Nhận được một chiếc chăn em bé từ một người nào đó khi bạn mới đến là một cảm giác đáng yêu nhưng, đã làm cả hai điều trước đó, chúng tôi thực sự tin rằng cảm giác được tặng một người cho một người cha mẹ mới khác thậm chí còn hài lòng hơn. Chúng tôi liên tục đan các loại chăn trẻ em mới cho những người chúng tôi yêu thương, những người đang mong đợi, vì vậy chúng tôi có một danh sách liên tục các mẫu đáng yêu mà chúng tôi không thể chờ đợi để thử.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích việc đan chăn trẻ em thủ công giống như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 20 mẫu đẹp nhất trong danh sách của chúng tôi!

1. Pastel Baby afghan

Pastel baby afghan

Tất nhiên, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn khi đan, nhưng chúng tôi yêu thích màu phấn ban đầu của thiết kế này từ Roseanna Beck! Bên cạnh đó, chúng ta thậm chí còn khó có thể tin được đường viền hình sò đáng yêu ở xung quanh mép, đặc biệt là trái ngược với đường khâu xinh xắn ở phần còn lại của chiếc chăn.

2. Chăn đơn Crochet cho bé

Chăn trẻ em móc đơn

Bạn thực sự vẫn còn là một người mới bắt đầu nhưng bạn vẫn quyết tâm đan cả một chiếc chăn cho người bạn thực sự yêu? Chà, nếu bạn đã cảm thấy thoải mái với một chiếc móc duy nhất như một chuỗi khâu, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với chiếc chăn nhỏ đáng yêu được phác thảo trên Gretchkal’s Yarn Adventures.

3. Ashley’s Baby Afghanistan pattern

Ashley's baby afghan pattern

Đề phòng trường hợp bạn vẫn quan tâm đến các đường kẻ sọc nhưng bạn cũng muốn có một số tương phản thú vị ở đó, thì đây là một ý tưởng từ Crochet n ‘More cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ để tạo các hàng liền khối xen kẽ với các hàng khoen một cách tuyệt vời!

4. Chăn ga gối cho bé The Queen of Hearts

Nữ hoàng của trái tim chăn em bé

Đây là một chiếc chăn đơn giản khác, nhưng lần này bằng sợi mảnh hơn và có đường viền tương phản đáng yêu, khiến nó chỉ khó hơn một chút so với chiếc len đơn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn (nhưng cũng ấm cúng)! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự tạo trên The Crochet Crowd.

5. Chăn em bé nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng

Chăn trẻ em nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy sợ hãi, đây là một chiếc chăn em bé đáng yêu sẽ làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy bạn quan tâm nhiều như thế nào nhưng đó thực sự là thậm chí còn dễ dàng hơn hơn cái đơn giản mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đây! Điều đó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn thử thách bản thân. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về The Spruce Crafts.

6. Chăn em bé Mile a Minute

Dặm một phút chăn em bé

Đề phòng trường hợp bạn thực sự là một người đam mê đan móc có kinh nghiệm, quan tâm đến sọc nhưng muốn nhiều hơn một chút về nó, đây là một mẫu viền ren đáng yêu bao gồm việc đóng khung từng dải riêng lẻ với một màu trung tính đáng yêu để làm cho màu sắc và chi tiết thực sự nổi bật . Xem cách nó được thực hiện kỹ hơn một chút về Ai Muốn Trở Thành Martha Khi Tôi Có Thể Là Tôi.

7. Baby Bubbles afghan

Bong bóng em bé afghan

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy một chiếc chăn trẻ em trông vui vẻ hơn và thân thiện với trẻ em hơn một chút, có lẽ với một số kết cấu gọn gàng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách All Crafts tạo ra những bong bóng nhỏ tuyệt vời này trên khắp bề mặt afghan sọc dễ thương của họ!

8. Granny Ripple baby afghan

Granny ripple baby afghan

Nếu bạn đã từng thực hiện một đường khâu bằng vải thô đơn giản thì chúng tôi chắc chắn bạn đã biết nó thú vị như thế nào, cũng như nó trông “đan móc” cổ điển như thế nào, nhưng bạn có biết rằng việc tạo thành các mẫu cũng rất thú vị không? Chúng tôi thích cách mà KC Experience đã sử dụng nó để tạo ra những chiếc chữ vằn vẫy hơn là chỉ những đường sọc thẳng!

9. Ribbon Edged Granny afghan

Ribbon viền bà già afghan

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó; một mẫu tuyệt vời này đã chỉ cho bạn cách móc toàn bộ chăn và làm viền, Crochet n ‘More cũng hướng dẫn bạn quy trình dệt ruy-băng đẹp qua các cạnh để có được chút ánh sáng lung linh tinh tế đó! Bạn cũng có thể thử làm điều đó với màu tương phản để làm cho nó nổi bật hơn một chút.

10. Lacy Round Ripple afghan

Lacy tròn gợn sóng afghan

Không phải mọi chăn em bé bạn đều đan thành một hình vuông hoặc hình chữ nhật! Chúng tôi thực sự thích bắt đầu từ giữa và làm việc theo cách của chúng tôi trong một mô hình tròn, đặc biệt là trong các mô hình liên quan đến các hình dạng đường khâu tuyệt đẹp như những hình bạn bạn sẽ thấy trong mẫu chăn có trên Stitchery Projects này. Chúng tôi cũng yêu thích cách các sóng cạnh và diềm xếp nếp!

11. Chăn cầu vồng chéo cho bé

Cầu vồng chéo chăn em bé

Chỉ trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một hình dạng cơ bản và một số đường khâu tinh tế nhưng tốt nhất là rất nhiều màu sắc, đây là một chiếc chăn em bé dễ thương, nhìn vui mắt và cách làm khá đơn giản! Hãy xem cách Underground Crafter tạo ra nó với một mẫu sọc lặp lại bắt chước cầu vồng thực, cùng với một đường viền tinh tế.

12. Chăn Baby Star

Chăn ngôi sao em bé

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về việc đan chăn từ giữa ra ngoài nhưng bạn muốn làm một hình dạng dễ thương hơn một chút chứ không chỉ là một hình tròn? trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Crochet Crowd tạo ra chiếc chăn hình ngôi sao tuyệt vời này với các sọc màu trắng và màu đáng yêu thay thế! Đây có thể là chiếc chăn em bé yêu thích của chúng tôi trong danh sách.

13. Mền bảo mật gợn sóng

Mền bảo mật gợn sóng

Chỉ trong trường hợp bạn khá quan tâm đến chữ v nhưng bạn không chắc rằng bạn thực sự muốn làm cho các sọc của mình khá lớn, đây là một ý tưởng thay thế cho bạn biết cách tạo một tập hợp các đường có dạng lượn sóng, như gợn sóng. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ từ Underground Crafter!

14. Rumpled Rippled Rainbow baby afghan

Cầu vồng gợn sóng gợn sóng baby afghan

Chúng tôi đã chỉ cho bạn tất cả các yếu tố này một cách riêng biệt cho đến thời điểm này nhưng điều gì xảy ra nếu bạn muốn sọc, cầu vồng, sóng, chevrons tất cả ở một nơi? Sau đó, chúng tôi sẽ nói bạn đơn giản cần phải hãy thử tay của bạn với mô hình tươi sáng và vui nhộn tuyệt vời này có trên Kids, Cookies và Crafts!

15. Chăn ren đào cho bé

Chăn ren đào cho bé

Gần đây, bạn có thực sự cảm thấy khá tự tin vào kỹ năng đan móc của mình nên bạn đang cân nhắc việc thử sức với một số khoen và đan ren? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem chiếc chăn trẻ em tuyệt đẹp này từ A Little Old Fashioned. Nó thực sự đơn giản để làm hơn vẻ ngoài của nó!

16. Giỏ dệt chăn em bé

Giỏ dệt chăn em bé

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một thứ gì đó có một chút họa tiết cho nó, trực quan và dễ xúc giác, đây là một loại đường khâu mà chúng tôi thực sự yêu thích khi tạo ra! Kiểm tra cách Delia Creates tạo hiệu ứng đan giỏ một cách cẩn thận chỉ trong vài bước đơn giản, lặp đi lặp lại. Chúng tôi nghĩ rằng đường viền thực sự kết thúc việc nhìn ra!

17. Tunisian Entrelac Squares baby afghan

Tunisian entrelac hình vuông baby afghan

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các kỹ thuật tiên tiến hơn bởi vì bạn đã đan móc trong nhiều năm nhưng bạn đang tìm kiếm một thứ còn phức tạp hơn móc ren? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Crochet Crowd đã vá một chiếc chăn trẻ em ấn tượng lại với nhau từ những hình vuông màu xanh lá cây tuyệt đẹp như hình bạn thấy ở trên.

18. Chăn em bé Ruffled Edges

Xù mép chăn em bé

Đề phòng trường hợp bạn là người yêu thích chế tạo vật liệu hỗn hợp, đây là một dự án hoàn toàn theo hướng đó! Chúng tôi yêu thích cách Petals to Picots chỉ đơn giản là móc một chiếc chăn trẻ em đẹp, khá lớn nhưng sau đó đã tạo ra nó bằng cách may một đường viền vải xù hết xung quanh mép. Nó rất nữ tính và vui vẻ!

19. Chăn Cáp cho bé

Chăn cáp trẻ em

Cáp nghe có vẻ giống như loại kỹ thuật bạn chỉ thực sự nghe đến khi đan, nhưng chúng tôi rất vui khi thông báo rằng bạn thực sự có thể làm chúng khá đơn giản bằng móc! Đó là lý do tại sao chúng tôi biết chúng tôi chỉ để bao gồm cái chăn này từ Alex Lawson; nó không có gì là tuyệt đẹp.

20. Chăn trẻ em Animal Parade

Chăn em bé diễu hành động vật

Bạn đã thực sự luôn là một người yêu thích công việc màu sắc bởi vì bạn thích có thể tạo ra những hình ảnh nhỏ từ những mũi khâu của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Knit A Bit, Crochet Away tạo ra chiếc chăn lưới hình vuông đáng yêu này có hình tất cả các loại động vật dễ thương, từ gà trống đến voi!

Bạn có một mẫu móc chăn em bé yêu thích khác mà bạn đã làm trước đây và cực kỳ yêu thích nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết chúng tôi với mẫu và ảnh của chiếc chăn đã hoàn thành của bạn để tất cả chúng ta có thể thấy nó tuyệt vời như thế nào!

Nguồn: diys.com