Nhựa là vật liệu thủ công khá phổ biến khi nói đến chế tác đồ trang sức. Thật không may, nó có thể hơi đáng sợ khi làm việc sau khi xem tất cả các thiết kế đẹp mắt mà chúng tôi thấy trong các hộp cửa hàng. Nhưng đừng sợ, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách gồm 21 cách tự làm đồ trang sức bằng nhựa để khám phá vào cuối tuần này và kiểm tra khả năng sáng tạo cũng như kỹ năng chế tác phụ kiện của bạn.

Nội dung bài viết

1. Long lanh

Đồ trang sức bằng nhựa lấp lánh tự làm

Brit + Co chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc nhẫn lấp lánh lấy cảm hứng từ kim tuyến. Học cách làm việc với nhựa thông và tạo ra thứ gì đó đặc biệt hơn.

2. Rắc

Vòng cổ bằng nhựa tự làm rắc

Hãy xem mặt dây chuyền hình phun nước vui nhộn này được làm từ LBB. Bạn sẽ học cách sử dụng những thú vui có thể ăn được trong vẻ đẹp đầy nhựa sống này.

3. Hoa

Tự làm đồ trang sức bằng nhựa hoa thật

Chúng tôi yêu thích nguồn cảm hứng hữu cơ từ Đá quý đính hạt. Lấy một số bông hoa từ bên ngoài và sử dụng chúng trong nhà thiết kế trang sức tại nhà tiếp theo.

4. Vỏ sò

Đồ trang sức bằng nhựa vỏ sò tự làm

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số vỏ sò mà bạn đã tiết kiệm được cho dự án chế tác đồ trang sức tiếp theo của mình. Kiểm tra cách làm và chuẩn bị một cái gì đó cho chuyến đi biển tiếp theo của bạn! (thông qua)

5. Gỗ

Đồ trang sức bằng gỗ tự làm

Quinn Z Shen chỉ cho chúng ta cách làm một số đồ trang sức bằng nhựa gỗ phát sáng. Và chúng tôi nghĩ rằng chúng hoàn toàn xứng đáng và hoàn hảo để sử dụng làm quà tặng tự làm.

6. Hình ảnh

Diy ảnh nhựa trang sức

DIY Photography đã chụp ảnh và biến chúng thành những món đồ trang sức nhỏ đặc biệt. Từ bông tai đến mặt dây chuyền cho một chiếc vòng cổ mới, hãy biến những kỷ niệm đó thành nghệ thuật đeo trên người.

7. Bí ngô

Trang sức bí ngô bằng nhựa tự làm

Hãy làm một cái gì đó theo mùa với sự trợ giúp của Little Windows, Tìm hiểu cách tôn lên vẻ đẹp của quả bí ngô này sau khi nhảy!

8. Hoa giấy

Tự làm đồ trang sức bằng nhựa hoa giấy

Frankie đã lấy một số giấy vàng và biến nó thành một thiết kế hoa giấy vui nhộn để chúng tôi thử. Nếu bạn muốn một chút gì đó sôi nổi và nữ tính, hãy thử cách này!

9. Giấy

Đồ trang sức bằng nhựa giấy tự làm

Lấy một số mẩu sách hoặc lời bài hát được viết trên một mảnh giấy và trượt chúng trong một mặt dây chuyền! Tìm hiểu về cách thực hiện tại Skinner Studio.

10. Peppermints

Đồ trang sức bằng nhựa bạc hà tự làm

Toni Ellison đã lấy một số hạt tiêu và làm một món đồ phù hợp cho kỳ nghỉ để mặc! Biến nó thành một mặt dây chuyền, một chiếc nhẫn hoặc thậm chí một đôi hoa tai lễ hội.

11. Trái cây

Đồ trang sức bằng nhựa trái cây tự làm

Và trong That Girl Who Never Talks, bạn sẽ tìm hiểu cách lấy một số trái cây và biến nó thành một thiết kế vui nhộn. Một lát kiwi hoặc cam là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

12. Đôi mắt

Nhựa tự làm mắt mèo

Little Windows chỉ cho chúng ta cách tạo một số mắt mèo sang trọng. Có rất nhiều cách tuyệt vời để sử dụng thiết kế này, chỉ cần bạn sáng tạo!

13. Đá quý

Đá quý nhựa tự làm

Bạn sẽ yêu điên cuồng với những viên đá quý từ nhựa này từ Hello, Whimsy. Chỉ cần nghĩ về mọi thứ bạn có thể làm với những mảnh đẹp này!

14. Cảnh

Cảnh đồ trang sức bằng nhựa tự làm

Những món đồ trang sức bằng nhựa này sẽ cung cấp rất nhiều cảm hứng cho bạn và sự sáng tạo của bạn. Chúng tôi yêu những cảnh nhỏ này và làm thế nào để phù hợp với chúng bên trong. (thông qua)

15. Âm nhạc

Diy rock nhạc nhựa trang sức

DIY Network chỉ cho chúng ta cách làm mặt dây chuyền trang sức bằng nhựa theo chủ đề rock-n-roll. Từ những mẩu giấy đến những chiếc đàn guitar, hãy sử dụng bất cứ thứ gì truyền cảm hứng cho bạn!

16. Cây trâm

Diy nhựa trang sức epbot

Bạn có thể học cách lấy một phần quá khứ và đúc nó trong tương lai. Kiểm tra EPBOT để biết tất cả các chi tiết.

17. Sữa

Đồ trang sức bằng nhựa sữa tự làm

Nếu bạn muốn thực sự hứng thú với các dự án của mình, hãy xem qua dự án này. Bạn thậm chí có thể sử dụng sữa mẹ của mình như một phương tiện truyền cảm hứng! (thông qua)

18. Skittles

Đồ trang sức bằng nhựa tự làm skittles

Toni Ellison cho chúng ta một ý tưởng tuyệt vời khác với nguồn cảm hứng Skittles này. Đặt kẹo yêu thích của bạn vào đó, những đứa trẻ sẽ thích nó.

19. Yêu nước

Sony dsc

Saved by Loved đã tạo ra một thứ gì đó có phong cách hơi yêu nước và chúng tôi đang yêu! Rắc màu đỏ, trắng và xanh lam sẽ giúp bạn bắt đầu.

20. Bồ công anh

Tự làm đồ trang sức bằng nhựa bồ công anh

Chúng tôi thích DIY bồ công anh này. Xem hướng dẫn và ra ngoài để chọn tài liệu đầu tiên của bạn cho dự án. (thông qua)

Nguồn: diys.com