Cho dù bạn muốn giữ cho chuyến đi leo núi đơn lẻ của mình không bị mất trộm trên hiên cấp một của mình hay muốn dọn dẹp nhà để xe một chút và sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp những chiếc xe đạp của gia đình, có rất nhiều cách để biến điều đó thành hiện thực. Với 20 giá để xe đạp tự làm này, bạn sẽ giữ cho chuyến đi của mình ổn định, an toàn và sẵn sàng đạp xe buổi tối bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng điểm qua một số dự án tuyệt vời này!

1. $ 90

Giá để xe đạp gia đình tự làm

Diễn đàn Xe đạp đã tạo ra giá để xe đạp tiện dụng và thú vị này chỉ với 90 đô la. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho gia đình lớn hơn và là một cách để dọn dẹp nhà để xe một chút.

2. bằng gỗ

Giá để xe đạp tự làm bằng gỗ

Michael Marriot đã cho chúng tôi xem chiếc giá đỡ thiết kế chữ Z bằng gỗ này trông khá đơn giản để chế tạo. Nếu bạn giỏi với đôi tay của mình, hãy bắt tay vào nó!

3. PVC

Giá đỡ xe đạp tự làm bằng nhựa pvc

Tại Bảo tàng BMX, bạn sẽ tìm hiểu cách làm giá đỡ bằng ống PVC. Nhưng đây là cách tốt nhất để khoe những chiếc xe đạp của bạn và trưng bày chúng!

4. Đánh số

Giá để xe đạp số tự động

Taylor Life của chúng tôi cũng đã làm một giá để xe đạp pallet được đánh số cho gia đình. Bạn thậm chí có thể chứa những chiếc xe tay ga trong chúng và sắp xếp mọi thứ cho bọn trẻ.

5. Đường ray nôi

Tự làm giá đỡ xe đạp cũi

Here Comes The Sun đã thực sự sáng tạo với thiết kế giá để xe đạp tự làm của họ. Lấy một thanh ray cũi cũ, bạn cũng có thể tạo ra một trong những tác phẩm sáng tạo này.

6. Bảo quản mũ bảo hiểm

Giá để xe đạp trẻ em tự làm có mũ bảo hiểm

Nếu bạn muốn một thứ gì đó mà bạn cũng có thể cất giữ mũ bảo hiểm của gia đình, chúng tôi đã tìm thấy hướng dẫn hoàn hảo. Hãy tham gia Addicted 2 DIY và học cách làm giá đỡ này!

7. Pallet

Giá để xe đạp gia đình Diy pallet

Những người hướng dẫn cũng đã sử dụng pallet cho một thiết kế lớn hơn, gấp đôi. Nếu bạn đang ở bên ngoài, bạn sẽ có thể hoàn thành việc này ngay lập tức.

8. Bên trong

Tự làm chỗ để xe đạp trên tường

Mini Penny khiến chúng ta phải ngất ngây vì những giá treo tường bên trong này. Nó làm cho những chiếc xe đạp của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật trên tường và tạo thêm sự thú vị cho ngôi nhà!

9. Đường ống

Ống giá đỡ xe đạp tự làm

Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng này tại Etsy và không thể không trở thành nguồn cảm hứng. Chúng cũng dễ dàng tự làm và phun sơn lên chúng để tạo màu!

10. Tay lái

Tự làm xe đạp tay cầm giá xe đạp

Và thanh tay cầm cũ cũng có thể trở thành giá treo tường hoàn hảo. Một lần nữa, chúng tôi rất thích cách điều này có thể nhân đôi thành tác phẩm nghệ thuật trên tường và đưa chiếc xe đạp của bạn lên khỏi mặt đất và giảm bớt sự lộn xộn trong căn hộ của bạn. (thông qua)

11. Gia đình

Giá để xe đạp tự làm

Single Tracks có một ý tưởng tuyệt vời khác cho một trạm giá để xe đạp gia đình. Cũng được làm bằng gỗ, thiết kế và hướng dẫn khá đơn giản.

12. Giá đỡ

Giá để xe đạp tự làm

Good Ideas For You khoe giá treo này một lần nữa và tập trung vào việc bổ sung giá. Bắt đầu thiết kế của bạn ở trên và đi từ đó.

13. Bài

Đăng giá xe đạp tự làm

Ikea Hacker đã sử dụng các bài đăng trong nhà của họ để làm nơi để xe đạp phù hợp. Đây là một cách sáng tạo và công nghiệp để treo chúng lên!

14. Văn phòng phẩm

Giá xe đạp bánh sau Tự làm

Điều gì về việc biến chiếc xe đạp của bạn thành một chiếc xe đạp tập thể dục, cố định trong khi cất đi? Hãy xem hướng dẫn thú vị này để tận dụng tối đa cả hai thế giới trong chu kỳ của bạn. (thông qua)

15. Gấp ra

Giá đỡ xe đạp gấp xuống lấy cảm hứng từ Diy

Milili đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với thiết kế gấp này được bán trên trang web của họ. Chúng tôi giới thiệu nó vì chúng tôi biết có một số người đàn ông và phụ nữ siêu tiện dụng có thể tự làm một trong những thứ này!

16. Đình chỉ

Giá treo xe đạp tự làm

Apartment Therapy cho chúng ta thấy một cách khác để treo những chiếc xe đạp đó trong không khí khi bạn không có quá nhiều không gian. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ hơn và phòng ngủ tập thể!

17. Nhà đổ

Kế hoạch đổ xe đạp tự làm

Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo ra một kho nhỏ để cất xe đạp của mình thay vì chỉ một giá đỡ. Sử dụng nó cho nhiều chức năng khác nhau, chỉ cần nhìn vào phần trên cùng của cái này, nơi bạn có thể trồng một số loại hoa! (thông qua)

18. Dấu ngoặc

Giá đỡ xe đạp bằng nút chai tự làm

Được bao phủ bởi nút chai, một giá đỡ đơn giản cũng có thể thực hiện công việc. Hãy xem liệu pháp căn hộ để biết ý tưởng dễ dàng này và cách lắp đặt nó trong nhà riêng của bạn.

19. Cây sa ngã

Giá để xe đạp cây tự làm

Chúng tôi rất thích ý tưởng này sáng tạo như thế nào! Một cây đổ có thể được biến thành giá để xe đạp cho sân sau với một chút lao động. (thông qua)

20. Độc thân

Giá để xe đạp tự làm đơn giản

Những người hướng dẫn cũng chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc giá để xe đạp đơn, đơn giản được làm bằng gỗ. Hãy xem hướng dẫn và bắt đầu ngay tối nay!

Nguồn: diys.com

5/5 (1 Review)