Làm nổi bật tủ quần áo mùa thu của bạn ngay lập tức bằng cách tạo ra một số áo ponchos mà bạn có thể mặc và đi suốt cả mùa. Với những kỹ năng may vá hoặc tự làm tối thiểu, bạn có thể sắm sửa quần áo mùa thu sớm hơn bạn nghĩ! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 20 mẫu áo poncho tự làm để phù hợp với mùa thu này!

1. Phễu

Hướng dẫn poncho Flannel

Andrea’s Notebook giới thiệu cách làm một chiếc áo poncho bằng vải flannel cổ điển. Nó thoải mái và có thể được sử dụng trong cả mùa thu và mùa đông dài!

2. Chăn

Diy poncho

Hãy xem Clossette và học cách lấy một chiếc chăn và biến nó thành thứ bạn có thể mặc. Ai biết thứ gì đó được ném trên giường lại có thể phong cách đến vậy?

3. Không-May

Tự làm áo poncho không may

She Knows có hướng dẫn cho những người không có bất kỳ kỹ năng may vá nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để tạo một chiếc áo poncho mà không cần lấy kim, hãy tham khảo điều này!

4. Em bé

Diy poncho

Craftykins có một cái gì đó cho những đứa trẻ nhỏ. Học cách may một chiếc áo poncho sành điệu cho thành viên nhỏ nhất trong nhà.

5. Dễ dàng

Diy poncho

Và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cực kỳ dễ dàng, bạn sẽ cần xem Mary Martha Mama. Đó là một sửa chữa nhanh chóng và cũng rất phong cách nếu bạn muốn một cái gì đó để cá nhân hóa.

6. Áo khoác

Áo khoác poncho tự làm

Và để có thứ gì đó độc đáo hơn một chút, hãy truy cập Kế hoạch B. Tìm hiểu cách tạo áo khoác poncho bằng cách sử dụng một số hình in vui nhộn và vui nhộn!

7. Mũi

Poncho dễ làm

Pearls and Scissors mang phong cách DIY là thứ tuyệt đối phải có cho các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi! Thắt eo và giữ ấm và sành điệu cả ngày!

8. Cô gái

Áo poncho cô gái tự làm

Đối với các cô gái nhỏ trong nhà, bạn có thể tụ tập tại Beckham + Belle để xem hướng dẫn siêu dễ dàng này. Cô ấy sẽ trông giống như một cô gái nhỏ và giữ ấm!

9. Audrey

Diy quấn áo choàng để tôn vinh thiết kế

In Honor of Design đã làm ra một chiếc áo choàng lấy cảm hứng từ Audrey mà chúng tôi rất yêu thích. Lấy tuyết chi tiết!

10. Lông cừu

Áo poncho lông cừu tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thêm phần ấm áp và ấm cúng, thì bạn sẽ cần phải xem Melly Sews. Học cách biến lông cừu thành áo choàng!

11. Nút bên

Diy poncho

Chú Thỏ May Mắn có thiết kế siêu sang chảnh đi chơi trên blog. Lấy hướng dẫn làm đẹp cho nút bên này ngay bây giờ!

12. Sôi nổi

Sony dsc

Chạy đến Salty Mom và xem qua hướng dẫn này! Học cách tạo ra thứ gì đó vui nhộn và cá tính hơn một chút cho chính bạn.

13. Vòng tròn

Vòng tròn poncho tự làm

Thỏ May vá có một chiếc áo choàng trẻ em đáng yêu khác để tự làm cho các bạn nhỏ. Thiết kế hình tròn này thật quyến rũ và mang hơi hướng cổ điển.

14. Làm bằng tay

Diy cape poncho

Là một người yêu thích cá nhân của nhóm, chiếc áo choàng thủ công này từ Merrick’s Art cũng là một trong những kiểu áo phong cách hơn trong danh sách. Chúng tôi yêu thích sự lựa chọn in ấn và màu sắc cho mùa thu!

15. Pom Pom

Tự làm pom pom poncho

Thời gian vui vẻ của tôi đã tạo ra một cái gì đó với cá tính hơn! Thêm một số quả pom và sử dụng hướng dẫn này cho buổi chiều làm thủ công và sáng tạo thời trang của bạn!

16. Mùa đông

Áo choàng mùa đông tự làm

Joann cũng có một cái gì đó đặc biệt đối với chúng tôi. Làm một chiếc áo poncho cho mùa đông với nguồn cảm hứng tuyệt đẹp và hướng đi dễ dàng này.

17. Túi

Diy poncho

Chúng tôi yêu thích cái này có túi! Nổi bật trên Handmade Kultur, chúng tôi đang ngất ngây với thiết kế này và nó có thể linh hoạt như thế nào bên trong tủ quần áo của bạn.

18. Áo len

Áo len tự làm poncho

Đây là một chiếc áo khoác len mà chúng tôi cũng yêu thích. Nhận bản in miễn phí tại kollabora và bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sắp tới!

19. Khăn quàng cổ

Khăn piêu tự làm

May Rabbit đã làm điều đó một lần nữa với cái này! Chiếc khăn piêu này rất phong cách, độc đáo và có thể mặc lên hoặc xuống cho bất kỳ ngày nào trong tuần.

20. Len

Poncho len tự làm

Chúng tôi đang ngất ngây với chiếc áo poncho bằng len, tua rua này cho A Beautiful Mess. Nó phù hợp với những cuốn sách thời trang và cần một không gian bên trong tủ quần áo của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)