Pokemon đang là xu hướng… một lần nữa… và những đứa trẻ trong nhà có thể tham gia với Pikachu mà không cần đến điện thoại của chúng. Đặt ứng dụng ra xa một chút và sáng tạo thay vì một số dự án thú vị này. 22 món đồ thủ công Pokemon tự làm này sẽ thống trị vào cuối tuần, chỉ cần chọn một món và thể hiện trí tưởng tượng!

1. Gối không đường may

Pokemon tự làm gối

Xem video YouTube này và học cách ném một trong những chiếc gối lấy cảm hứng từ Pokémon không may này lại với nhau. Chọn từ pokeball hoặc Pikachu!

2. Origami Pikachu

Pikachu thủ công Pokemon

Red Ted Art chỉ cho chúng ta cách làm một Pikachu gấp giấy origami ngọt ngào. Đứa trẻ sẽ thích tham gia vào dự án này!

3. Mũ bóng chày Pikachu

Mũ bóng chày pikachu tự làm

YouTube cũng đang lưu trữ DIY này cho bạn. Tạo một chiếc mũ bóng chày Pikachu cho người bạn thân nhất của bạn hoặc cho Halloween!

4. Bản in

Pokemon có thể in tự làm

Hãy xem những bản in miễn phí này từ Merry Printable và để bọn trẻ thỏa sức sáng tạo. Họ sẽ rất vui khi “bắt được tất cả”.

5. Đèn lồng

Pokemon đèn lồng trang trí bữa tiệc pokemon tuyệt vời

Red Ted Art có một ý tưởng tuyệt vời khác dành cho chúng tôi! Bạn có sắp tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Pokémon không vì những chiếc đèn lồng này cần phải xuất hiện!

6. Oddish Plushie

Oddish sang trọng tự làm

Chúng tôi tìm thấy món đồ tự làm sang trọng kỳ lạ này và phải làm nổi bật nó. Hãy thử tài may vá của bạn với anh chàng nhỏ con đáng yêu này! (thông qua)

7. Tai Pikachu

Pikachu tai diy

Hoàng tử Ếch Paperie đã tạo ra một số đôi tai Pikachu mà lũ trẻ cũng sẽ thích. Sử dụng chúng trong một bữa tiệc hoặc chỉ cho một đêm vui vẻ với trang phục.

8. Duct Tape Pikachu Bracelet

Duct băng pikachu vòng tay tự làm

Đây là một dự án DIY tuyệt vời để đi sâu vào và tặng quà! Hãy trang bị chiếc vòng tay Pikachu này cho người yêu Pokémon trong cuộc sống của bạn! thông qua

9. Pikachu Sock Plushie

Đồ chơi sock pokemon

Bạn có muốn học cách làm chiếc tất Pikachu đáng yêu này không? Hãy xem video YouTube này và tìm hiểu cách thức tối nay!

10. Góc đánh dấu Pokeball

Đánh dấu góc Pokemon cho người hâm mộ pokemon go

Red Ted Art thực hiện lại điều đó với ý tưởng đơn giản và thú vị này. Đánh dấu sách của bạn bằng Pokeballs! Người hâm mộ của trò chơi sẽ yêu thích chúng.

11. Pokeballs

Tự làm pokeballs cho trẻ em đồ chơi pokemon tự chế hình vuông

Và Next Comes L chỉ cho chúng ta cách thu hút bọn trẻ tham gia. Tập hợp chúng xung quanh bàn và yêu cầu chúng đánh vài quả Pokeball của riêng chúng.

12. Đồ trang trí

Đồ trang trí Pokemon tự làm

Bạn cũng có thể học cách làm một số Pokeballs cho cây thông Noel. Chỉ cần để Arisu Crafts giúp bạn làm đồ thủ công buổi chiều.

13. Ghim đội

Tự làm pokemon go ghim đội

Do It Your Freaking Self đã đưa trò chơi Pokémon Go thời thượng lên một tầm cao mới với DIY này. Tìm hiểu cách tạo một số ghim nhóm cho bạn và nhóm của bạn

14. Thiết kế của riêng bạn

Pokeballs tô màu có thể in miễn phí cho hình vuông pokemon trẻ em

Và Next Comes L có một số tờ màu Pokémon để bạn thỏa sức sáng tạo. Những đứa trẻ sẽ thích điều này và nó sẽ có ích trong bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề tiếp theo của bạn như một món quà hoặc hoạt động.

15. Đệm Pokeball

Pokeball đệm tự làm

Choly Knight sẽ giúp bạn thực hành kỹ năng may vá của mình với chiếc đệm này. Làm sáng phòng chơi hoặc phòng ngủ của con bạn với một trong những thứ này.

16. Pokeball Sun Catcher

Cậu bé thủ công pokemon craft cho trẻ em pokeball suncatcher vuông

Và Next Comes L mang đến cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời khác để bọn trẻ tham gia. Hãy nhờ chúng làm đồ bắt Pokeball vào cuối tuần này!

17. Hộp đựng bút chì Pikachu

Hộp đựng bút chì Pokemon pikachu

Ăn mặc đi học một chút với hộp bút chì Pokemon này. Xem hướng dẫn và tìm hiểu cách thực hiện với sự trợ giúp của video YouTube này.

18. Dấu tay Pikachu

Pikachu tự làm dấu tay

i heart art n hàng thủ công sẽ giúp bạn thu hút cả những đứa trẻ nhỏ của bạn tham gia. Biến dấu tay của họ thành một Pikachu nhỏ và sau đó trưng bày chúng!

19. Băng đô

Băng đô pokemon tự làm

Một số băng đô Pokemon phát ra âm thanh như thế nào? Hoàn hảo cho Halloween hoặc cho đội cờ vây của bạn, hãy truy cập Forever Stitch để biết thông tin chi tiết.

20. Mặt nạ nỉ

Tự làm mặt nạ pokemon cảm thấy

Mayotte cũng có một số mặt nạ nỉ cho chúng tôi. Tạo nhân vật yêu thích của bạn và học cách đánh bại chúng trong một buổi tối.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)