Một khi bạn cắt miếng bánh thành một trong những chiếc bánh lễ hội này, bạn sẽ không bao giờ muốn phục vụ bất cứ thứ gì khác trong một lễ kỷ niệm! Với đầy đủ hương vị và màu sắc khác nhau, 20 chiếc bánh bàn cờ này sẽ trở thành cuộc sống của bữa tiệc. Hãy xem các công thức nấu ăn dưới đây và thử vào bếp vào cuối tuần nhé.

Nội dung bài viết

1. Hồng & Vàng

Công thức bánh bàn cờ hồng và vàng

Brit + Co đang khoe cách làm một chiếc bánh màu vàng và hồng xinh xắn sẽ rất phù hợp cho rất nhiều lễ kỷ niệm. Sinh nhật, tắm cho trẻ sơ sinh và hơn thế nữa có thể sử dụng lễ hội.

2. Funfetti

Công thức bánh funfetti bàn cờ

Và nếu bạn ghé thăm Brit + Co một lần nữa, bạn sẽ học cách làm một chiếc bánh bàn cờ với một số funfetti trong tâm trí. Hãy xem sau bước nhảy!

3. Sô cô la & Vani

Công thức bánh sô cô la bàn cờ

Betty Crocker đã kết hợp vani và sô cô la cổ điển cho chiếc bánh của họ. Và sau đó bạn có thể trang trí theo ý thích của mình.

4. Cầu vồng chanh

Bánh chanh cầu vồng

Cầu vồng không bao giờ trông ngon hơn. Sprinkle Bakes đã có một chiếc bánh cầu vồng mà chúng tôi đang mê mẩn – cả về kiểu dáng và hương vị (đó là màu chanh!).

5. Chocolate Stout và bí ngô

Bánh bí ngô bia đen

Style Sweet CA không chỉ có kỹ năng thiết kế độc đáo mà họ còn tạo ra những chiếc bánh với hương vị độc đáo. Bí ngô và bia đen sô cô la nghe như thế nào đối với bạn?

6. Pixelated

Bánh bàn cờ có điểm ảnh

Chúng tôi yêu thích chiếc bánh vui nhộn này của Wilton. Điều này sẽ thú vị như thế nào cho một bữa tiệc sinh nhật hay chỉ để kiểm tra kỹ năng làm bánh của bạn?

7. giáng sinh

Bánh kem giáng sinh

Khi Giáng sinh đến, hãy thử sức với thứ gì đó phức tạp hơn một chút. Lấy công thức từ The Crumby Cupcake.

8. Mint Chocolate Chip

Bánh kem sô cô la bạc hà

Những người thợ làm bánh táo bạo làm một chiếc bánh kem sô cô la chip bạc hà nhìn ngon quá không nên thử. Nó cũng được bao bọc bởi sự ngon lành của sô cô la – đó là đôi bên cùng có lợi.

9. Red Velvet

Bánh kem nhung đỏ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhung đỏ, bạn cũng có thể sử dụng hương vị đó. Chỉ cần xem That Skinny Chick Can Bake để biết tất cả các chi tiết.

10. Bạc hà

Công thức bánh battenburg bạc hà

Bạc hà là một cách tốt để ngấm vào bánh của bạn, đặc biệt là cho những ngày lễ. Và thiết kế bàn cờ khiến nó trở nên lễ hội hơn! (Mọi Nook & Cranny)

11. Tie Dye

Buộc nhuộm bàn cờ

Wilton có rất nhiều công thức thú vị để kiểm tra kỹ năng thiết kế của bạn. Làm cho bàn cờ của bạn trở nên lễ hội hơn với một số kiểu nhuộm cà vạt!

12. Ánh nắng mặt trời

Sunshine sọc caro bánh

Có thể bạn muốn thứ gì đó có chủ đề trẻ trung, vui vẻ hơn. Wilton cũng đã làm ra chiếc bánh lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời này.

13. Hoa anh đào

Công thức làm bánh bàn cờ hoa anh đào

Một trong những chiếc bánh đẹp nhất trong số đó, Not Quite Nigella đã làm một chiếc bánh bàn cờ lấy cảm hứng từ hoa anh đào Nhật Bản. Đó là một cách tuyệt vời để ăn mừng!

14. Honeymoon Crunch

Bánh kem cờ caro trong tuần trăng mật

Kiểm tra công thức nấu ăn ngon này từ bánh nướng nhỏ mâm xôi. Bạn đã bao giờ nghe nói về bánh giòn trong tuần trăng mật chưa? Đi tìm, bạn sẽ không hối tiếc!

15. Màu vàng và trắng

Bánh kem trắng và vàng

Tôi là thợ làm bánh cũng đã làm một món ăn cổ điển nhưng với thiết kế bàn cờ vui nhộn. Bánh màu vàng và trắng cũng chơi với nhau khá đẹp.

16. Neapolitan

Bánh bàn cờ Neopolitan

Thật khó để không muốn đi sâu vào vẻ đẹp này. Bánh Neapolitan kết hợp tất cả các hương vị cổ điển, thơm ngon mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Và nó cũng giúp trời mưa phùn kèm theo một chút sô cô la. (thông qua)

17. Không trứng

Bánh ăn dặm không trứng

Eggless Cooking làm một chiếc bánh bàn cờ không trứng. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ kiểm tra kỹ năng thiết kế của mình ở đây mà còn có thể làm điều đó mà không cần trứng nếu bạn cần ăn kiêng.

18. Kem

Kem bánh kem

Tất nhiên, bạn thậm chí có thể sử dụng kem cho nhu cầu làm bánh của mình. Chỉ cần kiểm tra công thức thú vị này sau khi nhảy và sử dụng hương vị yêu thích của bạn! (thông qua)

19. Trà xanh

Jockey Greentea caro cake cake 05

Fiona chân thành sử dụng trà xanh làm nguồn cảm hứng của mình! Nếu bạn thích các món tráng miệng với hương vị bên ngoài hộp, đây là một trong những món ăn nên làm!

20. Mocha

Bánh mocha caro

Bảng Cho 2 diễn ra với mocha. Nếu bạn muốn ăn thêm một chút trong món tráng miệng của mình hoặc bạn là một người thích cà phê, hãy kiểm tra kỹ năng làm bánh của bạn với món này.

Nguồn: diys.com