COVID-19 đã thay đổi cuộc sống như chúng ta đã biết về nó. Điều đó có nghĩa là những ngày tháng vốn đã chật cứng, không ngừng nghỉ của cha mẹ thậm chí còn trở nên dài hơn, đầy đủ hơn và khó quản lý hơn. Ngoài nhiệm vụ nuôi dạy con cái thông thường, các ông bố bà mẹ đang tung hứng những vai trò mới với tư cách là giáo viên đứng lớp cho con cái họ, những thách thức khi làm việc tại nhà với những đứa trẻ nhỏ đang tranh giành sự chú ý trong nền, và tất nhiên, những lo lắng của chính họ về những điều này thời gian bất trắc.

Với những người khác để có xu hướng, những người cuối cùng mà cha mẹ có thể nghĩ để chăm sóc là chính họ. Nhưng ngay cả khi căng thẳng và danh sách việc cần làm tăng lên, điều quan trọng là cha mẹ phải dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân. Mặc dù không còn nghi ngờ gì đến việc đi spa, nhưng vẫn có những cách để giảm bớt căng thẳng và khôi phục lại một chút bình thường ở nhà… cho dù đó là tăng cường endorphin bằng cách tập thể dục trong giờ ngủ trưa, thư giãn với thiền định 10 phút trước khi bọn trẻ thức dậy , hoặc đơn giản là tắt tin tức trong vài giờ.

Nội dung bài viết

Danh sách kiểm tra tự chăm sóc cho cha mẹ

 • Tạo lịch trình… cho bạn và con bạn và cố gắng hết sức để gắn bó với nó.
 • Kiểm tra tin tức một cách cẩn thận. Chỉ định một thời gian để bắt kịp. Sau đó, ngừng kiểm tra cho đến ngày mai.
 • Cắt cho mình một chút chùng xuống khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch (như mọi ngày!). Hãy linh hoạt và tha thứ.
 • Kết nối với bạn bè và gia đình. Trò chuyện với những người thân yêu hầu như sẽ luôn khiến bạn cảm thấy bình thường hơn — con người vốn có tính xã hội! Ngoài ra, FaceTiming với bạn bè và gia đình ở xa là một hoạt động mà cả gia đình đều có thể tham gia!
 • Cập nhật tin tức của Zzz. Thật hấp dẫn để đến muộn khi lịch trình của bạn đã bị gián đoạn, nhưng hãy cố gắng nỗ lực để có đủ 8 giờ. Giấc ngủ đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch — ngoài ra, ngủ đủ giấc sẽ giúp chống lại căng thẳng.

Tài nguyên thiền định

Cần hít thở sâu và sạch (hoặc 10)? Những tài nguyên này khiến việc thiền định trở nên không cần bàn cãi.

 • Trách nhiệm: Nhận quyền truy cập miễn phí vào khóa học chánh niệm hàng ngày cao cấp của Mindful, Tìm Bình tĩnh và Nuôi dưỡng Khả năng phục hồi. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp Mindful @ Home — các bài thiền có hướng dẫn trực tiếp vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu lúc 3 giờ chiều theo giờ EST.
 • Mười phần trăm hạnh phúc hơn: Ten Percent Happier đang cung cấp các bài thiền liên quan đến coronavirus miễn phí. Họ cũng cung cấp cho nhân viên y tế quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng của họ (gửi email tới [email protected] để được hướng dẫn!) Và mỗi ngày bạn có thể phát trực tiếp thời gian nghỉ ngơi tỉnh táo lúc 3 giờ chiều EST.
 • Điềm tĩnh: Ứng dụng thiền đang phát sóng bài thiền 10 phút đặc trưng của mình từ thứ Hai đến thứ Sáu trên Facebook và Youtube. Ngoài ra, hãy xem danh sách các nguồn thiền miễn phí được quản lý của Calm.
 • Khoảng trống: Khôi phục sự yên tâm với bộ sưu tập các bài thiền miễn phí của Headspace, được đặt tên một cách khéo léo Trời đang có bão.
 • Các bài thiền có hướng dẫn miễn phí của UCLA: UCLA có một bộ sưu tập các bài thiền miễn phí vĩnh viễn (với một số bài liên quan cụ thể đến những người đang trải qua các thử thách liên quan đến sức khỏe).

Bài tập tại nhà

Các phòng tập thể dục có thể đóng cửa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đổ mồ hôi từ nơi ở của mình.

 • Amanda Kloots: Tận hưởng 7 ngày dùng thử miễn phí chương trình đăng ký của Amanda Kloots, chương trình này có quyền truy cập vào nhiều video tập luyện, bao gồm cả AK! Loạt bài về Baby Bump Prenatal.
 • Ứng dụng Peloton: Mặc dù bạn có thể đã liên tưởng Peloton với chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà kiểu dáng đẹp, ứng dụng Peloton có một loạt các bài tập có thể được thực hiện tại nhà — không có bộ bánh xe cố định! Và họ hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 90 ngày.
 • Tracy Anderson: Mời huấn luyện viên nổi tiếng đến nhà của bạn — cô ấy đang cung cấp hai tuần miễn phí tại studio trực tuyến của mình.
 • Vui lòng: Hãy tập luyện trong khi bạn xả bớt căng thẳng với chiến lợi phẩm của mình với chương trình dựa trên khiêu vũ, có tác động cao của Plyojam. Dùng thử miễn phí 30 ngày!
 • The Class của Taryn Toomey: Studio nổi tiếng có trụ sở tại NYC phát trực tiếp các lớp học hàng ngày — và 14 ngày đầu tiên của bạn là miễn phí.
 • Barry’s Bootcamp Live Workouts: Phát trực tiếp các bài tập trong phòng khách qua tài khoản Instagram của studio.

Lớp học Yoga ảo

Muốn mồ hôi của bạn sesh với một bên của zen? Cho dù bạn có thời gian cho toàn bộ quá trình hay chỉ có thể vắt kiệt sức trong vài phút, vẫn có một lớp học trực tuyến dành cho bạn.

 • CorePower Yoga Theo Yêu cầu: Tiếp tục luyện tập yoga tại nhà với quyền truy cập vào bộ sưu tập các lớp học trực tuyến miễn phí.
 • Yoga với Adriene: Khám phá lý do tại sao Adriene lại trở nên được yêu thích đối với các yogi tại nhà! Cô ấy có một thư viện video dài để giúp bạn bận rộn trong khi bạn bị mắc kẹt bên trong.
 • Love Yoga Space: Phòng thu ở California đang phát trực tuyến các lớp học hàng ngày lúc 9:30 sáng và 4 giờ chiều theo giờ PST.
 • Sky Ting TV: Phát trực tuyến các lớp học từ studio có trụ sở tại Thành phố New York — 7 ngày đầu tiên của bạn là miễn phí!

Tài nguyên về Mang thai & Sau sinh

Chúng tôi biết đây là thời gian đặc biệt cố gắng đối với các bậc cha mẹ và các bậc cha mẹ đang mong đợi. Những tài nguyên này chỉ dành cho bạn.

 • boober: Tìm các doulas ảo, hỗ trợ cho con bú, các chuyên gia sức khỏe tâm thần và hơn thế nữa tại điểm đến do doula chạy này dành cho các bà mẹ mang thai và sau sinh.
 • Lớp học trực tuyến của Motherly’s Becoming Mama: Bạn có phải là một người mẹ đang mong đợi? Motherly đang làm cho lớp học sinh trực tuyến của họ miễn phí!
 • Vật lý trị liệu Bebé: Không phải là bài tập truyền thống của bạn, Bebé cung cấp các buổi trị liệu vật lý ảo để các bà mẹ có thể giải quyết mọi thứ, từ cơn đau khi mang thai đến phục hồi sau sinh trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ.

Tài nguyên Sức khỏe Tâm thần Trực tuyến

Để được trợ giúp từ chuyên gia trong việc điều hướng thời điểm không chắc chắn này, có một số tài nguyên sức khỏe tâm thần mà bạn có thể khai thác ảo (nhưng nếu bạn đã gặp chuyên gia trị liệu, bạn có thể hỏi họ xem bạn có thể thiết lập FaceTime hoặc cuộc gọi điện video với họ không! ):

 • LARKR: Theo dõi tâm trạng của bạn và nói chuyện với chuyên gia trị liệu qua trò chuyện video với ứng dụng này.
 • Woebot: Ứng dụng miễn phí này, được phát triển bởi các nhà tâm lý học Stanford, cung cấp các bài tập dựa trên liệu pháp hành vi nhận thức (CBT) để huấn luyện người dùng vượt qua chứng lo âu và trầm cảm.
 • MoodKit: Theo dõi tâm trạng của bạn và truy cập các bài tập dựa trên CBT để giúp thúc đẩy nó.
 • Talkspace: Các nhà trị liệu được cấp phép làm việc thông qua trò chuyện video, tin nhắn văn bản và cuộc gọi âm thanh — chọn những gì phù hợp nhất với bạn.
 • Bên sáng: Trang web này cung cấp các đánh giá miễn phí và sau đó ghép nối người dùng với các nhà trị liệu và bác sĩ tâm thần. Nó hiện không có sẵn ở tất cả các tiểu bang — vì vậy hãy nhớ kiểm tra để đảm bảo nó được cung cấp cho vị trí của bạn.

Thêm tài nguyên COVID-19 cho gia đình

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, sức khỏe tâm thần

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.