Tất cả chúng ta nên cố gắng uống đủ lượng nước khuyến nghị hàng ngày. Uống đủ nước là một trong những cách đơn giản nhất để giữ gìn sức khỏe. Từ làn da đến khả năng tập trung của chúng ta, lượng nước hấp thụ có thể đi một chặng đường dài. Và đó là lý do tại sao chúng ta cần những cách dễ dàng để giữ một số người ở gần. Hãy xem 20 chai nước mát này để tự làm và mang theo suốt cả tuần khi bạn mang theo nước lạnh, lạnh – và thậm chí có thể ngâm trái cây tươi – nước.

Nội dung bài viết

1. Quay lại trường học

Tự làm trở lại trường học nhào lộn từ nikki trong đường khâu chai nước tô điểm bằng nhựa vinyl

Nikki, trên tờ Stitches chỉ cho chúng ta cách làm một số chai lọ thời đi học dễ dàng và sang trọng. Cá nhân hóa chúng và theo dõi các chi tiết sau khi nhảy!

2. Tinh dầu

Bình nước tự làm 1

Nếu bạn muốn ngâm nước hàng ngày của mình với một chút tinh dầu, thì chắc chắn bạn sẽ muốn xem hướng dẫn này. Tìm nó tại Sống Trẻ.

3. Cá nhân hóa Disney

Tự làm cá nhân hóa chai nước Disney hình bóng thủ công vinyl thanh thản bây giờ blog

Bạn có định đến Disney sớm không? Kiểm tra Serenity Now để biết tất cả các chi tiết liên quan đến chai nước Disney được cá nhân hóa này.

4. Động lực

Chai nước dòn truyền trái cây

Tại Giggles Galore, bạn sẽ học cách tạo ra một chai nước có thể thúc đẩy bạn uống nhiều hơn mỗi ngày. Giảm liều hàng ngày của bạn dễ dàng hơn với một trong những thứ này.

5. Ombre Bling

Chai nước trang sức tự làm

Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm một chút phong cách cho chai nước của mình. Một số màu ombre bling có thể làm cho làn da luôn ngậm nước trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều! (thông qua)

6. Khắc nước muối

Khắc chai nước cuối cùng

Upstate Ramblings chỉ cho chúng ta cách làm một số khắc nước muối. Đặt kỹ năng thiết kế của bạn để làm việc với cái này.

7. Nước kỳ lân

Tự làm chai nước Unicorn

Hãy đến với Dawn Nicole Designs để có cơ hội thưởng thức nước kỳ lân! Lấy một số cảm hứng độc đáo với hướng dẫn này.

8. Trái tim

Chai nước trái tim tự làm

A Bubbly Life đặt trái tim lên tất cả các chai nước của họ. Và chúng tôi yêu thích ý tưởng ngọt ngào và dễ dàng này được sử dụng như một món quà tự làm!

9. Với Pitcher

Bình đựng nước động lực và bình đựng nước

Nếu bạn ghé thăm Giggles Galore chỉ một lần nữa, bạn sẽ học được cách tạo bình đựng nước và bình đựng nước của riêng mình! Tạo động lực cho bản thân!

10. Trọng tài

Tự làm trọng tài chai nước

Kiểm tra những chai trọng tài vui nhộn này! Chúng hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật hoặc bất kỳ loại lễ kỷ niệm theo chủ đề nào khác! (thông qua)

11. Khắc nhiều hơn

Tự làm chai nước thủy tinh khắc

Creative Green Living cũng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc một chút lên những chiếc chai của bạn. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy và sáng tạo!

12. Vảy nàng tiên cá

Chai nước nàng tiên cá tự làm

Chúng tôi yêu thích thiết kế vảy nàng tiên cá vui nhộn này! Nó rất phù hợp với các chủ đề thịnh hành và việc tạo lại dễ dàng hơn bạn nghĩ. Kiểm tra nó tại Rachael Rice.

13. Những con số

Chai nước số tự làm

DIY Network chỉ cho chúng ta cách đặt một số con số trên chai của chúng ta. Điều này rất tốt để cá nhân hóa hoặc sử dụng cho các công thức nấu ăn khác nhau trong suốt cả tuần.

14. Tri ân thầy cô

Món quà cô giáo chai nước tự làm

Hãy thể hiện sự đánh giá cao của những giáo viên yêu thích của bạn bằng một chai nước quà tặng. Crystal Co. có tất cả các chi tiết dễ dàng để thực hiện với kiddos.

15. Không thấm nước

Nhãn chai nước tự làm

Simone Made Nó chỉ cho chúng ta cách làm cho nhãn chai không thấm nước. Thật dễ dàng và hoàn hảo khi những đứa trẻ đi chơi xa trong ngày.

16. Đá cẩm thạch

Chai nước đá cẩm thạch tự làm

Hãy đến với Redbook và tìm hiểu cách tạo lại chai nước đá cẩm thạch tuyệt đẹp này. Bạn sẽ muốn mang vẻ đẹp này đến mọi nơi bạn đến.

17. Nhãn dán

Hình dán chai nước tự làm

Rattles & Heels đã thêm một chút nhãn dán lấp lánh vào chai nước của cô ấy để có thêm động lực. Hãy đặt cho mình một cụm từ giúp bạn tiếp tục cả ngày!

18. Vải

Chai nước vải tự làm

Một chút mảnh vải vụn có thể làm cho chai nước của bạn trở nên đáng yêu hơn rất nhiều cho lần tắm cô dâu, tắm em bé hoặc sinh nhật tiếp theo của bạn! Chúng tôi yêu những ý tưởng ưu ái này! (thông qua)

19. Nhãn dễ dàng

Nhãn chai nước tự làm dễ dàng

Một số nhãn dễ dàng cũng có thể biến đổi chai của bạn. Tìm hiểu cách cá nhân hóa cho tất cả các loại sự kiện tại Blog Her.

20. Cá nhân hóa đơn giản

Tự làm chai nước cá nhân

Pinning Mama cũng chỉ cho chúng ta cách làm một số chai nước cá nhân. Tên, biệt hiệu hoặc thậm chí số thể thao có thể giúp bạn với những điều này!

Nguồn: diys.com