Nếu bạn đang bận rộn lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà của mình, chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện tất cả các ý tưởng tự thực hiện. Từ việc chèn cửa chuồng để tạo ra một khung cảnh truyền thống, hiện đại hơn trong nhà bếp này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20 dự án cửa trượt tự làm để bắt đầu công cuộc đổi mới. Bạn sẽ ngạc nhiên về tất cả các cách bạn có thể cài đặt một bộ! Hãy xem bên dưới!

1. Dưới $ 40

Cửa trượt Diy $ 40

Liệu pháp Căn hộ chỉ cho chúng tôi cách biến đổi ngôi nhà của bạn với sự trợ giúp của một dự án Tự làm mà bạn sẽ không quá 40 đô la! Truy cập và xem qua các chi tiết ngay bây giờ.

2. Chuồng công nghiệp

Cửa trượt đồ họa tường stencil hình nền vintagerevivals com[3]

Có một chút rung cảm công nghiệp được xây dựng trong dự án cửa trượt này từ Vintage Revival. Giữa lựa chọn tay cầm bằng gỗ và phần cứng, bạn đã có được điều tốt nhất của cả hai thế giới.

3. Cổ điển truyền thống

Cửa trượt cổ điển Diy

DIY Network giới thiệu cách lắp cửa trượt cổ điển bên trong phòng ngủ của bạn. Không phải tất cả các cửa trượt đều phải có sự rung cảm mộc mạc đó, thay vào đó nó có thể mang phong cách truyền thống và sang trọng.

4. Với Tracker

Cửa kho tự động và thiết bị theo dõi

Hãy đến với AKA Design để tìm hiểu cách kết hợp cánh cửa chuồng tuyệt đẹp này. Nó cũng bao gồm một hướng dẫn cho trình theo dõi!

5. Windows mờ

Cửa trượt tự làm

Chúng tôi yêu thích cánh cửa này bao gồm một số hoạt động cửa sổ mờ. Hãy xem qua hướng dẫn tại The Lettered Cottage.

6. Màu xanh lá cây

Cửa trượt màu xanh lá cây tự làm

Cottage4C đã lắp đặt một cánh cửa chuồng xanh tuyệt đẹp trong nhà của họ. Hãy xem qua và kiểm tra cách bạn có thể có một chiếc cho riêng mình!

7. Bánh xe trượt ván

Cửa trượt tự làm với bánh xe trượt ván

Các tài liệu hướng dẫn chỉ cho chúng tôi cách làm một số cửa chuồng trượt với sự trợ giúp của một số bánh xe ván trượt. Hãy xem sự đổi mới sau bước nhảy!

8. Bảng điều khiển

Bảng điều khiển cửa trượt kế hoạch tự làm

Tất nhiên, bạn có thể đưa những cánh cửa trượt đó vào một phần khác của ngôi nhà với sự giúp đỡ và sáng tạo của Ana White. Cải tiến bảng điều khiển TV với ý tưởng này.

9. Đôi

Cửa trượt tự làm

Tại Nest of Bliss, bạn sẽ học cách làm một bộ cửa trượt kép cho ngôi nhà của mình. Bạn thậm chí có thể thêm một chút sơn cho một số màu.

10. Tủ quần áo

Cửa tủ quần áo trượt tự làm

Những ngày sáng tạo của tôi đã làm một cánh cửa tủ quần áo với chủ đề trượt. Hãy tiếp tục và xem làm thế nào bạn có thể thêm nó vào phòng trẻ hoặc thậm chí trong phòng ngủ của riêng bạn.

11. Vải

Cửa trượt vải tự làm

Chúng tôi cũng yêu thích thiết kế vải này. Petite Modern Life đã sử dụng xu hướng cửa chuồng trượt và biến nó thành một thứ gì đó mới mẻ và hợp thời trang.

12. Phòng ăn

Sau khi trang điểm phòng ăn cửa nhà kho 2 bản sao 1024x682

The Turquoise Home có một bộ cửa trượt đôi, được nhúng màu xám đẹp mắt. Tìm hiểu cách thêm một số vào phòng ăn của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

13. Cửa sổ màu đỏ

Cửa trượt tự làm chuồng màu đỏ

Hãy xem thiết kế nhỏ vui nhộn này từ Fig Milkshakes. Nó kết hợp sự tinh tế của retro với một chút hiện đại, hãy nắm bắt các chi tiết ngay bây giờ!

14. Đau khổ

Tự làm thanh trượt cửa chuồng đau khổ

Remodelaholic có một cửa trượt siêu đau khổ được giới thiệu trên trang web của họ. Lấy hướng dẫn và kiểm tra xem họ khớp cánh cửa với đồ gỗ như thế nào!

15. Pallet

Cửa chuồng trượt tự làm pallet

Lehman Lane đã làm cửa trượt mộc mạc của riêng họ bằng việc sử dụng một số pallet gỗ còn sót lại. Hãy nhớ rằng, bạn có thể thêm một số sơn để có thêm màu sắc và phong cách.

16. TV ẩn

Bảng điều khiển cửa trượt Diy

Shanty 2 Chic dạy chúng ta cách trốn khỏi trung tâm giải trí một cách dễ dàng. Hãy tiếp tục và tìm hiểu cách sử dụng một số cửa trượt để có kiểu dáng đẹp và hoàn thiện trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

17. 4-Bảng điều khiển

Thanh trượt cửa chuồng đương đại tự làm

Paper Daisy Design đã sử dụng cửa 4 tấm trong thiết kế trượt của họ. Hoàn hảo cho một không gian nhỏ như phòng tắm hoặc tủ quần áo, đó là một cái nhìn sạch sẽ, truyền thống cho tất cả các loại nhà.

18. Không gian nhỏ

Cửa trượt sọc tự làm

A Beautiful Mess chỉ cho chúng ta cách làm cửa trượt cho không gian nhỏ. Và chúng tôi thực sự yêu thích thiết kế sọc hiện đại của họ!

19. Hiện đại Đương đại

Cửa trượt truyền thống đương đại Diy

Một trong những thiết kế yêu thích của cá nhân tôi trong danh sách, hướng dẫn về cửa trượt của Hunted Interior bao gồm phong cách đương đại dành cho những ngôi nhà hiện đại, thời thượng. Nó sang trọng nhưng nó tạo thêm một nét thú vị cho kiểu trang trí nhà truyền thống.

20. Chỉ $ 20

Làm thế nào để xây dựng một barndoor trượt tự làm

Và cuối cùng, nếu bạn thực sự không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc cài đặt. Đây là hướng dẫn mà bạn chỉ cần chi 20 đô la cho dự án! (thông qua)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)