Tháng Hai sắp kết thúc nhanh chóng, và cùng với đó là một trong những ngày lễ được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay: Ngày lễ tình nhân. Nếu bạn đang muốn làm cho kỳ nghỉ năm nay cảm thấy ngọt ngào hơn một chút, thì bạn nên thử làm bánh nướng nhỏ cho Ngày lễ tình nhân.

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân

Chắc chắn rồi, hoa, thiệp Ngày lễ tình nhân và đồ ngọt là những thứ mà mọi người đều nghĩ đến, nhưng nếu bạn muốn cho người đặc biệt nào đó trong đời biết rằng bạn quan tâm đến họ, không có cách nào tốt hơn là dùng bánh nướng nhỏ, vì chúng lấp đầy cả hai tim và dạ dày.

Tuy nhiên, không phải ai cũng là đầu bếp bánh ngọt, và nếu bạn đang tìm kiếm một số công thức làm bánh cupcake tuyệt vời cho Ngày lễ tình nhân để thử, thì bạn đã đến đúng nơi vì bài viết này có 20 công thức trong số đó!

Bạn đang xem  20 chiếc bánh cupcake ngày lễ tình nhân mà bạn sẽ muốn chia sẻ với người thân yêu của mình


Nội dung bài viết

Ý tưởng bánh Cupcake cho Ngày lễ tình nhân hay nhất năm 2022

Bánh cupcake rất đơn giản để làm, hoặc ít nhất chúng được so sánh với các món tráng miệng tinh tế hơn như soufflés, và vì chúng là một loại thức ăn nhẹ, chúng rất phổ biến trong các sự kiện xã hội, chẳng hạn như bữa tiệc Ngày lễ tình nhân.

Vì chúng rất phổ biến nên việc chọn công thức làm bánh cupcake nào để đưa vào danh sách của chúng tôi hơi khó khăn, nhưng chúng tôi đã cố gắng thu hẹp nó thành một số công thức tốt nhất, vì vậy hãy xem và xem có món nào bạn thích không:

1. Bánh cupcake ngày lễ tình nhân – Cherry Coke Cupcakes

Ngày lễ tình nhân bánh cupcake anh đào cốc cốc

Một cách để làm cho bánh nướng nhỏ cảm thấy đặc biệt là sử dụng các loại trái cây không thường xuyên có trong năm, một ví dụ hoàn hảo là quả anh đào.

Bên cạnh đó, món tráng miệng anh đào thường có màu đỏ hoặc hồng, và điều này gần như là bắt buộc đối với bất cứ thứ gì có chủ đề Ngày lễ tình nhân.

Công thức làm bánh cupcake cho Ngày lễ tình nhân đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là công thức này dành cho  bánh cupcake Cherry Coke, lịch sự của Lemons for Lulu , vì chúng không chỉ mềm và ẩm mà còn được làm bằng Cherry Coke thật.

Danh sách các thành phần khá không điển hình, hoặc ít nhất nó sẽ cảm thấy như vậy đối với những người đã có một hoặc hai chiếc bánh nướng nhỏ thông thường.

Bánh nướng nhỏ:

 • Hỗn hợp pudding sô cô la ăn liền
 • Nước ép anh đào Maraschino
 • Hỗn hợp bánh thức ăn cho quỷ
 • Soda coke anh đào
 • Kem chua
 • Dầu thực vật
 • Trứng

Kính:

 • Soda coke anh đào
 • Đường mịn
 • Bột ca cao

Sương giá:

 • Sự làm ngắn lại
 • Bơ mềm
 • Đường mịn
 • Soda coke anh đào

Cherry Coke không có sẵn ở khắp mọi nơi, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ loại nào, bạn có thể tiếp tục và sử dụng loại thông thường, bạn có thể chỉ cần thêm một số chiết xuất anh đào vào.

Đối với hỗn hợp bánh thực phẩm của Devil, bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ loại hỗn hợp bánh nào khác vì nhãn hiệu cụ thể này không bắt buộc phải có, nhưng hương vị phù hợp với phần còn lại của công thức.

2.  Bánh cupcake ngày lễ tình nhân –  Copy Cat Magnolia Bakery Cupcakes

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân sao chép mèo hoa mộc lan bánh nướng nhỏ

Nhiều tiệm bánh nổi tiếng có những công thức đặc biệt đã góp phần tạo nên thành công của họ, chẳng hạn như tiệm bánh Magnolia ở Manhattan, New York.

Chắc chắn, không có hại gì khi sao chép các công thức nếu bạn định tự thưởng thức chúng, vì vậy mục tiếp theo là một bản sao hoàn hảo của những chiếc bánh cupcake nổi tiếng của Magnolia Bakery. 

Tất nhiên, trước khi chúng ta bắt đầu nói về những gì bạn cần làm để làm những chiếc bánh cupcake này, bạn cần hiểu rằng những chiếc bánh cupcake Magnolia Bakery này không chỉ có một hương vị và đó là  một kiểu  nướng khác.

Do đó, bạn có thể chế biến chúng theo nhiều hương vị khác nhau bằng cách thêm chiết xuất yêu thích của mình hoặc thậm chí là các miếng và miếng trái cây tươi vào bánh nướng nhỏ để thêm phần tươi mới cho chúng.

Để làm những chiếc bánh cupcake mộc lan nổi tiếng, bạn sẽ cần những dụng cụ nhà bếp sau: giá đỡ hoặc máy trộn cầm tay, máy đánh trứng, bát lớn, cốc đo lường, thìa cao su, chảo bánh cupcake và một số miếng lót cupcake.

Về phần nguyên liệu, bạn sẽ cần bột bánh, bột nở, muối nở, muối, sữa nguyên chất, kem chua, bơ không muối, đường cát, chiết xuất vani và một ít lòng trắng trứng.

Nếu bạn muốn biết số lượng thành phần chính xác, cũng như cách bạn có thể trộn tất cả chúng để tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ nổi tiếng này, hãy xem  bài viết chi tiết này từ Cuộc sống Gia đình Vui vẻ .

3.  Bánh cupcake ngày lễ tình nhân –  Strawberry Cupcakes

Ngày lễ tình nhân bánh cupcake dâu tây

Giả sử bạn thích mục nhập đầu tiên của chúng tôi và đồng ý với chúng tôi rằng trái cây mùa xuân theo mùa và màu hồng là những gì làm cho món tráng miệng Ngày lễ tình nhân giống như món tráng miệng Ngày lễ tình nhân. Trong trường hợp đó, bạn sẽ thích mục tiếp theo này, ngay cả khi nó nghiêng về khía cạnh truyền thống: Bánh cupcake dâu tây.

Mục nhập cụ thể này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó không yêu cầu bất kỳ nguyên liệu phức tạp nào, cũng như bạn không cần bất kỳ dụng cụ đặc biệt nào ngoài những dụng cụ điển hình cần thiết cho bánh nướng nhỏ.

Nói như vậy, bạn sẽ cần bột bánh, bột nở, bơ kem, đường, sữa bơ, chiết xuất vani, lòng trắng trứng, và tất nhiên, dâu tây khô để làm lớp phủ và dâu tây tươi cho phần còn lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm số lượng chính xác, cũng như danh sách các bước để tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ này từ đầu, hãy xem  hướng dẫn từng bước này từ Lemons for Lulu .

Nếu bạn quyết định làm theo công thức này, đây là một số mẹo về cách làm bánh nướng nhỏ ngon hơn:

 • Sử dụng gel tạo màu thực phẩm để có được màu hồng hoặc đỏ hấp dẫn cho bánh nướng nhỏ của bạn
 • Chú ý gấp lòng trắng trứng vào âu bột
 • Vò trái cây khô thành từng mảnh nhỏ
 • Đánh lòng trắng trứng cho đến khi chúng cứng lại
 • Luôn sử dụng dâu tây tươi 
  • Loại đông lạnh cũng có tác dụng, nhưng chúng thường ít ngọt hơn

Bằng cách làm theo những mẹo này, không chỉ những chiếc bánh cupcake dâu tây của bạn trông ngon mắt mà kết cấu của chúng sẽ hoàn hảo và mềm mịn, và chúng cũng sẽ khiến bạn khó quên khi ăn thử.

4. Bánh cupcake ngon nhất cho ngày lễ tình nhân –  Keto Chocolate Cupcakes với Buttercream Frosting

Bánh cupcake ngon nhất ngày valentine Bánh cupcake sô cô la keto với kem phủ bơ

Với rất nhiều cuộc thảo luận về bánh nướng nhỏ, có thể dễ dàng đi quá mức về lượng calo mà chúng ta sẽ tiêu thụ vào Ngày lễ tình nhân (cũng như những ngày tiếp theo) và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đưa vào một tùy chọn thân thiện với người dùng .

Nó có trong một công thức làm bánh nướng nhỏ sô-cô-la keto với kem phủ bơ. Mặc dù nghe có vẻ giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất của huấn luyện viên thể dục, nhưng chúng cực kỳ nhẹ nhàng với vòng eo của bạn, đặc biệt là vì  chúng không chứa đường và không chứa gluten .

Bí quyết làm cho những chiếc bánh cupcake này trở nên tốt cho sức khỏe là thực tế là công thức thay thế một số thành phần bánh cupcake điển hình bằng các chất thay thế thân thiện với chế độ ăn uống:

 • Bột hạnh nhân hoặc bột dừa thay cho bột mì thông thường
 • Kẹo cao su Xanthan hoặc bột lanh để thay thế gluten bị thiếu trong bột mì

Bên cạnh những nguyên liệu keto này, bánh cupcake còn cần có trứng, kem béo, bột cacao. Nếu đặc biệt thích vị ngọt, bạn có thể sử dụng một số chất làm ngọt nhân tạo, chẳng hạn như xylitol.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo ra những chiếc bánh cupcake cực kỳ lành mạnh này cho Ngày lễ tình nhân, hãy tiếp tục và đọc  công thức gốc đầy đủ từ Green and Keto .

Bánh nướng nhỏ sẽ có hương vị tuyệt vời, ngay cả khi bạn phải trả thêm một chút cho một số nguyên liệu. Bạn thấy đấy, chúng có thể đắt hơn một chút so với các đối tác không keto thông thường, nhưng bạn sẽ cảm thấy đây là một khoản đầu tư tuyệt vời khi bạn nhận thấy cách bạn có thể ăn bánh nướng nhỏ và đồng thời thấy các giá trị thấp trên quy mô!

5. Bánh cupcake ngày lễ tình nhân – Bánh cupcake sô cô la với kem bơ mâm xôi

Ngày lễ tình nhân bánh cupcake sô cô la bánh cupcake sô cô la với kem bơ mâm xôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức làm bánh nướng nhỏ sẽ mang lại niềm vui thị giác thực sự cho bất kỳ ai để mắt đến chúng, thì bạn sẽ muốn đọc công thức làm bánh nướng nhỏ sô cô la với kem bơ mâm xôi từ Lemons for Lulu.

Công thức tuyệt vời này từ Lemons for Lulu yêu cầu các nguyên liệu làm bánh cupcake truyền thống. Làm chúng không khó chút nào, và như bạn có thể thấy trong hình trên, kết quả thu được rất xứng đáng.

Để tự làm bánh nướng nhỏ, bạn sẽ cần hỗn hợp bánh Devil’s Food, bánh pudding sô cô la ăn liền, kem chua, dầu hạt cải, trứng, chiết xuất vani và một ít nước.

Đối với lớp kem xốp và cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ cần bơ mềm, một ít shortening, đường bột, muối, chiết xuất vani, nước, và tất nhiên, chiết xuất mâm xôi và quả mâm xôi xay nhuyễn.

Thật không may, mâm xôi không có trong mùa trong Ngày lễ tình nhân, vì vậy việc tìm kiếm những quả tươi sẽ khó hơn một chút (cảm ơn trời đất cho nhà kính), nhưng bạn luôn có thể tiếp tục và sử dụng loại đông lạnh để thay thế.

Không chỉ vậy, quả mâm xôi đông lạnh không ngọt bằng, vì vậy bạn sẽ cần thêm một chút đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo để tạo ra kết quả tương tự.

Hơn nữa, nếu bạn muốn lớp phủ có màu sắc rực rỡ hơn nữa mà không làm phóng đại bột quả mâm xôi, bạn có thể tiếp tục thêm một vài giọt gel thực phẩm màu đỏ hoặc hồng (hãy cẩn thận với lượng bạn thêm vào, vì nó khá đậm đặc.

Nói về phần tạo bọt, thêm quá nhiều bột nhuyễn có thể làm rối hỗn hợp, vì vậy nếu bạn làm quá nhão, hãy thêm nhiều đường bột, và nếu bạn làm quá khó, chỉ cần thêm một vài thìa nước cho đến khi mọi thứ hoàn hảo.


Công thức làm bánh cupcake cho ngày lễ tình nhân tuyệt vời hơn

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân tuyệt vời

Món tráng miệng là phần yêu thích của mọi bữa ăn và hầu như bất kỳ công thức bánh cupcake nào đang tồn tại đều có thể mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bất kỳ ai, nhưng xu hướng là xu hướng và một số công thức phổ biến hơn vào những thời điểm nhất định so với những công thức khác.

Nói như vậy, 5 công thức nấu ăn trước là những công thức phổ biến nhất mà chúng ta có thể thấy rằng mọi người đang nói đến, nhưng nếu không có công thức nào trong số chúng có vẻ phù hợp với khẩu vị của bạn, thì đây là 15 công thức tuyệt vời khác mà bạn nên xem xét:

6. Bánh cupcake cho ngày lễ tình nhân với trái tim trò chuyện

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân với trái tim trò chuyện

Hoosier Handmade cho bạn thấy niềm vui dù chỉ là món đồ trang trí bằng kẹo cho Ngày lễ tình nhân đơn giản nhất cũng có thể trở nên thú vị như thế nào. Thêm một trái tim trò chuyện lên trên giúp chiếc bánh cupcake trông dễ thương và thêm phần ngọt ngào!

7. Những quả bóng Cupcake cho ngày lễ tình nhân ấm áp và mờ ảo

Những quả bóng Cupcake cho ngày lễ tình nhân ấm áp và mờ ảo

Bạn có biết cảm giác ấm áp, mờ nhạt mà bạn có được khi ai đó khiến bạn cảm thấy được yêu thương không? Những chàng trai nhỏ này là một cách giải thích dễ thương về điều đó! Hãy tự chế biến chúng từ bột bánh cupcake như một món ăn, hoặc tạo ra những phiên bản nhỏ và đặt chúng lên trên những chiếc bánh nướng nhỏ thông thường! Hungry Happenings chỉ cho bạn cách thực hiện.

8. Những chiếc bánh cupcake nhân ngày lễ tình nhân vani với nhân sôcôla trắng ở trung tâm

Bánh cupcake nhân ngày lễ tình nhân vị vani với trung tâm nhân sô cô la trắng

Ngay cả cái tên của chiếc bánh cupcake này thôi cũng đã thấy ngon rồi! Lilikoi Joy chỉ cho bạn cách tạo ra những món quà tuyệt đẹp này sẽ làm ngọt ngào bất kỳ ngày lễ tình nhân nào.

9. Bánh Cupcakes Vanilla Pháp với Kem bơ Maraschino Thụy Sĩ Meringue

bánh cupcake vani Pháp với maraschino

Công thức của Sweet Revelations cho những chiếc bánh cupcake hoàn toàn suy đồi này sẽ khiến lễ tình nhân của bạn cảm thấy nhiều hơn được yêu – họ sẽ cảm thấy hoàn toàn hư hỏng!

10. Sô-cô-la đen và kem mâm xôi ngày lễ tình nhân Cupcakes với tráng men sô-cô-la

Sô cô la đen và kem bơ mâm xôi Ngày lễ tình nhân Bánh cupcake với men sô cô la

Sự tương phản giữa sô cô la đậm đà và những quả mọng thơm ngon sẽ khiến miệng bạn chảy nước miếng. Nhận công thức trên Sweetapolita!

11. Bánh cupcake ngày lễ tình nhân Martini Glass

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân Martini Glass

Bạn đang trải qua ngày lễ tình nhân với những người bạn thân nhất của mình? Hãy thử những chiếc bánh cupcake thủy tinh hình martini này thay vì loại cổ điển để có một bữa tiệc đặc biệt thú vị! Hoosier handmade chỉ cho bạn cách chúng được thực hiện.

12. Ngày Lễ tình nhân Cookie Thư Cupcakes

Ngày lễ tình nhân Cookie thư Cupcakes

Như thể làm cho những người thân yêu của bạn loại bánh cupcake không đủ để thưởng thức, viết ra những câu nói dễ thương trong Ngày lễ tình nhân bằng chữ cái bánh quy sẽ thực sự làm tăng thêm sự ngọt ngào! BHG chỉ cho bạn cách.

13. Cherry Chip ngày lễ tình nhân Cupcakes

Cherry Chip ngày lễ tình nhân Cupcakes

Khoai tây chiên là món cổ điển, nhưng khoai tây chiên anh đào sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều trong Ngày lễ tình nhân! Sự kết hợp thơm ngon này sẽ mang lại hương vị  màu sắc mà ngày lễ tình nhân của bạn sẽ gắn liền với ngày đặc biệt. Kiểm tra cách Bakingdom sử dụng chúng.

14. Red Velvet Arrow ngày lễ tình nhân Cupcakes

Bánh cupcake Red Velvet Arrow Ngày lễ tình nhân

Những chiếc bánh cupcake nhung đỏ vốn đã rất đẹp trong lễ hội, nhưng bạn thực sự có thể kết hợp chủ đề Ngày lễ tình nhân với một số mũi tên của thần Cupid nhỏ nhắn, dễ thương! Bakerella chỉ cho bạn cách làm.

15. Bánh cupcake Vanilla Raspberry không chứa Gluten cho Ngày lễ tình nhân

Không chứa Gluten Vanilla Raspberry Swirl Day Cupcakes

Raspberry và vani là một sự kết hợp hoàn toàn hảo hạng, nhưng đó không phải là điều khiến những chiếc bánh cupcake này trở nên đặc biệt. Công thức của Gluten Free Canteen là công thức mà tất cả bạn bè của bạn, ngay cả những người không thể ăn được bột trong bánh nướng nhỏ thông thường, đều có thể thưởng thức!

16. Bánh cupcake ngày lễ tình nhân màu hồng nhung trong lọ

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân màu hồng nhung trong lọ

Đôi khi chỉ một chiếc bánh cupcake là không đủ! Tặng những người yêu thích của bạn một vài chiếc bánh nướng nhỏ xếp trong lọ giữa các lớp kem hoặc kem đánh bông. Hoosier Homemade chỉ cho bạn cách làm với công thức làm hồng nhung ngon tuyệt của họ!

17. Bánh Cupcakes Lễ tình nhân Fun-Fetti Vanilla không Gluten

Bánh cupcake cho lễ tình nhân Fun-Fetti không chứa gluten vani

Những người bạn không có gluten của bạn không thích quả mâm xôi? Thay vào đó, hãy thử công thức vani vui nhộn của Girl Cooks World! Chúng vẫn không chứa gluten và chúng vẫn ngon!

18. Bánh Cupcakes Brownie trái tim bằng bột đường cho ngày lễ tình nhân

Bánh Cupcakes Brownie trái tim bằng bột đường cho Ngày lễ tình nhân

Thay vì sử dụng bột bánh cupcake, hãy thử làm bánh hạnh nhân sô cô la trong hộp đựng bánh nướng! Đưa họ vào tinh thần của lễ tình nhân bằng cách sử dụng khuôn cắt bánh quy hình trái tim để phủ bột nhẹ bên trong hoặc xung quanh. Rise and Shine Catering cho bạn thấy của họ.

19. Bánh cupcake ngày lễ tình nhân hình trái tim

Bánh cupcake ngày lễ tình nhân hình trái tim

Đôi khi không phải hương vị làm nên sự đặc biệt của bánh cupcake cho Ngày lễ tình nhân… mà chính là hình dáng! Làm loại bánh cupcake yêu thích của bạn như bình thường nhưng hãy đặt một viên bi xuống mặt của mỗi chiếc cốc bên ngoài tờ giấy ngay trước khi bạn cho chúng vào lò nướng. Viên bi sẽ tạo ra một vết lõm trông giống như một trái tim khi nướng bánh nướng nhỏ! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Amanda’s Cookin ‘.

20. Ngày lễ tình nhân Cupcakes với trái tim

Ngày lễ tình nhân Cupcakes với trái tim

Hoosier Homemade chỉ cho bạn cách nướng một chiếc bánh cupcake với trái tim  bên trong chứ không phải ở trên! Lễ tình nhân của bạn sẽ thích những bất ngờ nho nhỏ này khi họ cắn một miếng!

Ý tưởng bánh cupcake hay nhất cho ngày lễ tình nhân: Suy nghĩ kết thúc

Bài báo đã kết thúc, không phải vì chúng tôi đã liệt kê tất cả các công thức làm bánh cupcake ngon nhất trên thế giới, mà sau khi nói rất nhiều về những món ngọt ngon này, đã đến lúc bạn bắt tay vào làm bánh.

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đủ cảm hứng và bạn hãy dành thời gian để thử nướng những chiếc bánh cupcake này và nếu bạn làm chúng, hãy nhớ để lại nhận xét để mọi người biết chúng thành ra như thế nào.

Không chỉ vậy, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm bánh nướng nhỏ và biết thêm nhiều công thức làm món tráng miệng tuyệt vời cho Ngày lễ tình nhân, đừng ngại cho chúng tôi biết về điều đó và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách tương ứng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hướng dẫn hơn sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể làm cho Ngày lễ tình nhân này trở nên đáng nhớ hơn, thì hãy xem bên dưới, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều bài viết hơn về chủ đề này:

Đó là tất cả thông tin của chúng tôi bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ sớm quay lại với một bài viết khác. Cho đến lúc đó, chúc một ngày tuyệt vời và thưởng thức các món tráng miệng của bạn!

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)