được gắn cố định vào tủ bếp và sơn cho phù hợp, chúng trở thành những chiếc cốc đựng nước hoàn hảo.

7. Giá đỡ chìa khóa

Tự làm giá đựng gia vị ikea hack keyss

với một số móc phụ gắn vào, giá đựng gia vị này rất phù hợp để giữ chìa khóa trên tay. Hãy xem qua ý tưởng này tại Ikea Hackers.

8. Giá để bàn

Bàn hack giá gia vị Diy ikea

Bondville đã lấy một số giá đỡ này và gắn chúng vào một tấm ván phía sau bàn làm việc của họ. Sử dụng chúng để sắp xếp và trang trí trong văn phòng gia đình hoặc phòng thủ công!

9. Thay đổi giá đỡ

Trạm thay giá gia vị Ikea

Ngay cả nhà trẻ cũng có thể sử dụng những thứ này để tổ chức và làm cho những việc phải làm trở nên dễ dàng hơn một chút. Giữ mọi thứ trong tầm tay với ý tưởng này từ Tạo Ngôi nhà này của Chúng tôi.

10. Giá đựng băng keo Washi

Washi băng giá tự làm

Bạn thậm chí có thể sắp xếp và hiển thị băng washi của mình với sự trợ giúp từ những giá đỡ thú vị này. Bạn sẽ có thể lấy những gì bạn cần ngay lập tức. (thông qua)

11. Giá để khăn

Giá treo khăn gia vị Diy ikea

Chúng tôi đã tìm thấy vẻ đẹp này trên Pinterest và đã ngất ngây vì sự đơn giản và chức năng của nó. Hãy trang trí phòng tắm của khách một chút để có thêm hoa tươi và khăn lau tay.

12. Giá viết

Giá viết tự làm từ giá đựng gia vị

Cá nhân Andrea khoe cách sắp xếp tất cả bút, bút đánh dấu của bạn và những thứ tương tự. Góc viết lách của bạn trở nên thân thiện hơn với nhiều sáng tạo và không còn lộn xộn.

13. Giá làm sạch

Giá đựng vật dụng làm sạch tự làm

Tại Good Housekeeping, bạn sẽ thấy những mảnh nhỏ thông minh này được treo như thế nào bên trong tủ quần áo và được sử dụng để cất tất cả các vật dụng dọn dẹp trên sàn nhà và sẵn sàng sử dụng. Đừng lo lắng về chai bị đổ hoặc bình xịt ẩn nữa.

14. Kệ trang trí

Giá đựng gia vị treo tường sáng tạo trong văn phòng gia đình hiện đại với giá treo áo khoác treo tường bên cạnh tủ sách ikea billy hack cùng với giá gia vị và giá giày gắn tường

Made By Mood đã sử dụng chúng để hiển thị các mảnh gạch để tạo thêm màu sắc và họa tiết trên tường. Chúng tôi thích cảm giác cắt dán, sáng tạo này.

15. Giá may

Giá treo đồ gia vị tự làm

Pinterest đã mang lại cho chúng tôi một chút cảm hứng thú vị khác với giải pháp giá treo đồ may vá này. Lấy mọi thứ ra khỏi quầy và sắp xếp gọn gàng với sự trợ giúp từ giá đựng gia vị.

16. Giá đỡ thiết yếu buổi sáng

Tự làm giá đựng gia vị hack giá phòng tắm

Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, những giá để gia vị Ikea này có thể được chuyển đổi thành một nơi dễ dàng để giữ tất cả các vật dụng cần thiết cho buổi sáng của bạn. Thay vì lộn xộn trên quầy, chỉ cần lấy từ tường. (thông qua)

17. Giá đỡ TV

Ikea hack giá để gia vị vào kệ tivi

Giá đỡ TV cũng có thể được làm từ những mảnh linh hoạt này! City of Creative Dreams đã sử dụng những kệ gia vị này từ Ikea và hoàn toàn biến nó thành một thiết kế mới tiện dụng cho phòng khách.

18. Giá đựng giấy vệ sinh

Xử lý bằng vscocam

Thêm một thanh chốt và một số dây da là bạn có thể có một giá đựng giấy vệ sinh dễ dàng. Nó rất đơn giản – và bạn có thể thêm một số màu sắc để phù hợp với phòng tắm của bạn! (thông qua)

19. Giá để đồ chơi

Hack đồ chơi giá đỡ gia vị Diy ikea

Ikea Hackers chỉ cho chúng ta cách biến những giá đỡ hàng ngày đó thành một thứ gì đó thú vị cho bọn trẻ. Treo chúng lên và sử dụng chúng cho nhà bếp vui chơi!

20. Tạp chí Rack

Giá đựng tạp chí tự làm Giá đựng gia vị ikea

Và cuối cùng, đây là một công dụng tuyệt vời khác cho phòng tắm. Sử dụng giá đựng gia vị này và biến nó thành giá đựng tạp chí dễ dàng cho công ty! (thông qua)

Nguồn: diys.com