Cho dù đó là lần đầu tiên ngủ quên của con bạn, một đêm với những người bạn gái, một buổi tắm cho cô dâu, một buổi tắm cho em bé, một bữa tiệc sinh nhật hay chỉ cho một buổi tối với gia đình, việc tạo ra những quán ăn cho mọi người không chỉ là niềm vui cho khách mà còn là một thời gian tuyệt vời cho các tiếp viên quá! Hãy xem qua 20 quán ăn vui nhộn này để tạo lại tại nhà và chơi bóng cùng!

Nội dung bài viết

1. Phô mai nướng

Quầy thức ăn phô mai nướng

Một Beautiful Mess đã tổ chức một bữa tiệc pho mát nướng và chúng tôi không thể không tưởng tượng rằng điều này sẽ thú vị như thế nào khi biến thành một “quán bar” tại nhà! Nó hoàn hảo cho trẻ em hoặc những người sành ăn hơn một chút và thú vị hơn với những bảng màu phức tạp.

2. Nachos

Nacho Bar

Đây là một ý tưởng tuyệt vời từ Your Homebased Mom vì nó rất linh hoạt! Thật tuyệt vời cho những buổi họp mặt sau trận đấu, sinh nhật, tiệc tùng ở trường hoặc thậm chí là ngủ qua đêm! Chuẩn bị tất cả các bản sửa chữa, đặt chúng ra và để khách mời đến ngay.

3. Bánh mì kẹp thịt

thanh hamburger

Bạn có thể thực hiện các thanh trượt kích thước đầy đủ hoặc thậm chí nhỏ khi tạo thanh bánh mì kẹp thịt. Đưa bố ra ngoài nướng và bắt đầu phục vụ những món ăn hảo hạng này cho nhiều lễ kỷ niệm khác nhau, tất nhiên là với tất cả các lớp trên cùng. Cảm ơn vì ý tưởng Tạo Celebrate Explore.

4. Táo caramel

Caramel Apple Bar

Cupcake Bar cho chúng ta thấy việc thiết lập một thanh táo caramel dễ dàng và đáng yêu như thế nào. Điều này thật tuyệt vời cho những ai tổ chức lễ hội hóa trang Halloween hoặc thậm chí là một lễ kỷ niệm thu hoạch mùa thu! Đừng quên đậu phộng hoặc rắc!

5. Bánh kếp

Pancake Bar

Hãy xem Niche để có cái nhìn tổng quát hơn về ý tưởng quầy bánh kếp này. Chúng tôi thích nó cho bữa ăn trưa Chủ nhật với gia đình. Đó là một cách hoàn hảo để mọi người tương tác và bọn trẻ sẽ hoàn toàn thích ăn bánh kếp.

6. S’Mores

Smores Bar

Hãy xem quán bar s’mores quyến rũ này từ The Honeycomb Home! Tuyệt vời để cắm trại ở sân sau hoặc ngủ nghỉ, bạn sẽ thích tạo ra một khung cảnh các món ăn ngon này!

7. Xúc xích

Hot Dog Bar

Qua Today, bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng tuyệt vời cho món ăn cho bữa tiệc tiếp theo của mình! Tạo một quầy bánh mì xúc xích với tất cả các lớp phủ cổ điển và thậm chí có thể là một số món độc đáo – đó cũng là những câu trích dẫn rất ngon – như pho mát pimento và ớt jalapenos!

8. Bánh quế

Waffle Bar

Tương tự như bánh kếp, Veronica Yem khoe cách cô ấy tạo ra một quầy bánh quế độc đáo và vui nhộn ngay tại nhà! Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu buổi sáng sinh nhật hoặc ngày lễ với một bất ngờ đặc biệt!

9. Ớt

Thanh ớt

Khoai tây chiên, pho mát, kem chua, hành tây và hơn thế nữa .. thanh ớt có thể mang lại rất nhiều niềm vui cho mọi người – và làm đầy nữa! Kiểm tra một số hình ảnh làm thế nào để kết thúc tại Hồi tưởng.

10. Salad

Salad-Bar-003

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với các quầy salad nhưng có vẻ như chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến việc tự làm ở nhà! Thay vì nhận đơn đặt hàng, hãy đặt ra những món ngon và để gia đình bạn tự chế biến những món ăn lành mạnh! Cảm ơn vì ý tưởng A Couple Cooks!

11. Pizza

quán pizza

In The New House khoe ý tưởng của họ về một quán pizza tại một bữa tiệc bên hồ bơi… pizza và một ngày ở hồ bơi dường như luôn song hành với nhau. Nhưng chúng tôi thích ý tưởng về sự tương tác này khi khách đã hết!

12. Ice Cream Sandwich

Ice Cream Sandwich Bar

Bắt đầu với một cookie và điền vào nó với các mục yêu thích của bạn. Lễ kỷ niệm Tại nhà chỉ cho chúng tôi cách tạo ra một quầy bar bánh sandwich kem ngay trong nhà bếp của riêng bạn để tất cả mọi người cùng thưởng thức. Chúng tôi thích ý tưởng này vì nó là một trong những ý tưởng độc đáo nhất!

13. Bánh nướng nhỏ

Cupcake Bar

Bắt đầu với một chiếc bánh cupcake trần trụi và sau đó xây dựng! Từ đóng băng đến trái cây đến kẹo cho đến rắc, điều này sẽ thú vị không kém gì khi bạn tham gia. Hãy xem hình ảnh tuyệt đẹp này từ The Cupcake Bar!

14. Khoai tây nghiền

Thanh khoai tây nghiền

Tất cả chúng ta đều đã thấy điều này tại các đám cưới, nhưng đừng quên bạn có thể tạo lại ý tưởng này tại nhà cho những lễ kỷ niệm nhỏ hơn. Bơ, kem chua, lá hẹ và nhiều hơn nữa … đây là một món mặn! Và hãy xem quá trình thiết lập của Short Stop Blog!

15. Pizza trái cây

Trái cây Pizza Bar

Để có một phiên bản bánh pizza cổ điển ngọt ngào hơn, hãy xem cách tạo một quầy bánh pizza trái cây mini cho những người thân yêu của bạn tại nhà. Bánh quy đường và những miếng trái cây cắt nhỏ là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu, phải không? Inspired Me?

16. Bruschetta

Bruschetta Bar

Gaby Cooking làm gì để thanh bruschetta đẹp nhất! Làm lại món này ở nhà cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn hoặc buổi họp mặt thân thiện chắc chắn sẽ mang đến một sự tinh tế – và hảo hạng – đối với những món ăn “đi chơi” bình thường.

17. Bánh quy

thanh bánh quy

Lấy ý tưởng này từ một số đám cưới mà chúng tôi đã thấy, Love For A Lifetime cung cấp cho chúng tôi rất nhiều ý tưởng về cách kết hợp điều này tại nhà. Lên trên, nhồi chúng và dọn chúng vào bữa sáng cho cả gia đình!

18. Quầy cà phê

quán cà phê

Điều này là bạn có thể sử dụng mọi ngày trong tuần nếu bạn làm đúng! Hãy xem quầy bar cà phê bảng đen này tại HGTV và bắt đầu dự án nhà lớn tiếp theo của bạn!

19. Kem Sundaes

Kem Sundae Bar

Hollyhocks và Honeybees đã tạo ra một quầy bánh su kem nhỏ đáng yêu, hoàn hảo cho một gia đình vui chơi và thưởng thức vào tối thứ Bảy. Lấy yêu thích của bạn và tạo ra một kiệt tác ngọt ngào!

20. Mimosas

Mimosa Bar

Kỷ niệm những ngày trọng đại với quán bar mimosa vào buổi sáng. Cho dù bạn đang thức dậy cùng bạn bè của mình để sẵn sàng cho ngày bạn nói, “Tôi thích” hay bạn đang bắt đầu tốt nghiệp đại học với một thành tích tốt, Kojodesigns sẽ chỉ cho chúng ta cách làm điều đó!

Nguồn: diys.com