Thử nghiệm với các lựa chọn phông chữ và màu sắc, thiết kế thẻ của bạn, cách sắp xếp và trình bày ảnh, cũng như cách chụp ảnh của bạn thậm chí cho thẻ sáng tạo này. Giao diện tổng thể của thẻ sẽ thực sự là một cái gì đó đặc biệt mà bạn sẽ hài lòng trong nhiều năm tới. Làm cho bánh xe của bạn xoay chuyển với 20 ý tưởng thẻ sau đây và nhớ chọn kiểu lưu ngày tháng phản ánh tốt nhất khía cạnh sáng tạo của bạn.

Nội dung bài viết

1. Ảnh tự sướng

Cô gái hôn lên má bạn traiNhưng trước hết… Hãy chụp ảnh tự sướng! Chúng ta đang ở trong thời đại của điện thoại thông minh, vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó cho thông báo đám cưới của chúng ta. Hãy khoe nụ cười đẹp nhất của bạn (và reo lên) trong tấm thiệp selfie theo chủ đề này. Mọi người đều thích chụp ảnh tự sướng đẹp và bạn có thể tiết kiệm tiền khi tự chụp ảnh thay vì thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

2. Đen trắng

Đen trắng lưu ngày thángCách lưu ngày truyền thống, cổ điển và gọn gàng này sẽ đảm bảo mọi người đánh dấu ngày đặc biệt của bạn trên lịch. Bạn và đối tác của bạn cũng có thể mặc quần áo đen trắng trong ảnh để toàn bộ thẻ lưu trữ ngày tháng được gắn kết.

3. Một với thiên nhiên

Lưu ngày tháng với rừng câyNắm bắt vẻ đẹp trong thông báo thanh tao này. Nó là hoàn hảo cho bất kỳ cặp vợ chồng hy vọng thắt nút trong tự nhiên vì thiết kế lá kỳ lạ. Bất kỳ cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời sẽ thích điều này. Và nó chỉ phù hợp để bạn lưu ảnh ngày tháng trong tự nhiên.

4. Chúc mừng chúng tôi

Cặp đôi đồng tính nam tại bữa ăn trưaNâng ly và nâng ly chúc mừng ngày cưới đang đến gần. Bạn có thể nhâm nhi đồ uống yêu thích của mình ở một địa điểm phù hợp. Ví dụ, đến nhà máy rượu với những ly rượu vang của bạn hoặc ngồi trên một thùng rượu whisky với rượu bourbon của bạn. Nhạc pop! Lạch cạch! Chúc mừng!

5. Hashtag

Hashtag theo chủ đề lưu ngày thángLưu ngày này là hoàn hảo cho các cặp đôi yêu nhau trên mạng xã hội muốn đảm bảo tất cả các khách mời của họ biết thẻ bắt đầu bằng # của đám cưới. Gắn nhãn thẻ của bạn bằng thẻ bắt đầu bằng # mà bạn chọn để sử dụng vào ngày cưới hoặc đơn giản là tìm một câu nói đại diện cho bạn và đối tác của bạn một cách phù hợp.

6. Thay đổi tủ quần áo

Cặp đôi trong những bộ trang phục khác nhau để lưu lại buổi hẹn hòAi cũng muốn ngày cưới của mình trở thành những bức ảnh phim thật hoàn hảo. Tại sao phải dừng lại ở đó khi bạn có thể làm điều tương tự cho ngày lưu của mình? Mặc quần áo và chụp những bức ảnh cho mọi người thấy bạn và đối tác của bạn tuyệt vời như thế nào. Thẻ của bạn sẽ là ngôi sao của chương trình.

7. Rustic Chic

Cặp đôi thư giãn trong khung cảnh mộc mạcNếu bạn sẽ đi ủng cao bồi và kết hôn trong nhà kho, thì ảnh của bạn nên kết hợp cảm giác sang trọng mộc mạc này. Chụp ảnh trước một kho gỗ, thùng cỏ khô, máy kéo hoặc trong một trang trại.

8. Ngày in đậm

Cặp đôi đồng tính nam trong ngày lưu lạiHãy táo bạo trong buổi hẹn hò táo bạo, đầy màu sắc và thu hút sự chú ý này. Bạn và đối tác của bạn sẽ lọt vào mắt xanh của bất kỳ ai trong lá bài sáng giá này. Nhắc nhở tất cả khách của bạn rằng bạn và đối tác của bạn sôi động như thế nào bằng cách phản ánh điều đó trong phần lưu ngày.

9. Viết bằng tình yêu

Cặp đôi tạo dáng trong ngày lưu lạiLưu ngày của bạn, người nhận sẽ luôn được nhắc nhở về tình yêu mà bạn và đối tác của bạn chia sẻ trong thiết kế ‘Tình yêu’ táo bạo này. Nắm bắt trái tim của tất cả mọi người bằng cách chọn một bức ảnh lãng mạn của bạn và đối tác của bạn.

10. Tôi làm

Giản dị "Tôi làm" lưu ngày“I Do” là hai từ quan trọng nhất bạn sẽ nói trong ngày cưới của mình. Tại sao không bắt đầu sớm và nói rõ chúng trong thông báo về đám cưới của bạn? Hãy mạnh dạn cho mọi người biết bạn hào hứng như thế nào khi nói những lời đặc biệt này. Kết hợp điều này với một bức ảnh đơn giản nhưng ngọt ngào để có thẻ ngày lưu hoàn hảo.

11. Đèn lấp lánh

Cặp đôi hôn nhau trong ánh đèn Giáng sinhRối tung lên trong một số ánh sáng lấp lánh cho ảnh thẻ của bạn. Bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng trong ý tưởng ánh sáng lấp lánh sáng tạo này. Đây là một ngày lưu lại hoàn hảo để thực sự thắp sáng tình yêu của bạn.

12. Vì vậy, trong tình yêu

Cặp đôi ôm hôn trong ngày lưu lạiĐám cưới của bạn tràn ngập sự lãng mạn và tình yêu, và nơi lưu giữ ngày tháng đẹp như mơ này cũng vậy. Sẽ không ai đặt câu hỏi về tình yêu của bạn và đối tác của bạn như thế nào trong “So In Love” này sẽ lưu lại ngày tháng. Trong quá trình chụp ảnh, hãy nhớ chụp những bức ảnh thể hiện chân thực tình yêu của bạn như thế nào.

13. Ký hiệu và

Cặp đôi đặt ra với ký hiệu và gốiÝ tưởng thiệp này là hoàn hảo cho tất cả các cặp đôi muốn đám cưới đơn giản, sạch sẽ và tối thiểu. Thiết kế hiện đại này dễ dàng, dễ đọc và đơn giản. Chọn một bức ảnh sẽ là tâm điểm và thêm ngày cưới của bạn. Đôi khi, ít thực sự là nhiều hơn!

14. Những nụ hôn bằng chân trần

Cặp đôi đi chân trần trên bãi biểnHãy cho mọi người thấy bạn và người ấy là một cặp hoàn hảo bằng thiết kế lãng mạn này. Chọn một bức ảnh mà bạn và người ấy đang hôn nhau trong khi đi dạo chân trần trên cát hoặc cỏ.

15. Bohemian Vibes

Cặp đôi hôn nhau trong cảnh hoàng hôn lãng mạn trên cánh đồngHãy trưng bày đứa con hoa bên trong của bạn với cảm hứng phóng túng này. Trong buổi chụp ảnh, bạn và đối tác nên ăn mặc boho đẹp nhất và tạo dáng trong khung cảnh tự nhiên. Mọi khách sẽ biết bạn và đối tác của bạn luôn thoải mái trong phong cách vui vẻ và tao nhã này.

16. Hình bóng

Hình bóng của cặp đôiCách lưu ngày truyền thống và cổ điển này sẽ đẹp nhất khi sử dụng ảnh đính hôn dạng bóng làm tâm điểm của tấm thiệp. Chọn tối đa ba ảnh và thêm thông tin đám cưới của bạn trên thiết kế trang trí công phu này.

17. Miếng vá bí ngô

Cặp đôi trong miếng vá bí ngôYêu thích buổi chụp ảnh lấy cảm hứng từ miếng vá bí ngô này. Mặc quần áo mùa thu đẹp nhất của bạn và tìm bí ngô của bạn đáng để giữ, suốt đời. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tìm thấy ngày mùa thu hoàn hảo. Không có một miếng bí ngô xung quanh? Hãy thử các trang trại trồng rau hoặc trái cây khác sẽ rất vui và sáng tạo.

18. Đừng nhìn vào máy ảnh

Cặp đôi ôm hôn trong ngày lưu lạiBạn có thể đáng yêu đến mức nào khi không nhìn vào máy ảnh? Đôi khi những bức ảnh đẹp nhất là những bức ảnh chân thực mà bạn và đối tác của bạn thậm chí không nhìn vào ống kính. Một tấm thiệp và ảnh chân thực cho khán giả thấy tình yêu của bạn mạnh mẽ như thế nào.

19. Inspired by the Seasons

Chủ đề mùa đông lưu ngàyKhách của bạn sẽ ấm áp với mùa đông lấy cảm hứng từ mùa lưu lại ngày. Đừng để cái lạnh đóng băng bạn khi chọn thiết kế của bạn. Thêm một bức ảnh theo chủ đề mùa đông mà bạn đã chụp trong buổi chụp ảnh đính hôn và chuẩn bị để gây ấn tượng với khách mời của bạn bằng thiết kế bông tuyết này!

20. Dưới nước

Cặp đôi vui vẻ dưới thác nướcHãy lao xuống nước này để lưu lại ngày tháng. Tất cả mọi người, bao gồm cả bản thân bạn, sẽ nghĩ rằng bạn và đối tác của bạn là những nàng tiên cá trong thiết kế vui nhộn này. Vì vậy, hãy tiếp tục, đi sâu vào ý tưởng thông báo đám cưới tuyệt vời này.