Bạn đã thấy những công thức nấu ăn này lan tràn trên Internet. Nhưng có lẽ bạn chưa đủ gan dạ để lao vào và thử nó. Bây giờ là cơ hội của bạn! Hãy xem qua 20 loại bánh hạnh nhân bơ khác nhau này để thử và thưởng thức vào cuối tuần này nhé!

Nội dung bài viết

1. Fudgy Avocado Brownies

Bánh brownies bơ béo ngậy

Beachboy Blog chỉ cho chúng ta cách làm thêm một số bánh hạnh nhân béo ngậy bằng cách sử dụng nguyên liệu chính là bơ! Nhảy vào và kiểm tra nó ngay bây giờ!

2. Double Chocolate Avocado Brownies

Bánh hạnh nhân sô cô la bơ đôi

Nếu bạn là một người yêu sô cô la thực sự, bạn sẽ cần phải ghé thăm Clean and Delicious. Họ có một công thức với gấp đôi sô cô la!

3. Bánh Brownies bơ với kem phủ bơ

Công thức bánh hạnh nhân bơ

Phát cuồng hơn với những chiếc bánh hạnh nhân này từ Frugal Mom Eh !. Chúng được bao phủ bởi lớp phủ sô cô la, phủ bơ!

4. Fudgy Avocado Brownies with Chocolate Fudge Frosting

Bánh brownies bơ béo ngậy với lớp phủ sô cô la

Half Baked Harvest cũng làm một số bánh hạnh nhân bơ và cắt bỏ chúng một cách đẹp mắt. Với một lớp phủ sô cô la cổ điển, bạn thực sự không thể sai được.

5. Bánh Brownies bơ tốt cho sức khỏe

Bánh hạnh nhân bơ

Healthy Maven cung cấp cho chúng tôi một công thức đơn giản và sạch sẽ cho những ai đang tìm kiếm một phiên bản lành mạnh hơn. Lấy thông tin chi tiết ngay bây giờ.

6. Bánh Brownies bơ nghiền

Công thức bánh hạnh nhân bơ nghiền

ABC chỉ cho chúng ta cách đập dập những quả bơ đó và cho vào món tráng miệng. Truy cập ngay bây giờ và nắm bắt thông tin chi tiết ở đây.

7. Bánh Brownies bơ sô cô la đen

Bánh sô cô la đen bơ sô cô la

Chúng tôi yêu sô cô la đen cũng giống như chúng tôi yêu những thứ nhẹ hơn. Ghé thăm Epicurious và tìm hiểu cách làm phiên bản sô cô la đen của những chiếc yumummy bơ này.

8. Bánh Brownies bơ đậu phộng

Bánh hạnh nhân bơ đậu phộng

Nếu bạn thích một chút bơ đậu phộng trong bánh hạnh nhân thì chúng tôi đã tìm ra công thức phù hợp cho bạn! Hãy xem qua Tất cả các Công thức nấu ăn và xem qua.

9. Bánh Brownies bơ cho hai người

Bánh hạnh nhân bơ cho hai người

A Saucy Kitchen chỉ cho chúng tôi cách làm một mẻ bánh hạnh nhân cho riêng bạn và người yêu. Thay vì toàn bộ một cái chảo, hãy chỉ làm cho hai cái.

10. Bánh Brownies Sôcôla thuần chay

Bánh hạnh nhân bơ chay

Dairy Free Cooking cung cấp cho chúng tôi công thức làm một số món bánh hạnh nhân! Họ cũng ăn chay, vì vậy hãy truy cập và nắm bắt thông tin chi tiết tối nay.

11. Bánh Brownies bơ đậu đen không bột

Bánh brownies bơ đậu đen không bột

Có, đậu đen cũng có thể được thêm vào hỗn hợp. Nhận công thức đầy protein này tại Nhà bếp đầy tham vọng.

12. Fudge Mocha Chocolate Chip Avocado Brownies

Mocha sô cô la chip sô cô la brownies bơ 3

Joyful Healthy Eats nâng cao vị bánh hạnh nhân của họ với một loạt các hương vị mocha. Chúng tôi thích món tráng miệng bơ độc đáo này.

13. Bánh Brownies bơ không chứa gluten

Bánh hạnh nhân bơ béo ngậy không chứa gluten

Shared Appetite cung cấp cho chúng tôi phiên bản không chứa gluten cho những người có nhu cầu ăn kiêng. Và chúng cũng rất ngon!

14. Bánh Brownie Bites khoai lang bơ

Bánh brownie bơ khoai lang

Ngay cả khoai lang cũng có thể được thêm vào món tráng miệng này để tăng thêm sức hấp dẫn. Hãy mua nó tại The Real Food Dietitians.

15. Chocolate-Walnut Avocado Brownies

Bánh hạnh nhân óc chó choc

Rất nhiều người trong chúng ta thích quả óc chó trong bánh hạnh nhân của mình và The Iron You cung cấp cho chúng ta cách thích hợp để đánh một mẻ bơ. Truy cập ngay để biết thông tin chi tiết!

16. Bánh Brownies sô cô la đen và bơ đậu đen

Bánh hạnh nhân sô cô la đen bơ đậu đen bởi klean kuisine12

Klean Cuisine cũng chỉ cho chúng ta cách thêm đậu đen vào bánh hạnh nhân. Và cái này chứa đầy sô cô la đen!

17. Chocolate Caramel bơ Brownies

Bánh sô cô la sô cô la caramel bơ (2)

Bàn ủi Bạn làm điều đó một lần nữa với công thức này. Với một vòng xoáy của caramel, nó thậm chí còn ngọt ngào hơn và nhiều hơn.

18. S’mores Brownies

Ngửi bánh hạnh nhân

Bạn thậm chí có thể thay thế đậu đen và rau bina trong công thức này bằng bơ và làm một phiên bản thơm ngon hơn của món nướng cổ điển này. Kiểm tra nó ngay! (thông qua)

19. Thanh Brownie Kem Bơ Bạc Hà

Thanh kem bơ

Eat Good 4 Life đã làm một chiếc bánh brownie bơ kem bạc hà mà chúng tôi đang say mê. Chúng sẽ là một món ăn tuyệt vời trong những ngày nghỉ!

20. Bánh Brownies khoai lang bơ

Bánh hạnh nhân khoai lang bơ

Và cuối cùng, tại Heavenlynn Healthy, bạn sẽ tìm thấy một công thức làm bánh hạnh nhân khoai lang sẽ đánh bật bạn ngay lập tức. Hãy thử biến tấu độc đáo này vào tối nay!

Nguồn: diys.com