Cho dù bạn có một căn hộ studio sang trọng hay một sơ đồ mặt bằng mở bên trong ngôi nhà mơ ước của bạn, vách ngăn phòng có thể giúp ích rất nhiều trong việc cá nhân hóa, tạo kiểu dáng và tận dụng từng inch trong ngôi nhà của bạn. Chia nhỏ phòng ăn và nhà bếp, phòng khách và văn phòng hoặc thậm chí một không gian bên trong phòng ngủ của bạn để thay đồ hoặc đọc sách. Tham khảo 20 mẫu vách ngăn phòng tự làm này sẽ giúp bạn hợp phong thủy, cải tạo hoặc trang trí lại ngôi nhà của mình!

Nội dung bài viết

1. Đa chức năng

Vách ngăn phòng tự làm

Effortless Style đã làm một tấm ngăn phòng với nhiều chức năng. Nó vừa tốt để ngăn cách và có thể được sử dụng như một bảng đen nữa!

2. Polka-Dots

Vách ngăn phòng tự làm

Chúng tôi thực sự yêu thích bộ chia phòng tự làm mod này từ Liệu pháp Căn hộ. Và có một tác dụng tối kỵ đối với nó là giữ cho căn phòng luôn thông thoáng và tràn đầy sức sống.

3. Bảng tin

Vách ngăn phòng tự làm

Tạo một vách ngăn cho văn phòng của bạn thêm phần phong cách nhưng cũng đóng vai trò như một bảng thông báo vui nhộn. Design Sponge có tất cả các chi tiết đằng sau dự án rad này.

4. Pallet

Vách ngăn phòng tự làm

My Friend Staci đã tạo ra tấm ngăn phòng bằng pallet này hoàn hảo cho những người có sở thích mộc mạc hơn. Mặc nó với các trang trí khác nhau quá!

5. Cuộn giấy tái chế

Diy trang trí màn ngăn phòng ý tưởng tái chế giấy 1

Tại Lushome, bạn sẽ học cách lấy một số cuộn giấy tái chế và tạo ra một vách ngăn phòng sáng tạo và vui nhộn cho bất kỳ nhu cầu nào trong nhà của bạn – từ nhà bếp đến văn phòng!

6. Bức tường xanh

Vách ngăn phòng gỗ xanh

Hãy xem các vách ngăn màu xanh lá cây tuyệt vời và có thể tháo rời của Studiopepe thực sự có thể hữu ích cho mọi nơi xung quanh ngôi nhà. Nó thêm màu sắc và giúp phân tách những gì bạn cần.

7. Màn hình vải

Diy vải màn ngăn phòng

Kootut Murut chỉ cho chúng ta cách tạo vách ngăn phòng bằng vải. Tất cả những gì bạn cần làm là cẩn thận lựa chọn loại vải bạn cần để nó tôn lên phong cách và ngôi nhà của bạn.

8. Thùng

Vách ngăn phòng tự làm

Bạn thậm chí có thể tạo một vách ngăn phòng kỳ lạ với việc sử dụng một số thùng! Kiểm tra Homestory để biết tất cả các chi tiết dễ dàng!

9. Bảng tùy chỉnh

Vách ngăn phòng tự làm

Chúng tôi đã tìm thấy tấm ngăn Ikea này tại Babble, nhưng phần DIY là bạn có thể tùy chỉnh và may các tấm của riêng mình. Nó hoàn hảo cho phòng ngủ hoặc thậm chí bên trong một khu vực chế tác.

10. Gỗ tái chế

Ý tưởng tái chế sàn gỗ tự làm vách ngăn phòng 1

Bạn có thể sử dụng một số mảnh gỗ tái chế như thế này tại Lushome để làm vách ngăn phòng ngộ nghĩnh bên trong không gian studio của mình. Nhảy qua và nắm bắt các chi tiết.

11. Cành lấp lánh

Diy cành cây ngăn phòng

Tại sao không tạo một vách ngăn phòng lấp lánh một chút như thế này từ Make? Nó thực sự tuyệt vời cho các phòng ký túc xá hoặc căn hộ studio mà bạn muốn thêm một chút ấn tượng.

12. Giá để hàng may mặc

Giá treo quần áo ngăn phòng Diy

Đối với những không gian nhỏ bạn có thể dễ dàng sử dụng giá treo quần áo để phân chia và chinh phục. Và kết thúc tại Câu chuyện, bạn có thể học cách tự đánh lừa mình trong một buổi chiều.

13. Ô cửa sổ

Tạo vách ngăn phòng bằng ô cửa sổ

Popsugar mang đến cho chúng ta một số nguồn cảm hứng DIY tuyệt vời khi nói đến việc phân chia phòng. Sử dụng các ô cửa sổ gấp khúc để có sự phân chia tinh tế và tạo cảm giác cổ điển!

14. Đầu giường & Lưu trữ

Vách ngăn phòng tự làm

Chúng tôi hoàn toàn thích thú với tấm ngăn phòng này vừa đóng vai trò vừa là đầu giường vừa là nơi lưu trữ bổ sung! Kiểm tra hướng dẫn tại vtwonen.

15. Trang trí bằng vải

Vách ngăn phòng tự làm

Sử dụng màn hình canvas màu đen, bạn có thể thêm vải bọc và một số chốt để có thứ gì đó thêm sắc nét. Orange Nest có tất cả các chi tiết.

16. Rèm cửa

Rèm ngăn phòng tự làm

Boxy Colonial có một trong những lựa chọn vách ngăn phòng DIY dễ dàng và rẻ tiền nhất. Hãy xem chiếc rèm cửa trượt ngăn cách phòng ngủ căn hộ một cách dễ dàng này nhé!

17. Kệ Cubby

Ý tưởng ngăn phòng

Bạn luôn có thể mua một số kệ nhỏ để giúp phân chia không gian của mình. Sau đó, bạn có cả lưu trữ và một cách để tạo kiểu. (thông qua decorilla)

18. Dây thừng

Dây chia tường tự làm

Brick House đang thể hiện sự sáng tạo và đột phá của tấm ngăn phòng bằng dây thừng! Chỉ cần đưa ra ý tưởng chiết trung này sau bước nhảy.

19. Cửa chuồng

Cửa ngăn chuồng tự làm

Tại Baby Rabies, bạn có thể học cách xây dựng một bức tường ngăn giữa các phòng với cửa chuồng! Nó dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ và cũng siêu phong cách!

20. Vải bạt

Vách ngăn phòng tự làm

Bắt đầu với một số tấm vải, bạn có thể tạo ra một bức tường ngăn phòng với rất nhiều cá tính của riêng bạn. Fresh Crush có các chi tiết.

CứuCứu

Nguồn: diys.com