Bạn không cần phải tốn một cánh tay và một cái chân để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời. Thay vì lo lắng về ngân sách, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các dự án mà bạn có thể tham gia vào mà không phải vi phạm ngân sách. Từ những đứa trẻ đến ngôi nhà, hãy cùng xem qua 20 món đồ tự làm tuyệt vời có giá dưới 20 đô la để làm và thử nghiệm!

Nội dung bài viết

1. Hộp Pom-Pom

pom-pom-box-diy

All Things Big & Small chỉ cho chúng ta cách tạo một chiếc hộp pom-pom đáng yêu nhất để giấu những món đồ lặt vặt và những món đồ nhỏ vui nhộn của chúng ta. Trong phòng chơi hoặc nhà trẻ, sự dễ thương này sẽ tỏa sáng.

2. Tassel Bedskirt

DIY Yarn Tassel Bedskirt

Thêm một chút thú vị cho chiếc giường với chiếc váy tua rua này của Tatertots and Jello. Sử dụng một số phế liệu để biến đây thành một dự án không tốn kém nhưng không kém phần thú vị cho ngôi nhà của bạn!

3. Đồng hồ mặt trăng

Đồng hồ mặt trăng tự làm

Tìm hiểu cách tạo đồng hồ mặt trăng tại Pambula. Và không chỉ là tác phẩm siêu sang trọng và thú vị này không đắt để làm ra, nó chỉ $ 10 nếu bạn mua đúng vật liệu.

4. Tổ chức bàn

Bàn tổ chức DIY

Phần tốt nhất của công cụ sắp xếp bàn làm việc này của Amy Krist là bạn có thể đã có tất cả các tài liệu ngay tại nhà để làm cho dự án cần thiết miễn phí để thử nghiệm. Và bạn sẽ có một tác phẩm mới hấp dẫn để giúp ích cho văn phòng tại nhà của bạn!

5. Biểu ngữ La bàn

Biểu ngữ la bàn tự làm

Hãy đến với Emily và tìm hiểu cách tạo biểu ngữ la bàn ngọt ngào này. Đó là một phần tuyệt vời để trộn và kết hợp khi nói đến việc xây dựng một bức tường phòng trưng bày – cho dù trong phòng trẻ, hành lang hay thậm chí là phòng ăn.

6. Bức tường chấm bi

DIY Polka Dotted Wall

Taylor Made cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn mà chúng tôi có thể sử dụng nhiều lần khi tạo không gian mới trong nhà của mình. Không tốn kém để làm nhưng được thiết kế phức tạp, hãy làm theo hướng dẫn và tạo nên điều kỳ diệu trong chính ngôi nhà của bạn!

7. Bình gạch trắng

Bình gạch trắng tự làm

Về mặt cá nhân, tôi yêu chiếc bình có kiểu dáng bằng gạch ngọt ngào này từ Say Yes. Tôi thích ý tưởng có thể tạo mẫu và cá nhân hóa các vật dụng xung quanh nhà cần thêm một chút cá tính.

8. Đĩa trang sức cắt tỉa bằng đồng

Đĩa trang sức trang trí bằng đồng tự làm

Bạn sẽ cần một ít đất sét và lá đồng để bắt đầu dự án này từ We Are Scout. Nếu bạn yêu thích những món đồ trang trí cho ngôi nhà có thêm chút phong cách và chi tiết, thì bạn sẽ muốn học cách làm những thứ này!

9. Xén giá sách

Giá sách DIY Cắt tỉa

Đây là một ý tưởng hoàn hảo cho một dự án cuối tuần giá rẻ. Thêm một số thích vào giá sách bằng cách dán giấy liên lạc vào mặt sau. Xem chi tiết tại BHG.

10. Móc ống

Tự làm móc len cổ điển

Tất cả những gì bạn cần là ba mục để bắt đầu dự án này. Một ống chỉ cổ điển, một chiếc đinh vít và một chốt gỗ kết hợp với nhau để tạo nên tác phẩm tiền sảnh sang trọng và ấm cúng này từ At Home In Love.

11. Bảng bên gắn kết

Bàn bên treo tường DIY

Poppytalk đã tạo ra chiếc bàn phụ gắn tường này mà chúng tôi đang nghiên cứu. Đó là phần hoàn hảo để giúp đỡ trong một không gian nhỏ hơn như một căn hộ hoặc phòng ký túc xá!

12. Mat chào mừng

DIY Home Welcome Mat

Sử dụng một số màu sơn ở hiên nhà, A Beautiful Mess đã cập nhật một tấm thảm dễ dàng và tạo ra một thứ gì đó mang lại phong cách và một năng lượng chào đón cho mọi vị khách bước đến cửa trước.

13. Nghệ thuật Chevron

DIy Chevron Art

Strawberry Chic đã làm nghệ thuật chevron này và có vẻ như nó có thể là một tác phẩm mua ở cửa hàng! Hãy xem hướng dẫn và học cách làm một tác phẩm nghệ thuật treo tường của riêng bạn để trưng bày trong tiền sảnh hoặc phòng ăn của bạn!

14. Giỏ Berry

Giỏ tự làm Berry

Lovely Indeed đã mua một số giỏ quả mọng bằng nhựa trị giá 1 đô la và sau đó sơn nhanh cho chúng để có một cái nhìn mới mẻ và phong cách hơn. Giờ đây, cô ấy đã có một sự bổ sung tuyệt vời cho văn phòng tại nhà của mình mà không phải tốn một tay chân mua “công cụ” mới.

15. Lọ Nụ Đồng

DIy Bình nụ đồng

Poppy talk đã làm ra những chiếc bình nụ bằng đồng sang trọng độc đáo này và chúng tôi đang ngất ngây trước chúng. Cho dù bạn quyết định chỉ làm một hoặc 5 chiếc liên tiếp gần bậu cửa sổ, chúng vẫn là một sự bổ sung tuyệt vời, sống động cho ngôi nhà.

16. Giá đỡ trang sức mũi tên

Giá đỡ trang sức mũi tên tự làm

Giá đỡ trang sức mũi tên đáng yêu này có thể chiếu sáng – và giúp tổ chức – trong phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn và điều tuyệt vời nhất là Lemonade Makin ‘Mama đã làm nó vừa dễ dàng vừa không tốn kém!

17. Vòng hoa lọc cà phê

Vòng hoa lọc cà phê tự làm

Love Grows Wild đã lấy một số bộ lọc cà phê và tạo ra vòng hoa tươi tốt đẹp đẽ này từ chúng. Mua một gói mới hoặc sử dụng thức ăn thừa, đây là một dự án vòng hoa rẻ tiền và vẫn tạo ra một cái gì đó nữ tính và ngọt ngào.

18. Nghệ thuật Pallet

Nghệ thuật Pallet DIY

Lấy một số mảnh gỗ cũ và một số sơn còn sót lại, bạn cũng có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật siêu rẻ như tác phẩm này từ Naptime is my Time. Có rất nhiều cách khác nhau để trang trí và tạo cảm hứng cho ngôi nhà của bạn với nó.

19. Rèm cửa sổ

Tự làm rèm cửa sổ không may

Zebra quyến rũ chỉ cho chúng ta cách làm cho một điểm vấn đề biến mất một cách dễ dàng và thêm phong cách. Chúng tôi yêu thích phần bổ sung pom-pom và thực tế là bạn thậm chí không cần phải may cái đẹp này!

20. Thớt bộ lạc

bộ lạc-thớt-tự làm

All Things Big & Small chỉ chi 15 đô la để tạo ra tác phẩm tuyệt vời này cho nhà bếp. Tất nhiên, nó có chức năng nhưng chúng tôi yêu thích phong cách độc đáo và sức hấp dẫn cá nhân mà nó mang lại trong nhà bếp!

Nguồn: diys.com